6 mẹo phong thủy cực kì hữu ích cho chuyện tình dục của bạn

6 mẹo phong thủy cực kì hữu ích cho chuyện tình dục của bạn

Lời khuyên phong thủy tình dục và tình dục để kích hoạt cuộc sống tình yêu của bạn

Phong thủy trong tình dục

Gần đây chúng tôi đã nhận được một e-mail với một câu hỏi về phong thủy để quan hệ tình dục nhiều hơn. Người đàn ông nói rằng anh ta gặp khó khăn trong việc thu hút phái nữ. và hy vọng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể sẽ giúp ích cho vấn đề tình dục của anh ấy. Đây là một chủ đề phong thủy thú vị để viết về, tôi nghĩ. Chúng ta thường tập trung vào phong thủy cho tình yêu , hoặc phong thủy cho sự hòa thuận trong gia đình . Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta cũng trải qua các giai đoạn khám phá về tình dục và tình dục trong một bối cảnh cởi mở hơn các vấn đề khác, hoặc không liên quan đến một mối quan hệ đã cam kết.Tình dục là sự chữa lành, đẹp và rất mạnh mẽ. Nhiều nền văn hóa cổ đại đã biết những bí ẩn và khả năng chữa bệnh bí mật của năng lượng tình dục,và thực tế chúng ta vẫn chưa học được cách tôn trọng, hiểu và thoải mái khi nói về sức mạnh của tình dục. 

Đây là một số mẹo phong thủy để giúp bạn thu hút năng lượng tình dục mạnh mẽ hơn vào cuộc sống của bạn – mẹo phong thủy cho tình dục – cũng như thu hút bạn tình để thực hành

1. Tạo phương pháp phong thủy của riêng bạn bằng cách thể hiện rõ ràng ý định của bạn hơn ví dụ có thể đặt một tác phẩm nghệ thuật, một bức ảnh hoặc một tác phẩm điêu khắc nhỏ. Từ một phương pháp phong thủy như một bức ảnh của người yêu đến một tác phẩm điêu khắc nhỏ bằng vàng của Shiva & Shakti trong sứ mệnh tình dục – chỉ có bạn biết bạn cần được đáp ứng điều gì. Đặt phương pháp phong thủy này trong khu vực Tây Bắc của nhà bạn hoặc phòng ngủ của bạn .

 

2. Tạo một không gian riêng tư sẽ hỗ trợ cho việc trao đổi năng lượng tình dục . Phòng ngủ của bạn nên có các chất xúc tác tăng cường năng lượng tình dục tốt, chẳng hạn như màu sắc ấm áp , đồ nội thất mềm mại và một chiếc giường thoải mái Làm sạch không khí với hương thơm ngọt ngào của các loại tinh dầu như ylang-ylang, gỗ đàn hương,tinh dầu hoa cam hoặc hoa nhài sẽ làm tăng ham muốn tình dục, cũng như có thêm âm nhạc nhẹ nhàng, những ngọn nến. Những nghệ thuật nhỏ này rõ ràng để thiết lập phong thủy cho mong muốn năng lượng tình dục.

3. Tạo một dòng chảy năng lượng gợi cảm trong phòng tắm của bạn là rất tốt . Năng lượng phong thủy của phòng tắm và phòng ngủ được kết nối phức tạp nhưng lại rất chặt chẽ trong việc thúc đẩy một dòng năng lượng tình dục mạnh mẽ. Học cách sử dụng phong thủy để chăm sóc tốt cho dòng năng lượng trong không gian dường như không quan trọng này bạn nhé.

4. Kiểm tra toàn bộ lại không gian cho dòng năng lượng tình dục này . Tuy nhiên, trọng tâm sẽ là hoạt động tình dục.

5. Tăng năng lượng cá nhân và sức hút của bạn . Tìm hiểu của bạn yếu tố phong thủy sinh và số Kua   , thêm nữa là giường của bạn phải đối mặt với một trong những hướng tốt . Tập trung vào cuộc sống và làm việc ở những nơi có năng lượng tốt , tập thể dục, ăn nhiều thực phẩm tốt cho chuyện tình dục, v.v.

6. Hãy rõ ràng với đối tác của bạn về ý định tận hưởng khoái cảm của tình dục một cách lãng mạn . Điều này sẽ thiết lập năng lượng phong thủy phù hợp cho tính khám phá của bạn. Nó cũng sẽ thu hút năng lượng của niềm vui mà không bị những cảm xúc tổn thương hoặc hiểu lầm.

Cuối cùng, tình dục là một sự trao đổi năng lượng âm dương mạnh mẽ , do đó bạn cần lưu tâm đến chất lượng năng lượng của chính bạn và năng lượng của những người bạn muốn thu hút. Trong thế giới của năng lượng phong thủy là những sự thu hút , vì vậy hãy trở thành người cuốn hút. 

 

Bài Viết Liên Quan