25+ phương pháp chữa bệnh phong thủy cho ngôi nhà của bạn

25+ phương pháp chữa bệnh phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Chọn phong thủy yêu thích của bạn

 

Nghe những từ “chữa bệnh phong thủy” có thể kích hoạt những phản ứng khác nhau từ những người khác nhau, tôi biết. Tất cả chúng ta đã nghe nhiều lần về phong thủy tốt của vịt uyên ương và chuông gió. Tuy nhiên, hãy yên tâm có rất nhiều phương pháp chữa bệnh phong thủy mà cả bạn và ngôi nhà của bạn đều yêu thích, đó chỉ là vấn đề hiểu được phương pháp chữa bệnh phong thủy là gì.

Có 3 loại phương pháp chữa bệnh phong thủy:

1. Một biểu tượng đã được sử dụng trong hàng ngàn năm trong phong thủy, chẳng hạn như Rùa , Phật di lặc hoặc cặp Rồng và Phượng hoàng.

2. Một biểu tượng được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy hiện đại chủ yếu là để thể hiện 5 yếu tố phong thủy. Chẳng hạn, một hàng bình kim loại sẽ mang đến sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy Kim ; một lò sưởi sẽ mang lại năng lượng của Lửa, v.v.

3. Một biểu tượng chỉ dành riêng cho bạn , có nghĩa là bạn có mối liên hệ mật thiết với nó vì nó mang đến năng lượng tốt. Một bức ảnh hạnh phúc từ tuần trăng mật của bạn có thể là một phương pháp chữa bệnh tình yêu phong thủy mạnh mẽ bởi vì nó phát ra năng lượng của tình yêu và hạnh phúc.

Vì vậy, chúng ta hãy xem 25+ phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất này để giúp bạn tìm ra phương pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình !

Cây thanh lọc không khí

 

Tôi sẽ bắt đầu với một trong những phương pháp chữa trị phong thủy được yêu thích nhất – sự sôi động, vui vẻ và tươi tốt đó là cây cối . Hầu hết chúng ta đã có cây trong nhà lúc này hay lúc khác. Thực vật mang lại năng lượng quan trọng cho sự tăng trưởng, đổi mới và chữa lành – những năng lượng đẹp nhất từ ​​mẹ Thiên nhiên mà tất cả chúng ta cần! Có cây trong nhà cũng là cách tốt nhất để mang yếu tố phong thủy Mộc, rất cần thiết cho phong thủy tốt ở một số khu vực trong nhà bạn.

Máy khuếch tán hương liệu

 

Không khí chất lượng tốt là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của bạn , và chất lượng trị liệu của tinh dầu cũng vậy. Các máy khuếch tán hương liệu làm cho nó dễ dàng – và rất dễ chịu – để tận hưởng không khí chất lượng tốt, chứa đầy mùi thơm chữa bệnh của thực vật. 

Năng lượng Phật

 

Năng lượng yên bình, êm dịu và tập trung của các nhân vật giống như Đức Phật – từ Đức Phật Dược Sư đến Phật bà quan âm và hơn thế nữa – có thể được đưa vào nhà bạn theo nhiều cách. Bạn có thể chọn một tác phẩm điêu khắc đẹp, một bức tranh! Đó là một phương thuốc phong thủy tinh tế, hoàn hảo và hiện đại cho bất kỳ ngôi nhà.

Pha lê

 

Pha lê là một phương thuốc phong thủy tuyệt vời như vậy – chúng mang lại năng lượng mạnh mẽ và chữa lành của yếu tố phong thủy Trái đất . Pha lê cũng là một niềm vui để có trong nhà của chúng tôi! Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và tính chất pha lê khác nhau và xem ngôi nhà của bạn – và bạn – thích cái nào nhất. 

 

Chó Fu

 

Chó Fu là một phương pháp bảo vệ phong thủy cổ điển mà có thể trông không tốt trong bất kỳ ngôi nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết kế khác nhau cho Chó Fu , vì vậy nếu bạn thực sự thích năng lượng của phương pháp chữa bệnh này, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một hoặc cặp phù hợp với mình. Tôi yêu những chú chó Fu trông hiện đại này, chúng trông rất đẹp và phong cách.

