5 mẹo phong thủy để làm sạch năng lượng trong cơ thể bạn

5 mẹo phong thủy để làm sạch năng lượng trong cơ thể bạn

Có một năng lượng tràn đầy năng lượng và tươi mới trong cơ thể bạn là điều bắt buộc để có sức khỏe tốt. Rất nhiều yếu tố đi vào việc duy trì một dòng năng lượng tốt trong cơ thể con người – từ không khí bạn hít thở, thức ăn bạn ăn đến chất lượng tổng thể của suy nghĩ. 

Trong khi những yếu tố này khá nổi tiếng và hy vọng thường được áp dụng, tầm quan trọng của phong thủy tốt trong nhà của một người thường bị bỏ qua. 

Khi tất cả chúng ta trải qua giai đoạn căng thẳng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, tập trung vào phong thủy tại nhà của bạn để giúp tăng mức năng lượng của bạn luôn là một ý tưởng tốt. Trên thực tế, nó không chỉ là một ý tưởng tốt, nó là một điều cần thiết một khi bạn hiểu được vai trò của môi trường trước mắt đối với sức khỏe của bạn.

Vào thời cổ đại ở Trung Quốc, bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân về cuộc sống và đặc biệt là việc sắp xếp giấc ngủ. Nếu bạn dành hơn 8 giờ mỗi ngày trong một không gian không lành mạnh, không có nghĩa là sự tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn? Tất nhiên nó.

 

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra một không gian lành mạnh, và bạn có thể khám phá một số bài viết dưới đây để biết thêm. 

 

Cách sử dụng phong thủy để có sức khỏe tốt hơn

Cảnh giác với ô nhiễm EMF cao trong nhà của bạn

 

Mẹo phong thủy để giúp giảm căng thẳng

 

Ở đây, tôi muốn cung cấp cho bạn 5 mẹo rất đơn giản để giúp tăng mức năng lượng của bạn với phong thủy. 

 

Tôi biết bạn có thể không có năng lượng ngay bây giờ để bắt đầu dọn dẹp sự bừa bộn của mình hoặc sắp xếp lại đồ đạc, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng những mẹo phong thủy dễ dàng này. 

Dưới đây là 5 mẹo phong thủy nhanh chóng để giúp năng lượng trong cơ thể bạn tươi mới và tràn đầy sức sống trở lại bằng cách sử dụng lý thuyết năm yếu tố cùng với bất kỳ chương trình giải độc / làm sạch nào bạn chọn.

 

1. Làm sạch hoàn toàn nhà bếp của bạn và cho đi bất kỳ thực phẩm không lành mạnh. Có năng lượng tươi trong nhà bếp của bạn giống như tạo ra một khởi đầu mới cho năng lượng trong cơ thể bạn; đừng bỏ qua sức mạnh của không gian mạnh mẽ này!

 

Đọc: Phong thủy của bạn Trinity: Phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp

 

2. Mang các loại thảo mộc tươi như húng quế, hương thảo hoặc bạc hà (đại diện cho  yếu tố phong thủy Mộc ), lý tưởng trong chậu đất sét (đại diện cho yếu tố phong thủy Thổ) và tìm một vị trí đẹp cho chúng trong nhà bếp của bạn.

 

Đọc:  Mẹo vườn thảo mộc cho một nhà bếp phong thủy tốt

 

3. Luôn có nước sạch trong bếp của bạn. Một ý tưởng tốt là đặt một hàng chai nước suối (đại diện cho yếu tố  Thủy ) mà bạn sử dụng và bổ sung khi cần thiết. Cơ thể của chúng ta có hơn 80% là nước và ở một mức độ sâu, vô thức, cảnh tượng nước ngọt sạch luôn làm trẻ hóa năng lượng cá nhân của chúng ta. Tất nhiên, không cần phải nói rằng bạn cũng nên uống nhiều nước! 

 

Đọc: Sức mạnh của yếu tố phong thủy

 

4.  Một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển phổ biến cho sự may mắn và năng lượng, năng lượng tươi mới là hiển thị 9 quả cam (đại diện cho yếu tố phong thủy Hỏa ) trong một bát kim loại tròn (đại diện cho yếu tố phong thủy Kim  .) Bạn cũng có thể đi đại diện khác của hai yếu tố phong thủy này, chọn những gì nói với bạn nhiều nhất. 

 

Đọc: Tất cả về 5 yếu tố phong thủy

 

5 . Hãy chắc chắn để có không khí trong lành trong nhà bếp của bạn (thường xuyên điều hòa), cũng như để nhiều ánh sáng tự nhiên vào. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng tôi đã làm quá nhiều nhà bếp với không khí nhồi và chất lượng ánh sáng khủng khiếp. Nếu bạn không thể có ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp , hãy làm việc với nhiều lớp ánh sáng để tạo ra năng lượng ánh sáng thân thiện với cơ thể.

 

Đọc: Cách sử dụng năng lượng ánh sáng cho phong thủy tốt

 

Những mẹo đơn giản này sẽ giúp tạo ra chất lượng năng lượng tốt hơn trong nhà bếp của bạn; điều này tương tự với việc có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các mục tiêu liên quan đến sức khỏe của bạn Một khi bạn có nhiều thời gian hơn – và nhiều năng lượng hơn – bạn có thể đi sâu hơn với phong thủy và tạo ra một luồng năng lượng tốt trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

 

Điều gì sẽ là bước tiếp theo sau khi bạn đã tạo ra phong thủy tốt trong nhà bếp của bạn ? Hãy chắc chắn rằng bạn có phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn!

 

Bài Viết Liên Quan