5 mẹo làm sạch mùa xuân cho ngôi nhà theo phong thủy

5 mẹo làm sạch mùa xuân cho ngôi nhà theo phong thủy

Mùa xuân là mùa đổi mới, và kỷ niệm. Bây giờ là thời gian để thực hiện những bước táo bạo và thể hiện ước mơ của bạn. Một mùa xuân làm sạch nhà của bạn có thể làm điều kỳ diệu cho năng lượng của bạn ; nó sẽ nuôi dưỡng và củng cố bạn. Phong thủy có thể giúp với một loạt các mẹo dễ dàng, mạnh mẽ cho mùa xuân làm sạch nhà của bạn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy chậm chạp và năng lượng thấp sau một mùa đông dài và có thể đầy thách thức, đây là một số bước phong thủy đã được chứng minh và để nâng năng lượng của bạn lên. Dọn dẹp mùa xuân sẽ giúp bạn tạo không gian cho năng lượng phong thủy tươi mới đi vào cuộc sống của bạn.

  1. 1.Khai báo nhà bếp của bạn: Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe của mình , hãy loại bỏ tất cả các vật dụng gây lộn xộn và chặn dòng năng lượng trong nhà bếp của bạn (đặc biệt là tủ và tủ đông.) Trạng thái của nhà bếp là tình trạng sức khỏe của bạn , vì vậy hãy làm cho mình một ưu tiên và làm sạch hoàn toàn nhà bếp đó! 
    Khử mùi tủ lạnh; làm sạch bếp và tất cả các nồi và chảo. Hãy từ bỏ tất cả các chất tẩy rửa nhà bếp hóa học khắc nghiệt và thay vào đó là những loại của tự nhiên. Dọn dẹp tất cả các ngăn kéo, bề mặt, đèn chiếu sáng, v.v. – tạo ra một con đường mới cho chi mạnh mẽ để chảy và nuôi dưỡng năng lượng của bạn.
  2. 2.Trang trí với cây: Mang ba chậu cây xanh phong thủy mới và rực rỡ để làm mới năng lượng không gian của bạn, năng lượng của sự khởi đầu mới. Nếu bạn có kế hoạch đặt chúng trong nhà bếp, hãy tìm những loại thảo mộc tươi tốt và có mùi thơm dễ chịu, như húng quế, hương thảo hoặc bạc hà. Tập trung vào cửa chính của bạn , cũng như nhà bếp của bạn, vì cả hai đều được kết nối mạnh mẽ với sức khỏe của bạn.
  3. 3.Dọn dẹp phòng ngủ và phòng tắm của bạn: Làm sạch hoàn toàn phòng ngủ và phòng tắm của bạn, loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không sử dụng trong 6 tháng qua. Dọn sạch không gian dưới giường, làm mới và trang trí lại cho mùa xuân cả phòng ngủ và phòng tắm của bạn.
  1. 4.Tạo không gian trong tủ quần áo của bạn: Nếu bạn muốn chào đón một mối quan hệ tình yêu mới vào cuộc sống của mình, hãy tạo không gian và ý tôi là không gian thực tế, thực sự, cho người mới này ở trong nhà bạn. Dọn dẹp tủ quần áo của bạn để có một dòng chảy tốt hơn và nhiều không gian hơn. Bạn thực sự phải tạo ra một dòng năng lượng mở trong nhà để có thể thu hút và thể hiện nhiều hơn những gì bạn đang tìm kiếm. Thời gian làm sạch mùa xuân cho bạn cơ hội tuyệt vời để làm điều đó!
  2. 5.Dọn dẹp không gian của bạn: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tầm quan trọng của việc dọn dẹp không gian và thoải mái với ít nhất một phiên dọn dẹp không gian phong thủy đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, tìm ra thời gian để làm một phiên thanh toán với không gian lớn ; vì mùa xuân là thời gian tốt nhất để giải tỏa năng lượng trì trệ trong nhà bạn.
 

Làm rõ, thanh lọc và cho đi mùa xuân này. Làm mới nhà của bạn và làm mới cơ thể của bạn. Bước vào một cách sống mới, và lấp đầy nó bằng một năng lượng phấn khích hạnh phúc và lành mạnh.

 

 

Bài Viết Liên Quan