Bạn đã biết cách nhận biết phong thủy nhà mình đã tốt hay chưa? Đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Bạn đã biết cách nhận biết phong thủy nhà mình đã tốt hay chưa? Đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Phong thủy tốt trong nhà

1. Nhận biết được phong thủy tốt

Công nhận phong thủy tốt

Nếu bạn muốn tạo ra phong thủy tốt trong ngôi nhà hiện tại của bạn hoặc đang tìm  mua một ngôi nhà mới  có phong thủy tốt, có một số hướng dẫn cơ bản dành cho bạn, đơn giản và có thể giúp bạn nhận ra năng lượng tốt. Chúng ta hãy nhìn vào các khu vực chính tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong một ngôi nhà.

2. Đánh giá ngoài trời

ngoài trời

Một ngôi nhà phong thủy tốt sẽ không có năng lượng xấu trong cảnh quan xung quanh ngôi nhà.  Kiểm tra kỹ bên ngoài và xung quanh khu vực bạn muốn kiểm tra. Bạn có sống trong một ngôi nhà trên một tòa nhà hay trong một ngôi nhà ở ngã ba không? Bạn có sống gần đường sắt không? sân sau nhà của bạn có dốc không ? Thông thường, những ngôi nhà có những điều kiện này sẽ có phong thủy đầy thách thức và cần một bàn tay để quản lý chúng. Tạo ra một khu vườn đẹp, dù nhỏ đến đâu, sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy có lợi cho ngôi nhà của bạn và có thể bù đắp cho những điều kiện đang thách thức kia.

3. Dòng năng lượng ở cửa trước

năng lượng ở cửa trước

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ có một luồng năng lượng trơn tru, mạnh mẽ và rõ ràng đến từ cửa trước của ngôi nhà. Dòng năng lượng chi, hay phong thủy tích cực đang bị chặn trên đường đến cửa trước của bạn? Có một câylớn , hoặc bất kỳ thứ gì khác chặn dòng chảy đến cửa trước của bạn? Hãy làm thoáng cửa trước của nhà bạn nhé

Cải thiện phong thủy của cửa trước thường khá dễ dàng. Nó có thể chỉ là vấn đề về màu sắc  tốt hơn hoặc phần lề cửa mới. Bạn có đang chặn dòng năng lượng tốt bằng một thùng rác, chậu cũ hoặc giày ngoài cửa trước không? Những điều này bạn có thể dễ dàng khắc phục được đúng không.

4. Hướng năng lượng của cửa chính

 

Một ngôi nhà phong thủy tốt sẽ có một khu vực lối vào chính được thiết kế kiểu để chào đón, củng cố và truyền năng lượng phong thủy đến từng không gian trong nhà. Điều này sẽ nuôi dưỡng toàn bộ ngôi nhà của bạn và tạo ra năng lượng tốt trong suốt cả ngày.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào ngôi nhà của bạn là gì? Hãy chú ý đến nơi năng lượng đi đến đầu tiên, nó đi thẳng đến một  phòng tắm  gần cửa trước? Hay nó bị đẩy lùi lại bởi một  tấm gương  đối diện với cửa trước? Bạn có một  cầu thang đối diện với cửa trước ? Hoặc, có thể cửa trước của bạn được căn chỉnh với cửa sau để phần lớn năng lượng tốt vào nhà ngay lập tức rồi lại thoát ra. Tất cả những điều này chính là cản trở cho phong thủy tốt của nhà bạn. 

Để có phong thủy tốt, năng lượng phải được thu hút vào nhà, sau đó được truyền qua  tất cả các phòng, đặc biệt là nhà bếp và  phòng ngủ .

5. Phong thủy mạnh mẽ của 3 khu vực

Một ngôi nhà phong thủy tốt phụ thuộc vào việc nguồn năng lượng trong ba trung tâm luôn được nuôi dưỡng và củng cố gồm phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm. Hãy chắc chắn rằng cả ba khu vực đều có nền tảng phong thủy mạnh mẽ và bạn luôn ý thức được tầm quan trọng chất lượng của năng lượng ở ba trung tâm này.

Không thể có một ngôi nhà phong thủy tốt mà không có phòng ngủ phong thủy tốt nhà bếp phong thủy tốt và phòng tắm phong thủy tốt .

6. Tìm kiếm năng lượng tươi

Một ngôi nhà phong thủy tốt là một ngôi nhà được nuôi dưỡng bởi năng lượng tươi, rõ rệt và tự do. Không có sự hiện diện của năng lượng trì trệ, cũ hoặc bị chặn ở bất cứ đâu trong nhà. Mọi thứ xung quanh chúng ta đều chảy liên tục, thay đổi liên tục. Vì vậy, ngay cả sau khi bạn đã tạo ra một nền tảng phong thủy mạnh mẽ, công việc tạo thêm nguồn năng lượng tốt vẫn sẽ tiếp tục. Tập thói quen giữ lại năng lượng tươi và chú ý không tạo ra các khu vực nơi năng lượng bị mắc kẹt.

Năng lượng bị kẹt, ứ đọng trong một khu vực cụ thể trong ngôi nhà của bạn sớm muộn cũng sẽ thể hiện sự trì trệ trong cuộc sống. xử lý đống lộn xộn của mình , tủ quần áo , tầng hầm của bạn, và gara của bạn; một khi các khu vực này đã sạch sẽ, hãy đảm bảo đừng để chúng tích tụ nhiều bừa bộn hơn.

Sử dụng các mẹo làm sạch không gian cơ bản ít nhất một lần một tuần. Năng lượng phong thủy tốt, tươi mới thể hiện trong một không gian sạch sẽ, không khí trong lành, nhiều ánh sáng tốt và nhiều năng lượng hạnh phúc, ý nghĩa đó được thể hiện trong các vật dụng trang trí.

7. Tiếp tục khám phá

Khi bạn cố gắng tạo ra phong thủy tốt trong một ngôi nhà, hãy bắt đầu với những kiến thức nhỏ nhất để bạn không bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của phong thủy. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tin vào cảm giác của bạn và đi theo tốc độ của riêng bạn. Rốt cuộc, đó là ngôi nhà của bạn , và bạn được trao quyền mạnh mẽ khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong ngôi nhà của bạn. Thực hành theo những cách này là cách để mang phong thủy mạnh mẽ đến ngôi nhà của bạn

 

Bài Viết Liên Quan