Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật

  • TƯ VẤN
  • 04-05-2016

Bạn có biết cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật.

Để có cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật bạn cần biết các đặc điểm để nhận biết các loại đá thật anh, để từ đó có thể nhận có cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật đúng nhất.

Những đặc điểm thông thường để có cách phân biệt vòng tay đá thật anh thật.

vòng tay thạch anh tóc đỏ

 

Đá thạch anh thường thì bên trong thường có các vết vân mây, có các vết rạng, vết nứt bên trong lòng đá. Không trong suốt như thủy tinh, đá thạch anh khi cầm ta sẽ cảm thấy mát, còn thủy tinh thì không.

 Đá thạch anh khác với đá nhân tạo, đá thạch anh được hình thành từ hàng nghìn năm về trước, hội tụ nguồn năng lượng của trời đất, mang trong mình một nguồn năng lượng, có thể giúp người sở hữu tiếp thêm sức  mạnh và mang lại nhiều nguồn lợi trong cuộc sống.Còn đá nhân tạo thì không có những tác dụng như vậy.

 Hiện nay, những người có nhu cầu chơi phong thủy bằng đá thạch anh rất nhiều, cụ thể là vòng tay đá thạch anh được rất nhiều người lựa chọn, vì với kích thước thiết kế nhỏ gọn,nó có thể được dùng như một món đồ trang sức vì chúng có màu sắc rất đẹp, thuận tiện khi mang bên mình.Khi mang bên mình thì vòng tay đá thạch anh phát ra một nguồn năng lượng giúp cho chủ nhân được tinh thần thoải mái, may mắn trong tài lộc, tình duyên, trong làm ăn.
Trên thì trường hiện nay vòng tay đá thạch anh có rất nhiều màu và nhiều loại như bên dưới bạn có thể lựa chọn.

Vòng tay đá thạch anh.

- Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ.
- Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.
- Vòng tay đá thạch anh tóc xanh
- Vòng tay đá thạch anh tóc đen.
- Vòng tay đá thạch anh dâu tây.
- Vòng tay đá thạch anh dâu xanh.
- Vòng tay đá thạch anh đen.
- Vòng tay đá thạch anh trắng.
- Vòng tay đá thạch anh vàng.
- Vòng tay đá thạch anh ám khói.
- Vòng tay đá thạch anh xanh.

 Nắm được nhu cầu của thị trường và tâm lý của khách hàng, đánh vào tâm lý của những khách hàng muốn mua giá rẻ. Một số cơ sở kinh doanh sản xuất ra những loại đá nhân tạo để làm giả, làm nhái các sản phẩm vòng tay đá trên thị trường, bán giá trên trời dưới đât, làm cho những người chơi đá vô cùng hoang mang khi chọn lựa, không biết đâu là thật đâu là giả.
 Nếu nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không nhận ra được những loại vòng tay đá thạch anh nào là thật, đâu là giả. Bạn phải cảm nhận bằng cách sờ vào đá bạn sẽ thấy mát lạnh vì nguồn năng lượng của nó, hoặc có thể cho ánh sáng trắng chiếu vào bạn sẽ thấy được độ sâu của đá, đá càng lâu thì độ sáng bóng của đá càng đẹp.
 Hiện nay các cơ sở làm giả các loại vòng tay đá thạch anh còn sử dụng phương pháp pha màu làm cho các loại đá kem chất lượng có màu đậm hơn, bắt mắt để dễ dàng đánh lừa khách hàng để bán được sản phẩm.
Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật.
Nguồn đá thạch anh hiên tại chủ yếu là được khai thác ở Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng. Hoặc là được nhập khẩu từ các nước Myanmar, Trung Quốc… Việc chỉ sờ bằng tay và nhìn độ đậm nhạt của đá có thể giúp bạn phần nào nhận biết được nguồn góc của loại đá đó là kình nghiệm đối với những người chơi đá lâu năm.

 

vòng tay thạch anh trắng

 

Hướng dẫn cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật.

 

5 cách phân biệt vòng tay đá thạc anh thật.
 Kiểm tra độ nặng nhẹ của đá: Thông thường nếu là vòng tay đá thạch anh thật thì có trọng lượng khá nặng so với các loại vòng tay đá thạch anh bằng đá nhân tạo.
Kiểm tra độ mát của đá: Khi cầm ta sẽ thấy mát, hoặc chính xác hơn bạn có thể  áp vòng tay đá thạch anh vào má sẽ thấy viên đá thật sẽ rất mát.
Có thể kiểm tra bằng độ sáng của đá, đá thạch anh thì thường có vân mây, vết rạng khi dùng đèn chiếu qua, chứ không trong suốt như thủy tinh.
Mức độ tự nhiên: Đá tự nhiên sẽ sáng long lanh hơn đá nhân tạo.
Năng lượng: Vòng tay đá phong thủy thạch anh khi mang vào thì bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng, giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và thoải mái hơn.

Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh.
 
Thạch anh đen được xem là chiếc vòng tay của sức mạnh, nó có tác dụng trừ yêu, trấn tà,  bảo vệ chủ nhân.

Vòng tay thạch anh đen là viên đá của sức khỏe, nó có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như điều trị các bênh về máu, các bệnh vè xương khớp, tăng trí tuệ và làm cho đầu óc thoải mái, giúp thanh lọc cơ thể mang đến một sức khỏe dẻo dai.

Khi mang vòng tay đá thạch anh đen bạn sẽ thấy tự tin, mạnh mẽ, có nhiều sáng tạo, ý chí, luôn suy nghĩa tìm tòi, nhạy bán trong công việc, giữ được một đầu óc sáng xuốt để quyết định và giải quyết vấn đề một cách tốt nhât.

 Ngoài ra vòng tay đá thạch anh đen còn có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, mang đến tiền bạc, phú quý, tài lộc cho chủ nhân.

Chúng còn mang lại sự may mắn cho bạn trong công việc, sự nghiệp, con đường công danh luôn thuận lợi.

 


Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy hợp theo mệnh

Next

Mệnh Hỏa thì đeo đá màu gì hợp