5 điều bạn "cần phải biết" trước khi có ý định mua vòng tay đá giông bão pietersite

  • TƯ VẤN
  • 05-07-2019

da-giong-bao-pietersite-hop-voi-menh-nao

Pietersite Là một dạng đá độc đáo và  quý hiếm họ đá mắt hổ với vẻ ngoài có màu chủ yếu màu xanh xám , nâu gỉ , đỏ và vàng hợp với ngũ hành bản mệnh  .Pietersite đá mắt bão hay đá giông bão là sự kết hợp của đá mắt hổ và mắt hawai . Mặc dù là họ nhà đá mắt hổ nhưng giá đá giông bão có vân nhăn điển hình và những dòng xoáy như nước cuộn và màu khác sẽ có giá khác nhau.  

1. Nguồn gốc đá Pietersite

da-pietersite-la-da-gi?

Khi bạn nhìn vào một viên đá pietersite, bạn không thể không nghĩ đến một cơn giông bão đang hoành hành vì vẻ đẹp mê hoặc của nó và nhiều màu sắc quyến rũ tự nhiên ban tặng cho nó .Với những tia sáng rực rỡ của vàng và hoa văn táo bạo, Pietersite thực sự là một trong những viên đá đẹp nhất mà bạn từng thấy! Pietersite là một thành viên của gia đình đá họ mắt hổ hawai. 

 Các tông màu vàng của đá tương phản hoàn hảo với các màu nâu, xám và xanh đen điển hình của nó. Viên đá này được phát hiện vào năm 1962 Bởi Sid Pieters tại một trang trại ở Windhoek, Namibia. Nó được đặt theo tên của cha Louis Louisers. Pietersite còn được gọi là Mắt đại bàng và Đá Tempest, đá mắt bão , đá giông bão , đá thủy thần và chỉ có thể được tìm thấy ở Namibia và một số vùng của Trung Quốc.

2. Lý do bạn nên sở hữu một chiếc vòng Pietersite?

vong-tay-da-giong-bao-pietersite

Vòng tay đá mắt bão size 10mm tại Của hàng Webphongthuy

Pietersite được gọi là đá Giông Tố vì những cơn bão năng lượng mà viên đá này có thể giữ, có thể mang lại những thay đổi tích cực cho người đeo nó.

Nó biểu thị cơn bão hoang dã có thể hoành hành trong bạn, và sự làm sạch tâm hồn và đổi mới mà nó có thể mang lại sau khi cơn bão đã qua. Nó chứa đầy năng lượng làm sạch có thể loại bỏ năng lượng độc hại của bạn.

Cuộc sống sẽ không luôn luôn là một chiếc giường hoa hồng. Đôi khi nó sẽ là một giai đoạn thử thách sau một thời gian khác. Những kinh nghiệm này mang cả năng lượng tiêu cực và tích cực. Bạn cần phải làm sạch hào quang định kỳ để những năng lượng tiêu cực sẽ không tích tụ và làm mờ hào quang , vượng khí và an thể của bạn.

Pietersite là một hòn đá bảo vệ có thể bảo vệ bạn chống lại bất cứ điều gì xấu. Nó sẽ bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công tâm lý tiêu cực, cũng như các cuộc tấn công thuộc loại thể chất và cảm xúc.

Loại đá này có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi theo hướng tích cực bởi vì nó có thể kích thích sự biến đổi và tầm nhìn bên trong. Nó sẽ bắt đầu một thời kỳ tự nhận thức, thức tỉnh tâm linh và biến đổi.

Năng lượng chữa lành của nó có thể khiến bạn buông bỏ những suy nghĩ, niềm tin, nỗi sợ hãi và lo lắng khiến bạn đau đớn và buồn phiền.

Nó sẽ khiến bạn đủ mạnh mẽ để xử lý sự thật, cho bạn sức mạnh ý chí để thay đổi những điều bạn có thể và chấp nhận những điều mà bạn không thể.

Pietersite có thể liên kết ý thức của bạn với tinh thần và tăng cường kết nối mà bạn có với nội tâm của bạn một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn.

Nó sẽ đưa ra hướng dẫn bên trong suy nghĩ khi bạn đi qua cuộc sống , và nó sẽ khiến bạn nhận thức rõ hơn về chất lượng của suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Pietersite là một viên đá tăng cường có thể rất hữu ích cho những người đang chiến đấu với chứng tự ti hoặc mất niềm tin vào bản thân.

 cau-da-pietersite
Cầu đá pietersite

Nó cũng có thể tăng cường trực giác vốn có của bạn. Đó là một hòn đá có thể cân bằng năng lượng của bạn và giữ cho bạn căn cứ. Nó sẽ kết nối bạn với mục đích cuộc sống của bạn sau rất nhiều phiền nhiễu và các ngã rẽ khác nhau.

3. Đá giông bão pietersite hợp với mệnh gì? 

menh-nao-hop-voi-da-pietersite

Màu sắc quyết định vận mệnh tương sinh tương khắc với bạn . Viên đá độc đáo giông bão pietersite có vẻ ngoài cực kỳ mê hoặc mọi ánh nhìn và cho dù nó có đẹp đến mấy thì bạn cũng cần phải sử dụng một cách đúng và chọn vòng sao cho hợp với năng lượng tốt của mình nhất có thể . Nguồn năng lượng bình an , thịnh vượng và may mắn là năng lượng bổ trợ cho chủ nhân của nó vượt qua những khó khăn trong cuộc sống . 

  • Vòng đá pietersite có màu chủ đạo là màu vàng và cam sẽ hợp với người mệnh Thổmệnh Kim .
  • Vòng đá pietersite có màu chủ đạo Là Xanh đen  sẽ hợp với người mệnh Thủymệnh Mộc
  • Vòng đá pietersite có màu chủ đạo Là Nâu sẽ hợp với người mệnh Thổmệnh Hỏa

Ngoài ra thì cũng sư tử cũng phù hợp với vị trí đá giông bão .

4. Giá của vòng Đá Giông Bão pietersite 

gia-cua-vong-tay-da-pietersite-nam-nu-theo-menh

Giá của vòng tay đá giông bão pietersite phụ thuộc nhiều yếu tố như chất lượng đá có tinh khiết không , độ sạch của đá , size hạt và kiểu cắt cũng như là kích thước của đá . Sản phẩm đá pietersite có trên thị trường Việt Nam đều là sản phẩm vòng tay , mặt nhẫn , mặt dây chuyền đá. Kích thước lớn và đẹp nhiều vân đồng nghĩa với giá thành tương đối cao và ngược lại . Đá Pietersite màu xanh có giá cao thứ 2 và đá trộn màu sắc nhiều cam vàng là đá có giá trị cao hơn nhưng cũng không hơn nhiều . Bạn có thể tham khảo vòng tay đá giông bão pietersite tại cửa hàng đá tự nhiên Webphongthuy.vn 

  • 8 ly: 650k – 700k
  • 10 ly: 880k – 1000k
  • 12 ly: 1300k – 1500k

 

5 . Pietersite sẽ giúp bạn như thế nào?

Pietersite, chữa bệnh và sức khỏe

Năng lượng của pietersite có thể kích thích chữa bệnh trong cơ thể bạn. Nó có lợi ích sức khỏe để giúp ổn định huyết áp và các chức năng hoạt động của tim một cách tốt hơn 

Nó có thể chữa lành hệ thống thần kinh bằng cách tiếp thêm sinh lực cho các dây thần kinh và não, điều này làm cho nó trở thành một phương pháp chữa trị rất hiệu quả cho chứng chóng mặt và đau đầu. Nó cũng rất tốt trong điều trị nhiễm trùng mắt, tập trung đường dài và tầm nhìn mờ.

Pietersite có thể giúp cân bằng hormone của bạn và kích thích tuyến yên. Nó có thể chăm sóc hệ thống nội tiết và chức năng đường tiêu hóa của bạn.Nó sẽ giúp điều chỉnh sự trao đổi chất của bạn và trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng thích hợp. Nó cũng sẽ giúp điều trị các bệnh ở phổi, gan, ruột, cũng như chân và bàn chân.

Pietersite có thể ổn định nội tiết tố nữ và mãn kinh.

