7 lời khuyên phong thủy cho khu vực Bát quái giàu có và tiền bạc

7 lời khuyên phong thủy cho khu vực Bát quái giàu có và tiền bạc

 

Yếu tố phong thủy của khu vực bát quái tiền là Mộc, vì vậy các phương pháp chữa trị mà bạn sẽ mang theo phải là yếu tố Mộc hoặc yếu tố nuôi dưỡng nó ( yếu tố phong thủy nuôi dưỡng Thủy và yếu tố phong thủy Thổ làm tăng sức mạnh cho nó). 

Khu vực sống kết nối với khu vực bát quái phía đông nam của nhà bạn (hoặc khu vực phía trên bên trái nếu bạn đang sử dụng bát quái BTB ) được gọi là sự giàu có và phong phú. Bạn nên luôn luôn bày tỏ, ít nhất là trong một số phương pháp chữa bệnh phong thủy trong khu vực tiền bạc của bạn  , năng lượng của sự giàu có và phong phú dưới mọi hình thức – từ sự giàu có về vật chất đến sự giàu có của tất cả các phước lành trong cuộc sống của bạn.

 

Đối tượng cho khu vực phong thủy Bát quái giàu có

  1. 1-Nghệ thuật với yếu tố năng lượng Mộc . Phong thủy tốt kết hợp nghệ thuật yếu tố Mộc và hình ảnh với một năng lượng tăng trưởng dồi dào.
  2. 2-Nghệ thuật hoặc hình ảnh của sự giàu có và tài chính thành công. Tập trung vào việc tìm kiếm nghệ thuật thực sự nói lên trái tim của bạn, có nghĩa là thể hiện sự giàu có có ý nghĩa gì với bạn. Hãy chú ý đến màu sắc trong nghệ thuật, hình ảnh hoặc hình ảnh đã chọn của bạn như phương pháp chữa bệnh phong thủy, và tránh màu sắc mạnh mẽ hoặc các yếu tố kim, màu sắc và hình dạng trong khu vực bát quái / đông nam.
  3. 3-Yếu tố Thủy trong nghệ thuậtHãy chắc chắn rằng nước trong nghệ thuật của bạn là rõ ràng và di chuyển; ví dụ, hình ảnh của một thác nước là một phương thuốc phong thủy tốt hơn cho sự giàu có hơn hình ảnh của một hồ nước tĩnh lặng.
  4. 4-Ánh sángÁnh sáng luôn được coi là một phương thuốc phong thủy tốt. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước nào trong thiết bị chiếu sáng của mình khi sử dụng chúng như một phương thuốc phong thủy để tăng cường năng lượng của một khu vực cụ thể. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng kích thước, giao diện và thiết kế tổng thể của vật cố ánh sáng của bạn hoạt động tốt với thiết kế của căn phòng của bạn và phù hợp hài hòa với môi trường xung quanh.
  5. 5-Yếu tố phong thủy Mộc và ThủyKết hợp các vật thể như đài phun nước (phương pháp phong thủy tuyệt vời cho sự giàu có), vật phẩm trang trí bằng màu sắc nguyên tố Mộc ( xanh lá cây và nâu ) hoặc màu sắc yếu tố Thủy ( xanh dương và đen .) Hãy chú ý sử dụng các hình dạng yếu tố phong thủy phù hợp để tăng cường hơn nữa. Cây sống động và tươi tốt là phương thuốc phong thủy tuyệt vời cho sự giàu có.
 

  1. 6-Sơn tườngBạn cũng có thể sơn các bức tường trong khu vực bát quái giàu có của bạn trong bất kỳ màu sắc yếu tố phong thủy nuôi dưỡng Màu đỏ hoặc màu tím đôi khi được đưa đến khu vực giàu có để kích hoạt nó, nhưng chỉ cần một lượng rất nhỏ.
  2. 7-GươngGương là tuyệt vời cho khu vực giàu có, vì chúng mang lại nhiều ánh sáng hơn, mở rộng khu vực và – tất nhiên – cũng mang lại sự hiện diện của yếu tố nước phong thủy. Đối với khu vực Bagua phía đông nam, tốt nhất nên chọn một chiếc gương trong một hình vuông hoặc hình chữ nhật bằng gỗ hoặc khung vàng.
  3.  

 

Bài Viết Liên Quan