Gương

Gương được gọi là aspirin của phong thủy vì chúng rất mạnh theo nhiều cách. Bạn có thể dễ dàng học cách sử dụng gương một cách khéo léo trong nhà để tạo ra một luồng năng lượng tốt hơn. 

Bể nuôi cá

Chúng ta đều đã thấy những bể cá tuyệt đẹp ở nhiều nhà hàng và cửa hàng châu Á. Trong phong thủy , bể cá là một phương thuốc phong thủy mạnh mẽ để thu hút sự phong phú và năng lượng tài lộc . Có những yêu cầu cụ thể cho một hồ cá để đáp ứng các tiêu chí của một hồ cá phong thủy tốt , cũng như vị trí của hồ cá trong bất kỳ không gian cụ thể.

Tre may mắn

Cây tre may mắn là một phương thuốc phong thủy đẹp có ý nghĩa cụ thể liên quan đến 5 yếu tố phong thủy . Ngoài ra còn có các yêu cầu cụ thể cho vị trí phong thủy tốt nhất của cây tre may mắn trong nhà hoặc văn phòng.

Nến

Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với loại đồ vật này vì vậy thật dễ dàng để sử dụng chúng như một phương thuốc phong thủy. Một lần nữa, như với bất kỳ phương pháp chữa bệnh phong thủy nào, có những hạn chế cụ thể đối với việc sử dụng nến tốt nhất cho phong thủy . Ngoài ra, nhiều loại nến có chứa độc tố, vì vậy hãy chắc chắn mua loại nến tốt nhất bạn có thể mua, đặc biệt là trong phòng ngủ của bạn . 

Biểu tượng song hỉ

Các biểu tượng song hỉ là một phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển cho tình yêu và sự hòa hợp trong hôn nhân. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài và năng lượng của biểu tượng này, cách tốt nhất để sử dụng nó là hiển thị nó trong khu vực bát quái phong thủy tình yêu và hôn nhân của bạn .

Rùa rồng

Phương pháp chữa bệnh phong thủy Rồng Rùa là một phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển để thu hút sự giàu có , phong phú và may mắn. Không nhiều người thích vẻ ngoài của phương pháp chữa bệnh này trong nhà của họ, mặc dù, hầu hết các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, rùa rồng có nhiều kích cỡ, màu sắc và chất liệu.

Rồng

 

Các con rồng phong thủy là một cổ điển phong thủy chữa bệnh toàn năng và mạnh mẽ. Nếu bạn muốn vẻ ngoài của con rồng trong nhà của bạn, hãy học cách sử dụng nó đúng cách.

Biểu tượng cá

Biểu tượng của  là một biểu tượng rất mạnh mẽ, và không chỉ trong phong thủy . Có một số loại cá được sử dụng làm phương thuốc chữa bệnh phong thủy; bạn có thể sử dụng chúng như những con cá sống trong một hồ thủy sinh tốt , hoặc như những hình ảnh trong nghệ thuật.

 

Đài phun nước

Một đài phun nước tốt, chất lượng cao có thể tạo ra năng lượng tuyệt vời trong bất kỳ không gian nào, và may mắn thay, đài phun nước cũng là một phương thuốc phong thủy mạnh mẽ. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng chúng trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

 

Ganesha

Ganesha là một biểu tượng đến từ văn hóa Ấn độ, và nó đã được chấp nhận rộng rãi trong phong thủy trong một thời gian dài. Học cách sử dụng Ganesha để may mắn và loại bỏ chướng ngại vật.

 

Cây phong thủy

Cây pha lê phong thủy – còn được gọi là  cây đá quý  – là một phương thuốc phổ biến đi kèm với tất cả các loại đá quý . Hầu hết thời gian phương pháp này được sử dụng cho sự giàu có , cũng như cho sức khỏe (tùy thuộc vào loại đá quý trên cây).

