12 cách giúp chữa bệnh bằng phong thủy mà bạn nên biết

12 cách giúp chữa bệnh bằng phong thủy mà bạn nên biết

Sự may mắn và bảo vệ khỏi các trường phái phong thủy truyền thống

Một bộ sưu tập các phương pháp chữa bệnh phong thủy

 

Phong thủy cổ điển có vô số phương pháp chữa bệnh phong thủy và bùa chú phong thủy để bảo vệ và  may mắn . Mong muốn được  bảo vệ  không nên đến từ nỗi sợ hãi, mà là từ sự hiểu biết rằng có rất nhiều năng lượng xung quanh chúng ta, và một số năng lượng đó tốt nhất để lại bên ngoài trường năng lượng của chính bạn. 

Vì vậy,  trí tuệ phong thủy cổ đại  đã phát triển nhiều cách thức phong thủy khác nhau để bảo vệ con người và nhà ở của họ khỏi những năng lượng thấp và năng lượng tấn công. Đồng thời, trường phái phong thủy cổ điển có nhiều loại bùa và phương pháp phong thủy để thu hút những nguồn năng lượng thịnh vượng và có ích (còn gọi là  Sheng Chi ) để tạo ra may mắn,  sức khỏe  và  sự giàu có

Dưới đây là những  phương pháp chữa bệnh và bùa hộ mệnh mang tính biểu tượng truyền thống phổ biến nhất  cho sự may mắn và bảo vệ. Bạn có thể sử dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển trong   trang trí nhà cửa , trong  trang trí sân vườn của bạn  , như các phụ kiện phong thủy khác nhau, hoặc trong   các ứng dụng phong thủy cơ thể .

 
 

 
 

Biểu tượng rồng phong thủy

Một phong thủy rồng chữa bệnh trên cột

 

Rồng phong thủy là một phương thuốc phong thủy truyền thống mạnh mẽ, tốt lành và là một biểu tượng phong thủy tuyệt vời của năng lượng dương / nam mạnh mẽ. Một viên ngọc, hoặc một viên pha lê, trong móng vuốt của rồng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và vô số cơ hội.

 
 

 
 

Chó Fu

Một cặp tượng chó foo

 

Chó Fu Phong thủy, hay Sư tử bảo vệ Hoàng gia, là một biểu tượng bảo vệ phong thủy mạnh mẽ. Theo truyền thống, Chó Fu được đặt trước các cung điện, đền thờ và văn phòng chính phủ. Chó Fu cũng là một biểu tượng phong thủy truyền thống về sự giàu có của gia đình và địa vị xã hội và được đặt trước những ngôi nhà giàu có. 

Chi Lins

Một đôi Chi Lin

 

Chi Lin ( kỳ lân) là một sinh vật thần thoại của Trung Quốc với đầu Rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Còn được gọi là Ngựa Rồng, hay Kỳ lân Trung Quốc, kỳ lân mang đến năng lượng phong thủy mạnh mẽ, bảo vệ với sự phù hộ của sức khỏe tốt và thịnh vượng.

Pi Yao / Pi Xiu ( Tỳ Hưu )

 

Một đôi pi yao

Tỳ Hưu không chỉ là phương thuốc phong thủy bảo vệ mạnh mẽ nhất chống lại Đại công tước (một thuật ngữ của ngôi sao bay), đây còn là một phương thuốc phong thủy tốt để thu hút sự giàu có. Đối với người mới bắt đầu phong thủy, một Tỳ hưu có thể trông rất giống với Chó Fu, cũng như Kỳ lân. Cũng giống như Kỳ lân, Tỳ Hưu có thể được sử dụng một mình hoặc theo cặp. Như hầu hết các phương pháp chữa bệnh phong thủy truyền thống của Trung Quốc, gốc rễ của biểu tượng Tỳ Hưu nằm sâu trong thần thoại Trung Quốc.

Gương Bát quái

Một chiếc gương bagua phong thủy

 

Gương phong thủy bát quái  là một chiếc gương tròn được  bao quanh bởi khung gỗ hình bát giác với thiết kế bát quái phong thủy với nhiều màu sắc. Nó được sử dụng như một phương pháp bảo vệ mạnh mẽ cho các năng lượng tiêu cực bên ngoài.

