Sinh năm 1994 là mệnh gì

  • TƯ VẤN
  • 14-04-2016

Sinh năm 1994 là mệnh gì? Hợp với màu nào?


Thì bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn biết những người sinh năm 1994 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu và mệnh gì? Tình duyên của những người sinh năm 1994?


1. Những người sinh năm 1994 là mệnh gì?


Trong quy luật ngủ hành thì được chia thành 5 mệnh: Hỏa,Mộc, Thổ, Kim, Thủy. Thì người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa cho chúng ta liên tưởng đến mặt trời đỏ rực, ánh sáng sưởi ấm cho nhân gian. Những người mệnh Hỏa có tính cách hoạt bác, cởi mỡ, nhiệt tình, tích cực, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc.
Những người mệnh Hỏa có mục tiêu và ý chí cao, có khả năng lãnh đạo, họ dũng cảm, tự tin, nhiệt tình, sẵng lòng chấp nhận rủi ro, tham vọng, nhanh nhẹn.
Vậy những người sinh năm 1994 là thuộc mệnh Hỏa.


2. Sinh năm 1994 là mệnh gì, tuổi gì?


Theo Can Chi những người sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất.
Cuộc đời của những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất về tiền vận thuở nhỏ thì khá long đông, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên vào thời kỳ trung vận tức khoảng từ 26 tuổi trở lên thì cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều, xung sướng về thể xác, nhưng tâm trí còn phải suy nghĩ bận tâm vài điều không đáng kể, nhìn chung cũng có cuộc sống êm ấm.
Những người tuổi Giap Tuất về công danh sẽ thành công, năm 34 tuổi trở lên thì họ bắt đầu tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, đa số những người sinh năm 1994 Giáp Tuất đều có cuộc sống không khổ cực về thân xác, họ sinh ra để hưởng thụ, họ có tuổi thọ trung bình từ 65 đến 80 tuổi.


3. Những người sinh năm 1994 là mệnh gì ? họ hợp với mệnh nào và màu gì?


Sinh năm 1994 là mệnh gì? Đó chính là mệnh  Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong Ngũ Hành như sau : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc.

 

bảng ngũ hành


Vậy thì những người mệnh Hỏa khi kết hợp với những người mệnh Mộcmệnh Thổ sẽ rất hợp.
Những màu hợp với những người sinh năm 1994 mệnh Hỏa là?
+ Màu tương sinh : xanh lá cây, gỗ.
+ Màu hòa hợp : Đỏ, tím, hồng
+ Màu khắc chế : trắng, bạc, vàng tươi.
+ Màu bị khắc chế : Đen, xanh nước biển.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc


4. Tình duyên của những người sinh năm 1994 mệnh Hỏa tuổi Ất Dậu.


Con đường tình duyên của những người sinh năm Ất Dậu được chia làm 3 trường hợp sau đây.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây 3,6,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình.
Còn nếu bạn sinh vào tháng 2,4,7,9,11 Âm lịch thì con đường tình duyên của bạn sẽ có 2 lần thay đổi, và con đường tình duyên khá lận đận.
Những người sinh vào tháng 1,5,12 Âm lịch con đường tình duyên có lẽ khá tốt đẹp, họ được hưởng hạnh phúc trọn ven cho cuộc đời của mình, không có bất cứ sự thay đổi nào.


5. Những người sinh năm 1995 là mệnh gì ? Vợ lấy chồng thế nào thì hợp?


Khi yêu nhau thì các bạn trẻ không mấy chú ý đến mình và người yêu có hạp tuổi không, nhưng khi tính đến chuyên kết hôn sẽ bắt đầu đi xem tuổi vợ chồng, xem tuổi cưới  nhau là không thể thiếu, nhưng khi xem thì sẽ có người hợp với nhau, người không hợp hay đại kỵ với nhau, khắc nhau. Vậy làm thế nào để chọn được người mà hợp với mình nhất, thì những người sinh năm 1994 Giáp Tuất nên tham khảm những ý kiến dưới đây về việc chọn lựa vợ chồng.
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ có cuộc sống ấm no, giàu sang, phú quý, vợ chồng ở với nhau hòa thuận êm ấm là : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân những tuổi này không chỉ hợp với bạn về tình duyên mà còn cả về tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn.
Còn nếu kết hôn với những tuổi giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn thì cuộc sống bạn chỉ ở mức bình thường, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên chứ con đường tài lộc, công danh không thuận cho mấy.
Còn đối với tuổi Qúy Mùi, Tân Mùi thì đây là những tuổi xung khắc, khắc kỵ nhau, cho nên nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không mấy hạnh phúc, khó khăn, nghèo khổ, cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều xung khắc không vui vẽ, hạnh phúc.

Vòng tay thạch anh cho người mệnh Hỏa: Vòng tay thạch anh tóc đỏ là chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa, nó mang lại sự may mắn, giúp chue nhân luôn gặp may mắn trong cuộc sống hay trong sự nghiệp, có công dụng chiêu tài lộc và bảo vệ chủ nhân rất tốt.


vòng tay thạch anh tóc đỏ 10ly

vòng tay thạch anh tóc đỏ 10ly cao cấp

 


Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

sinh năm 1993 mệnh gì

Next

Sinh năm 1995 là mệnh gì