Sheng chi -  Hiểu đúng về phong Thủy tốt trong cuộc sống?

11-03-2019
Năng lượng phong thủy tốt, được gọi là Sheng Chi, là năng lượng phong thủy tươi sáng, sảng khoái, cao cấp có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Sheng dịch từ ngôn ngữ của Trung Quốc có nghĩa là di chuyển năng lượng . Thông thường, Sheng Chi được gọi đơn giản là Chi , hoặc năng lượng, nhưng có nhiều loại Chi khác nhau,nhưng chủ yếu là tốt và xấu. Trong đó là Sheng Chi là năng lượng bản thân mong muốn, là loại năng lượng mà bạn muốn bao quanh mình, trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

4 Điều về qủa cầu đá phong thủy- món đồ vật trang trí trong nhà mang lại may mắn,tài lộc ai cũng phải biết

11-03-2019
Không chỉ được lựa chọn làm một vật phẩm trang trí đặt tại nơi làm việc của những người làm về lĩnh vực kinh doanh mà hiện tại quả cầu đá phong thủy còn rất được ưa chuộng bởi rất nhiều các gia đình với mong muốn để gia tăng cát khí cho trạch vận cũng như vận khí của bản thân.Tuy nhiên, để đạt được mong muốn đó không phải ai cũng hiểu hết về tác dụng, vị trí đặt cũng như biết cách lựa chọn quả cầu đá phong thủy để đá phát huy tác dụng tốt nhất đối với gia chủ.

Mẹo chọn đá phong thủy và cách bài trí đá phong thủy đúng cách để đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.

11-03-2019
Từ xưa đến nay, đá phong thủy- một vật phẩm vẫn luôn được các tín đồ phong thủy lựa chọn để trang trí nhà cửa với mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực, vận may,tài lộc và những lợi ích khác cho gia chủ.Tuy nhiên, việc đặt đá phong thủy không thể tùy tiện đặt chỗ nào cũng được bởi nếu đặt không đúng vị trí sẽ không thu hút được vận may,tài lộc mà còn đem lại bất lợi cho gia chủ.Không phải ai cũng có những hiểu biết cơ bản về đá phong thủy. Vì vậy để lựa chọn đá phong thủy phù hợp thì ta cần phải biết đá phong thủy là gì?

Những lựu ý khi chọn đá phong thủy theo hợp mệnh mà bạn cần phải nắm được trong năm 2019

10-03-2019
Đá phong thủy- một vật phẩm có từ lâu đời giúp mang lại nhiều may mắn, bình an, sự nghiệp được dồi dào cải tạo vận mệnh cho người đeo.Một bảo bối đem lại công năng lớn lao mà bất cứ ai cũng nên dành thời gian tìm hiểu và khám phá.

11 LOẠI CÂY TỐT TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở NHÀ NÀO CŨNG NÊN CÓ 1 LOẠI ĐỂ HÚT TÀI LỘC VÀ MAY MẮN ĐẦY NHÀ

12-02-2019
11 Loại cây được chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà tư vấn nên có trong ngôi nhà để hút sinh khí, sức khỏe , tài lộc và may mắn trong năm 2019 này .Ngũ hành tương sinh tương khắc mệnh nào cây gì? Ý nghĩa và tác dụng của cây phong thủy với sức khỏe con người.

Anh hùng tại Phú Yên đã đặt hàng sản phẩm vòng tay phong thủy đậu đỏ
4 phút trước