Cách lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh

  • TƯ VẤN
  • 22-09-2015

Bạn đã biết cách chọn lựa vòng tay phong thủy theo mệnh? 

Trong giới kinh doanh, làm ăn, hoặc các bạn trẻ hiện nay thì việc cách lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh rất quan trọng, không chỉ về thời trang ,mà những ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, việc chọn lựa này rất quan trọng vì không phải ai cũng biết và chọn đúng.
 Nếu trước đây cách lựa chọn vòng tay phong thủy đơn giản là những chiếc vòng tay bằng đá nhiều màu sắc được kết lại với nhau tạo thành những chiếc vòng thời trang. Thì hiện nay cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp theo mệnh rất được chú trọng về tất cả từ màu sắc, loại đá, số lượng hạt của từng chiếc vòng tay. 

Trên thì trường hiện nay thì có rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau như: Đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não… Mỗi loại đá, màu sắc đều có những ý nghĩa đắc trưng riêng của nó.

Mỗi mệnh đều có những loại đá, màu sắc đặc trưng riêng của mệnh đó.

thgioidaphongthuy.vn sẽ giúp bạn biết những màu sắc hợp với từng mệnh để từ đó biết cách lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh.

Cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh.

Bảng tra cứu theo mệnh:

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh.

Nếu chọn không đúng màu sắc phù hợp với mệnh thì bạn sẽ tự chuốc lấy rắc rối, xui xẻo cho bản thân, những chuyện không may trong cuộc sống. Điều này cho ta thấy việc cách  lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh đúng với màu sắc rất quan trọng.


 Ngoài cách chọn lựa vòng tay phong thủy hợp theo mệnh thì việc chọn lựa số hạt của vòng tay cũng không kém phần quan trọng. 

 Việc chọn số lượng vòng tay: Thì theo quy luật luân hồi của con người thì sẽ có “Sinh- Lão- Bệnh- Tử” thì số lượng hạt trong vòng tay đẹp nhất là 13, 17, 21, 25.. những số dư chia cho 4 dư 1, bởi những số này nằm trong cung sinh sẽ rất may mắn. Nếu vòng tay những hạt chia hêt cho 4 dư 1 không vừa với tay của bạn thì bạn có thể chọn những chiếc vòng tay có số hạt lẽ, vì số lẽ thuộc tính Dương, đó là nguồn gốc của những nguồn năng lượng tốt.

Để có cách lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh của mình bạn cần xác định mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với những màu nào? Không hợp với màu nào để có sự lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy đúng đắn, để có thể mang lại cho bạn nguồn năng lượng và sự may mắn tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường thì có nhiều cơ sở kinh doanh vòng tay phong thủy bằng đá kém chất lượng, đánh vào tâm lý của khách hàng là giá cả, cho nên việc lựa chọn cho mình một nơi mua hàng an toàn và tin cậy là rất quan trọng, thì thegioidaphongthuy.vn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Một số sản phẩm bạn có thể lựa chọn.

Vòng tay thạc anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ: Vòng tay thạch anh tóc đỏ giúp cho người đeo có sự tin tin, luôn gặp may mắn ttrong cuộc sống, có công dụng chiêu tài lộc rất tốt, giúp xua đuổi tà ma bảo vệ chủ nhân, ngoài ra còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ


Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi cho người mệnh Kim: Vòng tay đá mắt hổ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi được xem là viên đá hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân, chiêu tài lộc, mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống, trong công việc, con đường công danh của bạn.

vòng tay mắt hổ vàng tươi

Vòng tay mắt hổ vàng tươi


Vòng tay thạch anh đen là chiếc vòng hộ mệnh mang lại may mắn cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc trong phong thủy, chúng mang lại sự bình an, bảo vệ chủ nhân khỏi những chuyện xấu, những chuyện không may xảy ra trong cuộc sống.

 

vòng tay thạch anh đen

Vòng tay thạch anh đen

 

Bạn có thể xem các loại vòng tay đá phong thủy cho từng mệnh tại đây.

- Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa.

- Vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ.

 Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim.

 Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc.

 Vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy.

 

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 


Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim

Next

Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật