Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì?

  • TƯ VẤN
  • 08-11-2016

Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì?Vì sao nên chọn màu theo mệnh?


Tính cách của người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy mang những nét đặc trưng của nước như mưa, gió, của mùa đông, hơi nước, của vẽ đẹp nghệ thuật, người mệnh thủy có khả năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục cao, do nhạy cảm với tâm trạng của người khác.
Người mệnh Thủy khi đã là người tốt thì rất tuyệt vời, còn khi đã là kẻ xấu rồi thì rât nham hiểm, khó lường, tâm địa mưu mô xảo quyệt.
Người phụ nữ mệnh Thủy thì rất yếu đuối,mong manh nhưng ngọt vào và sống tình cảm. Còn đàn ông mệnh thủy thì dễ thay đổi, không kiên định.


Những người mệnh Thủy sinh năm nào


Bính Tý 1936-1996
Qúy Tỵ 1935-2013
Nhâm Tuất 1982-2013
Đinh Sửu 1937-1997
Bính Ngọ 1966-2026
Qúy Hợi 1983-1923
Giap Thân 1944-2004
Đinh Mùi 1967-2027
Ất Dậu 1945-2005
Giap Dần 1974-2034
Nhâm Thìn 1952-2012
Ất Mão 1975-2035


Những người mệnh thủy đeo đá màu gì hợp

Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì?

Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì hợp nhất đó chính là là màu đen,xanh dương, 2 màu mang đến sự mạnh mẽ cho những người mệnh thủy, giúp họ tự tin. Còn trong ngủ hành thì Kim sinh Thủy thì màu trắng đại diện cho kim chính vì thế màu trắng cũng rất thích hợp với những người mệnh Thủy.
Mệnh Thủy sẽ không hợp với những màu như đỏ, cam, tím vì những màu này là những màu của mệnh Hỏa.Mà trong ngủ hành thì Hỏa sẽ khắc Thủy cho nên những màu như đỏ, cam, tím sẽ khắc và không hợp với mệnh thủy.
Vậy nên những người mệnh Thủy thì đeo đá màu gì xanh dương, đen sẽ mang đến cho họ sự may mắn trong cuộc sống, nên tránh những màu như đỏ, vàng, cam, vàng đất.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

 


Tại sao nên chọn màu sắc hợp theo mệnh

Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì?

Màu sắc đống vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa và cân bằng các yếu tố Âm Dương trong ngu hành. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp tăng cường các yếu tố thuận lợi từ môi trường đến cuộc sống của bạn.
Đó cũng chính là lý do khi bạn chọn lựa mua một món đồ có giá trị nhỏ hay lớn cũng đều lừa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Việc chọn lựa màu hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn may mắn và xuôn sẽ trong cuộc sống, viêc chọn đúng màu cũng coi như là việc bạn làm thuận theo tự nhiên, theo quy luật của cuộc sống.


Một sản phẩm cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy thì đeo đá màu gì?

Vòng tay thạch anh đen: Là chiếc vòng tay của những người mệnh Thủy, vòng tay thạch anh tóc đen mang lại cho bạn sức mạnh, sự tự tin, được xem là bùa hộ mệnh và bảo vệ chủ nhân rất tốt, ngoài ra nó còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chữa các bệnh về xương khớp, các bệnh về tim mạch.

 

vòng tay thạch anh tóc đen 10ly

 


Vòng tay thạch anh xanh tóc xanh: Là chiếc vòng mang đến sự may mắn trong cuộc sống, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, luôn giúp bạn gặp may mắn, đặc biệt chiêu tài lộc rất tốt.

 

vòng tay thạch anh tóc xanh 10ly

 

Thì những loại vòng tay có màu xanh hoặc đen sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và sức mạnh cho những người mệnh Thủy.

Vòng tay đá thạch anh

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

 


Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Mệnh Mộc đeo đá màu gì?

Next

Mua vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