2 mẹo phong thủy để giúp dọn dẹp mớ lộn xộn trong nhà của bạn

2 mẹo phong thủy để giúp dọn dẹp mớ lộn xộn trong nhà của bạn

Hiệu ứng phong thủy của sự lộn xộn đối với sức khỏe , mức năng lượng của bạn và chất lượng cuộc sống nói chung là rõ ràng – sự bừa bộn làm cạn kiệt năng lượng của bạn và làm giảm ý định tốt nhất của bạn. 
Mặc dù tất cả chúng ta đều đồng ý về các hiệu ứng phong thủy của sự lộn xộn, bắt đầu để làm sạch sự lộn xộn của bạn không bao giờ là dễ dàng. Một cái nhìn vào tủ quần áo phòng ngủ nhồi bông hoặc tủ sách chất đống trong văn phòng nhà của bạn là đủ để làm cho bạn khẩn trương tìm một cái gì đó rất quan trọng để làm. 
Tuy nhiên, có một lối thoát, và phong thủy , như một công cụ năng lượng, có thể giúp bạn dọn dẹp mớ hỗn độn của mình theo cách hiệu quả nhất, dễ dàng và, vâng, thậm chí thú vị!

Cách để làm cho nó hoạt động là ghi nhớ 2 nguyên tắc phong thủy quan trọng sau:

1. Mang năng lượng phong thủy cao hơn để hỗ trợ bạn trong nỗ lực dọn dẹp lộn xộn của bạn. 

 

Ví dụ, có âm nhạc tuyệt vời, không khí trong lành, cảm giác về vẻ đẹp trong không gian của bạn sẽ bắt đầu làm giảm các tác động thấp của sự lộn xộn, vì trong thế giới năng lượng, mọi thứ đều chuyển động liên tục. Hãy nhận biết cách dễ dàng hơn để đối phó với năng lượng thấp của sự lộn xộn của bạn khi bạn được bao quanh bởi năng lượng cao hơn.

 
 

2. Lên kế hoạch “chui” thay vì “quá sức”. Bắt đầu nhỏ và thời gian nỗ lực của bạn.

 

Bằng cách thay đổi tinh thần cách tiếp cận của bạn và có những mục tiêu thực tế, bạn thực sự có thể bắt đầu sống bừa bộn khá sớm. Điều quan trọng là cho bản thân thời gian, mặc dù. Cũng giống như giảm cân bằng phong thủy, bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất với một hệ thống nhất quán,và được khen ngợi bởi những thói quen mới. 
Một công cụ rất hữu ích trong việc dọn dẹp sự lộn xộn là sử dụng nguyên tắc cổ xưa của việc dọn dẹp không gian. Có nhiều cách để làm sạch không gian, và từ kinh nghiệm của tôi, các nền văn hóa cổ đại trên khắp thế giới có nhiều hình thức giải tỏa năng lượng trì trệ.

 

Khám phá chủ đề làm sạch không gian với phong thủy, vì nó có thể giúp ích rất nhiều trong nỗ lực dọn dẹp mớ phong thủy của bạn.

 
 

Cho dù bạn chọn cách dọn không gian nào, một khi bạn nhận ra rằng Chi không nhìn thấy hoặc năng lượng xung quanh bạn đang thay đổi mọi lúc, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó tốt hơn. Bạn có thể không nhìn thấy nó, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy nó!

 

Phong thủy ở đây để hướng dẫn bạn qua tất cả các bước tạo ra năng lượng tốt hơn trong nhà của bạn.

 

 

Bài Viết Liên Quan