Sinh năm 1995 là mệnh gì

  • TƯ VẤN
  • 13-07-2016

Sinh năm 1995 là mệnh gì? Nam Nữ Ất Hợi 1995.


Bài viết này thì chúng tối sẽ giải đáp các câu hỏi những người sinh năm 1995 là mệnh gì? Sinh năm 1995 hợp với màu gì? Tuổi gì? Công danh sự nghiệp?  Tình duyên của những người sinh năm 1995.
Trong cuộc sống những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi. Tuổi Ất Hợi có cuộc sống khá tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn, xung túc vào thời trung vận, về hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp. Những người sinh năm Ất Hợi khoảng 34 tuổi trở đi có cuộc sống đa số đều tốt đẹp, những người sinh năm Ất Hợi khi đã xây dựng được sự nghiệp rồi thì rất vững chắc và bền vững.


1. Những người sinh năm 1995 là mệnh gì?

Sinh năm 1995 là mệnh gì?

Trong quy luật ngủ hành thì được chia thành 5 mệnh: Hỏa, Mộc, Thổ, Kim, Thủy. Vậy sinh năm 1995 là mệnh gi?
Những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, bạn cũng biết khi nhắc tới Hỏa thì ta liên tưởng tới cái nóng, lửa, hỏa mang tới ánh sáng cho nên những người mạnh Hỏa là những người khá nóng tính, ngoài nóng tính thì người mệnh Hỏa có một sức mạnh về ý chí, sự kiên cường, đam mê trong công việc, quyết đoán trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

 


2. Tình duyên của những người sinh năm 1995 mệnh Hỏa năm Ất Hợi?

Về tình duyên: Nếu bạn sinh vào tháng 1, 6, 8 hoặc tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên trong cuộc sống, còn nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 hay 11 thì cuộc sống của bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 1,3, 5, 12 Âm lịch.

 

3. Gia đạo và công danh của những người sinh năm 1995.

Trên con đường danh lợi từ năm 23 đến 34 tuổi công danh không mấy tốt đẹp, có lên cũng vừa chứ không cao được. Nhưng từ năm 34 tuổi trở đi thì sẽ phát triển hơn, nhưng thời hậu vận sẽ khác sẽ được xung túc, an nhàn trong cuộc sống.


4. Về tiền bạc của những người sinh năm 1995 thì như thế nào?

Về tiền bạc thì phải từ năm 34 tuổi trở lên mới thành công, tiền bạc lúc này mới chảy vào.

5. Những tuổi hạp với nhưng người sinh năm 1995 là?

Những tuổi hạp làm ăn với những người sinh năm 1995 mệnh Ất Hợi là: Nếu những người sinh năm 1995 mệnh Ất Hợi kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Qúy Mùi, Đinh sửu sẽ làm ăn rất phát triển và thuận lợi.

6. Những người sinh năm 1995 chọn vợ lấy chồng thế nào thì hợp?

Khi yêu nhau thì các bạn trẻ không mấy chú ý đến mình và người yêu có hạp tuổi không, nhưng khi tính đến chuyên kết hôn sẽ bắt đầu đi xem tuổi vợ chồng, xem tuổi cưới  nhau là không thể thiếu, nhưng khi xem thì sẽ có người hợp với nhau, người không hợp hay đại kỵ với nhau, khắc nhau. Vậy làm thế nào để chọn được người mà hợp với mình nhất, thì những người sinh năm 1995 Ất Hợi nên tham khảm những ý kiến dưới đây về việc chọn lựa vợ chồng.
+ Nam sinh năm 1995Ất Hợi nên chọn những tuổi sau đây làm vợ thì sẽ rất hợp: Nữ tuổi Ất Hợi( vợ chồng bằng tuổi nhau),  nữ tuổi Bính Tý( nam hơn nữ 1 tuổi), nữ Đinh Sửu( nam hơn nữ 2 tuổi), nữ tuổi Kỷ Mão(nam hơn nữ 4 tuổi), nữ Canh Thìn( nam hơn nữ 5 tuổi), hoặc là các năm Tận tỵ, Nhâm Ngọ, Qúy Mùi thì sẽ rất hợp và có cuộc sống vui vẻ, an lành, hạnh phúc trong cuộc sống.
+ Nam sinh năm 1995 mà lấy những tuổi sau đây thì rất kỵ: Nữ tuổi Mậu Dần( nam hơn nữ 3 tuổi), tuổi giáp Thân( nam hơn nữ 9 tuổi), Canh Dần( nam hơn nữ 15 tuổi), Nhâm Thân( nữ hơn nam 3 tuổi) thì nếu tuổi Ất Hợi lấy những tuổi này đa số thì chia ly và gặp nhiều tai nạn trong cuộc sống.

7. Những người sinh năm 1995 là mệnh gì? Hợp với màu gì?

 

bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Những người sinh năm 1995 họ thuộc mệnh Hỏa, và những màu sắc hợp với mệnh Hỏa như :
+ Màu tương sinh : xanh lá cây, gỗ.
+ Màu hòa hợp : Đỏ, tím, hồng.
+ Màu khắc chế : Trắng, bạc, vàng tươi.
+ Màu bị khắc chế : Đen, xanh nước biển.

Những người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì ?
Theo quy luật ngũ hành tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc.
+ Mệnh hợp với mênh Hỏa là mệnh Mộcmệnh Thổ.
+ Mệnh khắc với mệnh Hỏa mệnh Thủy.

8. Vòng tay cho người mệnh Hỏa.

Vòng tay thạch anh hồng là chiếc vòng được xem là chiếc vòng tay của người mệnh Hỏa, nó mang lại may mắn, tài lộc, cũng như bảo vệ chủ nhân, nó còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như trị các bệnh về xương khớp, các bệnh về tim mạch.

 

vòng tay thạch anh hồng 10ly

Vòng tay thạch anh tóc đỏ là chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa, nó mang lại sự may mắn, giúp chue nhân luôn gặp may mắn trong cuộc sống hay trong sự nghiệp, có công dụng chiêu tài lộc và bảo vệ chủ nhân rất tốt.

 

vòng tay thạch anh tóc đỏ 10ly

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 


 


Tags :

CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG GIA CÔNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và yêu đầu hỗ trợ xin liên hệ qua:

ZALO/ Hotline: 098.21.24.296 

=> Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng Thế Giới Đá Phong Thủy  

Facebook: https://www.facebook.com/fengshuiworld68/

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Đá Phong Thủy


Prev

Sinh năm 1994 là mệnh gì

Next

Vòng đá đeo tay cho người mệnh Thổ