Bạn cũng sẽ thấy rằng một khung tâm trí lành mạnh, hoặc ở nơi tốt nhất về mặt cảm xúc, có thể giúp làm việc kỳ diệu cho sức khỏe của bạn.

Tương tự như vậy, có sức khỏe tốt thường tiếp thêm năng lượng cho bạn, để cho những ý tưởng tốt nhất của bạn tuôn trào và những thành tựu lớn nhất của bạn trở nên nổi bật.

Cơ thể khỏe mạnh, tâm trí lành mạnh, như đã nói. Pietersite là tuyệt vời ở đây, bởi vì nó không chỉ hoạt động trên những vấn đề sức khỏe mà chúng ta vừa thảo luận, mà nó còn mở ra tâm trí của bạn và thúc đẩy sự rõ ràng thực sự trong suy nghĩ.

Tương tự như vậy, viên đá này giúp kiểm soát sự cân bằng cảm xúc của bạn, có nghĩa là những lúc sức khỏe kém của bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu, hoặc căng thẳng biểu hiện như cảm lạnh đầu hoặc đau họng hoặc đau nửa đầu, tất cả trở nên ít trở ngại hơn đối với bạn.

Pietersite và sự giàu có

Pietersite là một viên đá tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút may mắn và may mắn. Nó cũng sẽ mang lại sự nhiệt tình, hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào.

Khi bạn có pietersite, bạn có thể đạt được ý định của mình nhanh hơn và bạn có thể nhận được kết quả nhanh hơn rất nhiều.

Nó có thể thúc đẩy dòng chảy thịnh vượng và phong phú vì viên đá này cũng sẽ xóa tan mọi tắc nghẽn năng lượng trong hào quang của bạn.

Một khi các khối bị loại bỏ, năng lượng tốt sẽ bắt đầu chảy vào và bạn sẽ thấy tiềm năng không giới hạn.

Năng lượng của pietersite có thể giúp bạn tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của mình.

Nó có thể cung cấp cho bạn sức mạnh và sự dũng cảm để vượt qua những thách thức của bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực sẽ truyền cảm hứng cho bạn để ước mơ lớn hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Bạn sẽ là hiện thân của sự lãnh đạo và thành công, và quyền lực và kỷ luật.

Pietersite sẽ cho bạn sự khôn ngoan để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn và trung tâm bạn để bạn cũng sẽ giữ được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Pietersite, tình yêu và các mối quan hệ

Pietersite cũng hoạt động tuyệt vời khi nói đến vấn đề của trái tim, đặc biệt là khi bạn ghép nó với March Birthstone . Viên đá này sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong tình yêu!

Nó sẽ mang lại mong muốn của bạn để yêu bằng cả trái tim, và được yêu theo cách bạn muốn. Pietersite sẽ giúp xả năng lượng tiêu cực của bạn để bạn chỉ có thể tập trung vào những điều tốt đẹp.

Nó sẽ khiến bạn đánh giá cao tất cả các phước lành mà bạn có trong cuộc sống và không căng thẳng về những điều xấu.

Nó sẽ giúp bạn với sự hỗn loạn cảm xúc của bạn và cung cấp cho bạn sự chữa lành hoàn toàn. Nó sẽ loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn cảm xúc nào đang ngăn cản bạn yêu và được yêu.

Đó là một viên đá quan trọng bởi vì nó sẽ cho phép những cảm giác bị dồn nén lên bề mặt để bạn có thể bắt đầu quá trình chữa lành.

Nó sẽ làm sạch hào quang của bạn để bạn sẽ chỉ thu hút những điều tốt đẹp. Nó sẽ loại bỏ cảm giác riêng biệt.

Bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết với đối tác của mình, nhưng không đến mức bạn quá phụ thuộc. Năng lượng Pietersite sẽ khiến bạn không phụ thuộc vào người khác quá nhiều.Pietersite sẽ trao quyền cho bạn bằng cách tăng cường sự tự tin.

Nó sẽ hoạt động đặc biệt tốt cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân.

 


Tags :

da pietersite

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Tính cách của người mệnh hỏa và ai hợp với tính của người mệnh hỏa 2019