2 cách phong thủy giúp ngôi nhà của bạn trở nên hạnh phúc

2 cách phong thủy giúp ngôi nhà của bạn trở nên hạnh phúc

Phong thủy dạy chúng ta rằng mọi thứ đều là năng lượng, và chúng ta đang trao đổi năng lượng liên tục với mọi thứ xung quanh. Vì vậy, điều rất quan trọng là tạo ra một ngôi nhà phong thủy có năng lượng hạnh phúc và khỏe mạnh

Như vậy, phong thủy có rất nhiều lời khuyên cho một ngôi nhà phong thủy hạnh phúc, tất cả dựa trên thực tế là nếu bạn sống trong một ngôi nhà phong thủy khỏe mạnh và hạnh phúc , năng lượng của bạn chắc chắn sẽ trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Bạn có nhận thấy mọi người vui vẻ thay đổi năng lượng của căn phòng như thế nào khi họ bước vào không? Và làm thế nào bạn trở nên hạnh phúc và lạc quan hơn khi đi chơi với những người bạn hạnh phúc? 

Điều này xảy ra bởi vì bạn đang ở trong một năng lượng liên tục trao đổi với mọi thứ xung quanh bạn – con người, động vật,nhà cửa , cây cối, v.v … 

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để cho bản thân bạn có một sự ưu ái lớn và sử dụng phong thủy để tạo ra người bạn phong thủy hạnh phúc tột cùng – nhà riêng của bạn. 

Bạn càng biết nhiều về  không gian của mình , ví dụ như bát quái phong thủy, bạn càng có thể đạt được về mặt thiết lập mối quan hệ lành mạnh và nuôi dưỡng với ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu khám phá phong thủy và tò mò không biết nó có thể giúp gì cho bạn, thì đây là hai điểm khởi đầu phong thủy thiết yếu:

Kết nối với nhà của bạn

Nhìn và xem những khu vực phong thủy nào trong nhà của bạn đang bị tổn thương. Do tổn thương, ý tôi là chúng không hoạt động tốt, trông không đẹp, bạn không muốn dành thời gian ở đó, v.v. Giống như cơn đau ở một bộ phận trong cơ thể bạn ngăn chặn dòng năng lượng trong toàn cơ thể, điều tương tự cũng xảy ra với phong thủy ngôi nhà của bạn. 

Vì mỗi phần trong nhà của bạn được kết nối với một phần cụ thể trong cuộc sống của bạn (ví dụ: khu vực phong thủy phía Đông được kết nối với sức khỏe & cuộc sống gia đình của bạn); năng lượng thấp trong một phần phong thủy cụ thể trong nhà của bạn sẽ bắt đầu phản ánh năng lượng thấp hơn hoặc tắc nghẽn trong các khu vực cụ thể của cuộc sống của bạn.

Chấp nhận nhà của bạn

Giả sử bạn ghét nhìn thấy phòng tắm trên lầu, nhưng bạn cũng không thể đối phó với nó. Cho dù lý do là gì, có thể là thời gian, tiền bạc, lòng tự trọng thấp hoặc tất cả những điều trên, chỉ cần chấp nhận cảm giác của bạn về nó. Sau đó tìm một chút thời gian để ngồi xuống và viết một số bước phong thủy bạn cần phải trải qua để sửa chữa phòng tắm và làm cho nó trông thật đẹp. Một lần nữa, hãy cố gắng xác định nó mà không có sự liên quan về mặt cảm xúc, hãy xem nó như một công việc bạn phải làm, một dự án nhỏ (hoặc lớn!) Mà bạn phải quản lý. 
Những cảm xúc mạnh mẽ rất có thể sẽ xuất hiện, và bạn sẽ phải sẵn sàng để tuôn trào những cảm xúc đó, nhưng đừng để chúng ngăn cản và gây khó khăn cho bạn khỏi những gì bạn đang làm để sử dụng phong thủy để chữa lành ngôi nhà của bạn, do đó là những phần cụ thể của cuộc sống.

Sau khi bạn đã trải nghiệm hai yếu tố phong thủy này, hãy bắt đầu với những bước phong thủy cơ bản này và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi!

Phong thủy cho nhà là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay – bạn làm việc tại nhà, nhưng những gì bạn đang làm là chữa lành cuộc sống của chính bạn – quá khứ đau đớn, đau khổ, buồn bã, bất cứ điều gì bạn đã tích lũy qua những năm trước; và hiện đang tạo ra một không gian phong thủy mới mẻ để hạnh phúc thể hiện ước mơ của bạn.

Bài Viết Liên Quan