sinh năm 1993 mệnh gì

  • TƯ VẤN
  • 23-06-2016

Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp với màu nào?


Thì bài viết này chúng tôi cho các bạn biết sinh năm 1993 mệnh gì ? sinh năm 1993 là tuổi gì ? hợp với màu gì ? hướng nào và kết hợp với những mệnh nào thì nào ăn sẽ tốt ?


1. Vậy những người sinh năm 1993 mệnh gì?


Trong quy luật của ngủ hành được chia làm 5 mệnh : Hỏa, Thủy, Kim, Mộc, Thổ. Thì những người sinh năm 1993 là mệnh Kim, những người mệnh Kim đại diện cho sự rắn chắc, mạnh mẽ, những khi tích cực thì Kim thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán nhưng khi tiêu cực thì Kim sẽ trở nên sắc bén và phá hủy tất cả.

Vòng tay mệnh Thủy

Vòng tay mệnh Hỏa

Vòng tay mệnh Thổ

Vòng tay mệnh Kim

Vòng tay mệnh Mộc


2. Sinh năm 1993 là tuổi gì ?

Theo âm lịch thì những người sinh năm 1993 là tuổi gà, năm Qúy Dậu.


3. Tình duyên của những người sinh năm 1993 mệnh Kim năm Qúy Dậu.


Nếu bạn sinh vào những tháng 1,7,8 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2,5,6,9 hay 11 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3,4,10,12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.


4. Gia đạo và công danh của những người sinh năm 1993 mệnh Kim.


Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm Ất Dậu thì có cuộc sống vất vả, giống như một chú gà muốn có thức ăn thì phải tìm kiếm, đào bới mới có, thì con người cũng vậy, những người sinh năm 1993 họ có cuộc sống khó khăn, họ phải lao động nhiều.
Những người sinh năm 1993 thì từ lúc 20 đến 30 tuổi thì công việc và sự nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn, tiền bạc làm sẽ không dư dã, họ chưa biết cách quản lý nguồn tiền, và từ năm 30 tuổi trở lên thì con đường của họ trở nên suôn sẽ và thuận lợi rất nhiều, lúc này tiền bạc sẽ chảy vào và họ sẽ có dư dã và nguồn tiền sẽ không còn ra như lúc còn trẻ.


5. Những người sinh năm 1993 nên chọn vợ chồng như thế nào thì hợp?


Những bạn trẻ khi yêu thì thường không chú ý đến việc người yêu mình tuổi gì, có hợp với tuổi của mình không, tuy nhiên đến khi chuẩn bị kết hôn thì việc đi xem tuổi vợ chồng, có hợp hay không thì không thể thiếu, vậy làm thế nào để chọn được một người hợp tuổi với mình nhất, thì những người sinh năm 1993 mệnh Kim nên tham khảo những ý kiến dưới đây cho việc lựa chọn vợ chồng.
Nếu bạn sinh năm 1993 Qúy Dậu thì bạn nên lấy những người tuổi Qúy Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỳ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được hạnh phúc cả đời.
Còn nếu kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ khó khăn, vì những tuổi này sẽ không hợp nhau trong cuộc sống hay làm ăn đều gặp sự cố, nó sẽ làm cho cuộc đời bạn trở nên khó khăn, nghèo nàn.


6. Những người sinh năm 1993 mệnh gì ? hợp với mệnh nào ?

 

bảng quy luật trong ngũ hành


Những người sinh năm 1993 mệnh gì? Đó chính là mệnh Kim, thì theo các mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành : : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
+ Mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy.
+ Mệnh khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa.


7. Sinh năm 1993 mệnh gì hợp với màu nào?

 

bảng tra cứu màu sắc theo mệnh


Màu tương sinh : Vàng sậm, nâu đất.
Màu hợp : : Trắng, bạc, vàng tươi.
Màu khắc chế : xanh lá cây, gỗ.
Màu bị khắc chế : Đỏ, Hồng, Tím.


8. Vòng tay phong thủy cho người sinh năm 1993 mệnh Kim.


Vòng tay mắt hổ vàng tươi là chiếc vòng tay của người mạnh kim,  mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống, giúp cho con đườnng công danh sự nghiệp của bạn sẽ luôn được thuận lợi, giúp chiêu tài lộc rất tốt, ngoài ra còn giúp trừ tà yêu, và bảo vệ chủ nhân rất tốt.

 

vòng tay mắt hổ vàng tươi 10ly


Vòng tay thạch anh trắng : là chiếc vòng tay may mắn, được xem là bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và bảo vệ chủ nhân rất tốt, ngoài ra còn có công dụng chiêu tài lộc rất tốt, và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như trị đau đầu, các bệnh về xương khớp và tim mạch.

vòng tay thạch anh trắng 10ly

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 


Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Mua vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ

Next

Sinh năm 1994 là mệnh gì