 
 

 

Phật di lặc

 

Các Phật di lặc là như vậy một phong thủy chữa bệnh phổ biến, nó có lẽ là một trong những nhân vật Phật như phổ biến nhất trong phong thủy. Phật di l là biểu tượng của mọi thứ tốt đẹp – may mắn , tiền bạc, hạnh phúc và thành công.

 

Phật Bà Quan Âm

Nữ thần của lòng thương xót và lòng trắc ẩn rất phổ biến trong thế giới phong thủy. Bạn có thể thấy Phật bà Quan Âm trong hầu hết các bàn thờ phong thủy trong các cửa hàng, nhà hàng, cũng như nhiều ngôi nhà truyền thống châu Á.

 
 

Vịt uyên ương

Bạn có thể không thích vẻ ngoài của vịt uyên ương – Tôi cũng không quan tâm đến chúng nhiều như vậy! – nhưng chúng là một phương thuốc phong thủy rất phổ biến cho tình yêu và hôn nhân . Dù muốn hay không, thật tốt khi biết lý do tại sao chúng lại phổ biến như một phương thuốc chữa bệnh theo phong thủy.

 
 

Cóc tiền

Cóc tiền phong thủy có lẽ là phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất, ít nhất là một trong những sức mạnh thần kỳ, vì vậy ngay cả những người không thích phương pháp chữa bệnh này cũng đang cố gắng sử dụng nó. Bạn có nên sử dụng ếch tiền trong nhà của bạn ? Đầu tiên, tìm hiểu thêm về nó, và sau đó bạn có thể tự quyết định.

 

Cây tiền

 

Có nhiều hơn một cây tiền trong phong thủy, hãy tìm ra cái nào bạn và ngôi nhà của bạn sẽ thích nhất!

 

Nút thắt thần bí

Các nút thần bí là một biểu tượng mạnh mẽ với gốc rễ cổ xưa. Nó được sử dụng theo nhiều cách khác nhau – trong các phương pháp chữa bệnh phong thủy, tranh vẽ, trang sức, nghệ thuật, v.v … Xem cách bạn có thể sử dụng nó trong nhà của bạn.

 

Nước muối chữa bệnh

Phương pháp chữa bệnh bằng nước muối là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất để đối phó với năng lượng tiêu cực của cái gọi là ngôi sao phong thủy hàng năm . 

 

3 bí mật gia cố chữa bệnh

Các 3 bí mật tăng cường chữa trị là một chữa bệnh thần bí được sử dụng trong BTB học của phong thủy. Tuy nhiên, một khi bạn hiểu nó, bạn sẽ sử dụng nó trong công việc phong thủy của bạn bất kể trường phái tư tưởng (Bát quái ) phong thủy nào bạn áp dụng.

 

Rùa Phong Thủy

Con rùa là biểu tượng của sự trường thọ trong hầu hết các nền văn hóa, và sự kết nối là rõ ràng. Trong phong thủy, rùa cũng là biểu tượng cho sự bảo vệ và ổn định. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng biểu tượng này cho phong thủy tốt trong nhà hoặc trong khu vườn của bạn.

Rồng và phượng

Biểu tượng của Rồng và Phượng hoàng được coi là đại diện cho hạnh phúc hôn nhân cuối cùng, vì vậy rõ ràng nó được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho sự hài hòa và sức sống trong hôn nhân. Nếu bạn thích biểu tượng này, hãy học cách sử dụng nó đúng cách trong nhà của bạn.

 

 

Bình hoa tài lộc

Bình hoa phong thủy là một phương thuốc mạnh mẽ, tôi rất thích nó và đã làm một viết về cách đặt nó cho ngôi nhà của bạn. Nó thực sự là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa xuất phát từ các ngôi chùa Phật giáo Tây Tạng, đọc thêm về nó và xem bạn có bị quyến rũ bởi năng lượng của nó không.

.

Chuông gió

Các chuông gió là siêu phổ biến trong phong thủy và thường không được sử dụng một cách tốt nhất. Khám phá lý do tại sao chuông gió rất phổ biến, làm thế nào để chọn những cái tốt nhất và làm thế nào để sử dụng chúng cho phong thủy tốt. Bên ngoài nhà của bạn.

 

 

Bài Viết Liên Quan