Mách bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

17-04-2019
Nói về vòng tay đá phong thủy thì chúng ta đều biết rằng đây là một món đồ trang sức đeo tay phổ biến trong đời sống văn hóa Việt Nam.Vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức mà còn mang ý nghĩa tâm linh,là vật hộ thân,kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.Chính vì vậy những người mệnh Kim luôn muốn lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim đúng với bản mệnh của mình. Khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim, chúng ta thường băn khoăn về màu sắc nào phù hợp với mệnh Kim,đá phong thủy mệnh Kim hợp với người sinh năm bao nhiêu,số lượng hạt vòng tay là bao nhiêu hạt?Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bật mí cách đem lại may mắn và của cải với cóc lài lộc

10-04-2019
Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cóc tiền và cách để đem lại may mắn và sự giàu có với cóc tài lộc.

Truyền thuyết về cóc tài lộc

10-04-2019
Trong phong thủy cóc tài lộc là một trong những sinh vật đem lại may mắn và của cải. Tìm hiểu để biết về nguồn gốc và cách sử dụng cóc tài lộc để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn qua bài viết dưới đây

Cóc tiền trong phong thủy

10-04-2019
Cóc tiền hay thiềm thừ là một trong những biểu tượng phong thủy mạnh mẽ và rất phổ biến để tương cường sự may mắn, thu hút của cải cho bạn. Những lưu ý dưới đây sẽ gúp bạn hiểu hơn và biết cách sử dụng cóc tiền để đem lại may mắn cho bạn.

Truyền thuyết về Tỳ hưu

09-04-2019
truyền thuyết về tỳ hưu,những lợi ích mà tỳ hưu đem lại và cách sử dụng chúng.