3 lời khuyên trong phong thủy đem lại thành công trong công việc của bạn !

3 lời khuyên trong phong thủy đem lại thành công trong công việc của bạn !

 

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp và cần một nguồn năng lượng tươi mới, sôi động , nghệ thuật và khoa học cổ đại về phong thủy luôn là thứ có thể giúp ích cho bạn. Có rất nhiều lời khuyên trong phong thủy – từ văn phòng đến  phong thủy phòng ngủ , từ khu vườn đến thậm chí cả chiếc xe của bạn!

Vì vậy,bạn hãy yên tâm là sẽ có một phương thuốc trong phong thủy để giúp bạn thu hút thành công trong sự nghiệp.

Chất lượng năng lượng phong thủy

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra  không gian nhà và văn phòng của bạn để biết chất lượng năng lượng phong thủy của nó đang như thế nào. Về cơ bản, bạn cần được bao quanh bởi năng lượng phong thủy sắc nét, rõ ràng và sống động để thu hút thành công trong sự nghiệp. 

Kiểm tra dòng chảy của Chi

Tiếp theo, thật tốt khi tập thói quen kiểm tra thường xuyên dòng chảy của Chi hoặc năng lượng trong không gian của bạn.

Dưới đây là 3 mẹo phong thủy dễ dàng để tăng năng lượng nghề nghiệp của bạn

1. Nếu có thể, hãy sắp xếp bàn làm việc của bạn ở vị trí chỉ huy phong thủy và xem liệu bạn có thể đối mặt với một trong những hướng phong thủy may mắn của mình không Các hướng may mắn được coi là khá quan trọng trong phong thủy vì bằng cách đối mặt với chúng, bạn hấp thụ chất lượng năng lượng tốt nhất.

2. Tìm khu vực phía Bắc của không gian văn phòng của bạn (chịu trách nhiệm về năng lượng nghề nghiệp của bạn) và trang trí nó bằng một hoặc nhiều phương pháp phong thủy để thu hút năng lượng thành công trong phong thủy sau đây:

  • bản đồ thế giới
  • một tấm gương trong khung kim loại
  • Một hình ảnh doanh nhân thành đạt
  • Hình ảnh về những thành công trong công việc của bạn

3. Hãy chắc chắn chăm sóc tốt năng lượng cá nhân của bạn và giữ cho nó luôn cao và rực rỡ bằng cách áp dụng phong thủy thông minh cho  các mẹo sức khỏe . Cảm giác khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, vì vậy hãy chú ý đến chất lượng năng lượng cá nhân của bạn mọi lúc.

Trong phong thủy, mọi thứ được xem như được kết nối với nhau. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp, bạn phải đảm bảo năng lượng không bị mắc kẹt trong nhà . Dọn dẹp sự bừa bộn của bạn , làm sạch các tủ quần áo , kiểm tra xem cửa chính của bạn đang hoạt động như thế nào, v.v. 

Hãy làm mới lại nguồn năng lượng bên trong nhà bạn để thấy kết quả, hoặc có thể là một mức độ rõ ràng nhất định mà bạn đã và đang sẵn sàng để tiếp tục và tìm một công việc mới .

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bây giờ bạn không phải làm gì và quên đi mọi nỗ lực nghề nghiệp! Bạn vẫn phải làm tất cả các công việc, nhưng bây giờ tất cả dễ dàng hơn nhiều bởi vì năng lượng phong thủy xung quanh bạn đang hỗ trợ và giúp bạn theo nhiều cách. 

Bất kể lời khuyên thành công nghề nghiệp phong thủy nào bạn chọn để áp dụng, chúng tôi rất khuyến khích bạn luôn chăm sóc tốt năng lượng cá nhân của bạn . Một khi bạn có thói quen làm điều đó, mọi thứ sẽ tự động vào đúng vị trí của nó