Nút thắt thần bí

Một nút thắt phong thủy

 

Nút thắt thần bí là một trong những biểu tượng thường được sử dụng trong phong thủy. Là sự kết hợp của sáu lần biểu tượng vô cực, nút thắt phong thủy này tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc đầy may mắn. Là một phương pháp chữa bệnh phong thủy , nút thắt thần bí đại diện cho một dòng năng lượng tốt lành không bị gián đoạn bởi bất kỳ thất bại, tai nạn hoặc bất hạnh.

Rùa phong thủy

Một con rùa phong thủy

 

Rùa là một trong bốn Tứ Linh hay Người bảo vệ trong phong thủy. Bốn con vật này được coi là những người bảo vệ năng lượng phong thủy tốt. Nguồn gốc của biểu tượng và sử dụng phong thủy của chúng đi sâu vào sự khởi đầu của phong thủy. Công dụng phong thủy đầu tiên của rùa trong phong thủy là sử dụng phong thủy như một phương pháp bảo vệ và tăng cường năng lượng.

 Voi Phong Thủy

Tượng voi phong thủy

 

Bảo vệ, may mắn, trí tuệ và khả năng sinh sản là những năng lượng phong thủy chính được mang đến bởi  biểu tượng của voi phong thủy  vào bất kỳ không gian nào, có thể là nhà hoặc văn phòng. Thân của  voi phong thủy có ngôn ngữ phức tạp của riêng nó, và đây là chi tiết bạn sẽ chú ý nhất khi chọn biểu tượng voi phong thủy làm phương thuốc phong thủy.

Đá Dzi

Một bộ hạt dzi phong thủy

 

Từ ” Dzi ” được dịch từ tiếng Tây Tạng có nghĩa là “tỏa sáng, sáng sủa, trong sáng và lộng lẫy”; và cách giải thích của người Trung Quốc về “Dzi” là “viên ngọc của thiên đường”. Hình ảnh của mắt luôn là một biểu tượng rất mạnh mẽ trong tất cả các nền văn hóa cổ đại. Mắt cảnh giác, toàn diện và bảo vệ. Do đó, người đeo trang sức với thiết kế mắt được bảo vệ bởi sự cảnh giác của nó.

Mèo thần tài

Một con mèo may mắn

 

 

Việc sử dụng mèo thần tài có thể được so sánh với việc sử dụng Ganesh trong phong thủy. Cả hai biểu tượng đều đến từ các nền văn hóa không phải của Trung Quốc – Mèo thần tài đến từ Nhật Bản và Ganesh đến từ văn hóa Ấn Độ; cả hai biểu tượng đã trở nên khá phổ biến với nhiều người theo phong thủy và những người đam mê. 

Tiền xu phong thủy Trung Quốc

Một đống tiền xu Trung Quốc

 

 

Việc sử dụng phổ biến nhất của tiền Trung Quốc trong phong thủy là để kiếm tiền. Việc sử dụng tiền xu phổ biến khác trong phong thủy là bảo vệ và thu hút may mắn . Những năng lượng này đi cùng nhau mạnh mẽ, vì những lý do rõ ràng.

Hạt Rudraksha

Một đống hạt rudraksha

 

 

Khi được sử dụng trong phong thủy, hạt rudraksha được làm từ một cây linh thiêng có cùng tên. Cái tên  Rudraksha  được dịch là  Đôi mắt của Shiva  ( Rudra  là một từ khác của  Shiva , và  Aksha  có nghĩa là  đôi mắt ).

Tiếp tục khám phá!

Một người phụ nữ kiểm tra các dây chuyền khác nhau

 

Khi khám phá sự phong phú của hệ thống phong thủy Trung Quốc, đừng phủ nhận một phương pháp chữa bệnh phong thủy chỉ vì nó trông khác thường hoặc quá kỳ lạ. Bạn có thể giấu nó đi, vì các phương pháp chữa bệnh theo  phong thủy  không cần phải ở chiều hướng xem một cách đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một phương pháp chữa bệnh phong thủy tương tự từ văn hóa của riêng bạn sẽ mang cùng năng lượng phong thủy của sự may mắn và bảo vệ. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn biểu tượng phong thủy của bạn một cách khôn ngoan để mang lại năng lượng chất lượng tốt nhất vào nhà hoặc văn phòng của bạn.

 

Bài Viết Liên Quan