Tìm hiểu cung mệnh và màu sắc đá hợp với người sinh năm 1970

18-04-2019
Như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trọng trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Bạn sinh năm 1970? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng mang lại vận may, tài lộc cũng như cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1970. Những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Người sinh năm 1968 thuộc mệnh và hợp với màu sắc gì?

18-04-2019
Một trong những yếu tố cơ bản trong phong thủy để có thể biết được bạn hợp với màu sắc nào,hướng nào, con số nào,...đó chính là biết được bản mệnh của mình.Bạn sinh năm 1968 và còn đang mơ hồ về sinh mệnh, màu sắc cũng như hướng phong thủy hợp với mình vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá tuổi Mậu Thân 1968 thuộc mệnh gì hay nên đeo đá màu gì giúp kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhé!

Người sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp đeo vòng đá màu gì?

18-04-2019
Nếu bạn sinh năm 1961 và còn đang băn khoăn về cung mệnh và màu sắc phù hợp với mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì, sinh năm 1961 hợp màu gì, hay nên đeo đá màu gì giúp kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh. Bên cạnh đó là việc chọn hướng hợp tuổi Tân Sửu 1961 cho cả nam và nữ giúp sự nghiệp phát đạt, thành công qua bài viết dưới đây.

Mách bạn 6 nguyên tắc chọn vòng phong thủy uy tín nhất trước khi đặt mua

18-04-2019
Mách bạn cách chọn vòng cho người đang tìm vòng tay đá phong thủy hoặc vòng tay gỗ hợp tuổi mà chất lượng tốt cùng địa chỉ uy tín để đặt mua một chiếc vòng cầu tài lộc và may mắn cho gia đình và người thân . Vòng tay phong thủy là một món quà ý nghĩa cho chính bạn và người thân của bạn . Giành tặng vòng đem đến vận may , hạnh phúc và vui vẻ cho người đeo nhưng bạn cần lưu ý 6 điều trước khi mua một chiếc vòng để tránh vòng giả và vòng kém chất lượng ảnh hướng tới túi tiền và sức khỏe .

Mách bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

17-04-2019
Vòng tay đá phong thủy- một trong những trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay.Không những mang lại vẻ đẹp huyền bí mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh,là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.Việc lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp cả về chất liệu, màu sắc và số lượng hạt,..sẽ mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho người cùng mệnh.