QUỸ TỪ THIỆN NGƯỜI DÁM CHO ĐI CỦA THẾ GIỚI ĐÁ PHONG THỦY

 

Thế Giới Đá Phong Thủy gửi lời cảm ơn trân thành sâu sắc của các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm đá phong thủy của Thegioidaphongthuy.vn

Để phát triển quỹ từ thiện này ngày càng lớn hơn Thế Giới Đá Phong Thủy luôn không ngừng nỗ lực đưa ra những chính sách bán hàng tốt và đưa ra thị trường những tác phẩm đá phong thủy hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm bán ra thị trường chúng tôi đã trích ra 3% vào lợi nhuận mỗi đơn hàng của mình để xung vào quỹ từ thiện "Người Dám Cho Đi"

 

Quỹ từ thiện "Người Dám Cho Đi" là quỹ mà chúng tôi sẽ giúp các trẻ em mồ côi cha mẹ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương. Để quỹ từ thiện luôn được hoạt động ổn định thì sự ủng hộ của mọi khách hàng là niềm động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục duy trì hoạt động này.

"Học không nghỉ - Hành không ngừng.

Cho không nhớ - Nhận không quên"

Với phương châm này chúng tôi không ngừng nổ lực phấn đấu và đưa ra những sản phẩm đá phong thủy tốt nhất tới tay khách hàng của mình. Đồng thời chúng tôi cũng rất biết ơn mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi thì khách hàng cũng đã  đóng góp một phần vô cùng to lớn vào quỹ từ thiện này của chúng tôi.

"Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Sự ủng hộ của quý khách sẽ góp phần cho quỹ từ thiện này ngày càng lớn lên và giúp được nhiều trẻ em có hoàn cảnh đáng thương hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Thế Giới Đá Phong Thủy trong suốt thời gian vừa qua.