5 điều bạn "cần phải biết" trước khi có ý định mua vòng tay đá giông bão pietersite

05-07-2019
Pietersite Là một dạng đá độc đáo và quý hiếm họ đá mắt hổ với vẻ ngoài có màu chủ yếu màu xanh xám , nâu gỉ , đỏ và vàng hợp với ngũ hành bản mệnh .Pietersite đá mắt bão hay đá giông bão là sự kết hợp của đá mắt hổ và mắt hawai . Mặc dù là họ nhà đá mắt hổ nhưng giá đá giông bão có vân nhăn điển hình và những dòng xoáy như nước cuộn và màu khác sẽ có giá khác nhau.

Tính cách của người mệnh hỏa và ai hợp với tính của người mệnh hỏa 2019

27-06-2019
Người mệnh hỏa có tính cách nóng nảy , kiêu ngạo nhưng sáng tạo vô biên là những từ có thể miêu tả chung về người thuộc hành hỏa. Hành hỏa tỏa sức nóng lên mọi người xung quanh nếu bị kích động và dễ không làm chủ bản thân dẫn đến nhiều việc đáng tiếc xảy ra .

Tổng hợp kiến thức hành hỏa trong ngũ hành qua lời nói của chuyên gia phong thủy 2019

27-06-2019
Hành hỏa là một hành có tính cách Kiêu ngạo , tự tin nhưng sáng tạo vô biên và rất thông minh .Tìm hiều về những yếu tố tác động tốt xấu đến người mệnh hỏa và cách Hành hỏa nạp Âm từ : Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa

Yếu tố "Tam Sát" trong phong thủy Nhà ở năm 2019-2022 và cách hóa giải

26-06-2019
Cần chú trọng Tam Sát trong việc mua nhà đất hay xây dựng nhà ở bạn phải hết sức đề phòng . Có rất nhiều thế sát trong phong thủy cổ đại và hiện đại nên bạn cần thực sự cẩn trọng các thế sát này . Tam sát là thế sát nguy hiểm nhất trong các thế sát này , khi phạm phải đều gặp hậu quả vô cùng nặng nề về tổn thất. Làm cách nào hóa giải Tam Sát hãy cùng Thế giới đá phong thủy tìm hiều về vấn đề này sau bài viết dưới đây.

Tiết lộ sai lầm bạn không muốn mắc phải khi đeo vòng đá phong thủy Mã Não

24-06-2019
Nhắc đến các loại trang sức đá quý đang làm mưa, làm gió trên thị trường thì không thể không nhắc tới vòng tay đá Mã não.Đối với bạn, khi nghe tên loại đá quý này có thể không quen thuộc nhưng chúng đã được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa và được yêu thích bởi giới quý tộc.Vậy điều gì khiến chiếc vòng đá này đặc biệt đến vậy? Chúng mang ý nghĩa và công dụng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta.Hãy cùng Thế giới đá phong thủy khám phá mọi bí ẩn về loại trang sức đá quý phong thủy này qua bài viết dưới đây.