Cám ơn bạn đã tin tưởng và chọn thegioidaphongthuy.vn để mua sản phẩm, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau.

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại.

- Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số 0869.763.540 để đặt hàng và được hướng dẫn, nhân viên của chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ quý khách 24/24.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên Website.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website: thegioidaphongthuy.vn và chọn vào sản phẩm mà bạn muốn đặt mua.
Bước 2: Bạn chọn vào nút mua ngay bên dưới sản phẩm và làm theo hướng dẫn của hệ thống, ở phần điền thông tin thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại để nhân viên cửa hàng cso thể liên lạc lại với bạn.
Bước 3: Nhân viên của cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận những thông tin cá nhân của bạn và sản phẩm mà bạn chọn đặt mua.
Bước 4: Sau khi xác nhận đơn hàng của bạn thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tận nơi cho bạn một cách nhanh nhất.

Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Quý khách có thể đên trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để mu sản phẩm.
- Địa chỉ 152/2 Đường số 9, Phường Linh Tây, quận Thủ Đức.
- Xưởng sản xuất: Đường Huyền Tranh Công Chúa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
- Nếu có điều kiện bạn hãy đến xưởng sản xuất của chúng tôi để tham quan, và có thể biết được quy trình khai thác và chế tác sản phẩm của chúng tôi, để có thể cảm nhận và biết được quy trình làm ra những chiếc vòng tay đá phong thủy như thế nào.

Lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng quý khách đã cung cấp đủ cho chúng tôi về thông tin cá nhân, số điện thoại, và khi nhân viên của cửa hàng liên lạc lại và đã thống nhất xác định đơn hàng.
- Một số khách hàng khi đặt hàng xong thì nhân viên cửa hàng khi liên lạc lại không được thì chúng tôi sẽ lưu thông tin của quý khách và sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng lại sau.
- Thời gian giao hàng: Thì khi giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết thời gian chính xác giao hàng, để quý khách có thể sắp xếp thời gian của mình để nhận hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

1.Giao hàng thu tiền tận nơi.

- Đối với những khách hàng ở các tỉnh xa thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện, hoặc cá đơn vị giao nhận hàng sẽ giao hàng đến tận nhà cho quý khách.
- Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận được hàng.
- Chúng tôi có nhân viên giao hàng và thu tiền trên toàn quốc.
- Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng cho những quý khách ở trong khu vực quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thanh toán qua tài khoản ATM.

- Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ATM  của ngân hàng, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ chuyển hàng.
- Quý khách thanh toán với thông tin khách hàng như sau:
Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam( Vietcombank)
Chi nhánh: Quận 9, Hồ Chí Minh.
Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Hải.
Số tài khoản: 0381000531976.
Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam( Vietcombank)
Chi nhánh: Gia Định.
Chủ tài khoản: Lê Văn Ngọc
Số tài khoản: 0881000441019.

Chúng tôi rất cám ơn và hanh hạnh được phục vụ quý khách.