Bí quyết sử dụng tỳ hưu để đem lại may mắn và tài lộc cho bạn

Bí quyết sử dụng tỳ hưu để đem lại may mắn và tài lộc cho bạn

AI CÓ THỂ MANG TỲ HƯU?

Là một sinh vật tốt lành, Tỳ hưu có khả năng rút tiền và phù hợp nhất với những người muốn cải thiện vận may. Vì vậy, nó đặc biệt phù hợp với những doanh nhân có thể giữ sự giàu có và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách tận dụng khả năng rút tiền của Tỳ hưu. Ngoài ra, Tỳ hưu phù hợp với học sinh vì nó có thể ban phước cho chúng lớn lên khỏe mạnh.

CÁCH ĐEO VÒNG TAY TỲ HƯU HAY DÂY CHUYỀN?


1.Đeo vòng tay Tỳ hưu Tay trái hay tay phải? 
Thông thường, vòng tay Tỳ hưuđược làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vòng đeo tay Tỳ hưuthường được đặt ở bàn tay trái trừ những chiếc được làm bằng obsidian, bởi vì năng lượng quan trọng đi vào cơ thể con người từ bên trái và từ bên phải. Obsidian là một vật liệu đặc biệt có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải. Không tiết lộ cho người khác nếu nó ở trên cổ. 
2. Hướng vòng đeo tay của Tỳ hưu
Trong khi đeo vòng tay Tỳ hưu, hãy đảm bảo đầu của nó hướng ra ngoài, để rút tiền từ mọi hướng. Sau đó, làm thế nào để nói ra bên ngoài và bên trong? Hướng ngón cái là hướng vào trong khi ngón út hướng ra ngoài. Nếu vòng đeo được đặt ở tay trái, hãy làm cho đầu Tỳ hưu hướng về bên trái, sau đó là hướng ra ngoài. 

3. Mặt dây chuyền Tỳ hưu cho vòng cổ
Đối với mặt dây chuyền Tỳ hưu, hãy chắc chắn rằng đầu của nó hướng lên trên với ý nghĩa là ngày càng thịnh vượng và hấp thụ các tinh chất của trời và đất. Tỳ hưu, con trai của Long vương, đi trên mây và không thể đi xuống. Nếu không, nó sẽ không thể tránh khỏi. 

4. Chạm vào nó thường xuyên
Trước và khi mặc Tỳ hưu, hãy nhớ chạm vào nó thường xuyên và cho nó biết bạn là chủ. Tỳ hưu là một trong những động vật tinh thần và nó sẽ tuân theo mọi cách và hỗ trợ bạn miễn là bạn chăm sóc nó tốt. 

5. Mặc nó lâu hơn lần đầu tiên
Đừng mặc nó trong một thời gian ngắn. Nói chung, lần đầu tiên bạn nên mặc nó lâu hơn. Tỳ hưu hiểu cảm giác của bạn và nếu thỉnh thoảng bạn mặc nó, nó sẽ bị ghẻ lạnh và kém hiệu quả trong việc rút tiền.

6. Chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi
Người ta nói rằng Bi Xie lười biếng và thích ngủ. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chạm vào nó mỗi ngày từ đầu đến đuôi, trừ mắt và miệng, để đánh thức nó và mang lại cho bạn lợi nhuận. 

7. Đừng đào mắt và miệng của tỳ hưu
Đừng đào mắt và miệng của Tỳ hưu một cách dữ dội, vì đôi mắt là để săn lùng kho báu trong khi miệng là để lấy tiền. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn vô tình chạm vào mắt và miệng của nó. 

8. Không cho phép người khác chạm vào Nó
không cho phép người khác chạm vào vòng đeo tay hoặc vòng cổ Tỳ hưu của bạn. Nếu nó bị người khác chạm vào, hãy rửa sạch bằng nước. 

9. Tránh cho Tỳ hưu không bị dính máu
Đừng để Tỳ hưu của bạn bị ô nhiễm bởi máu. Nếu không, hiệu ứng rút tiền của nó sẽ bị hủy hoại. Nếu Tỳ hưu của bạn vô tình bị nhiễm máu, hãy nhớ làm sạch bằng nước và lau khô. 

10. Không mang nó trong khi tắm
Tỳ hưu không tương thích với những thứ bẩn thỉu, vì vậy hãy bỏ nó xuống trong khi tắm hoặc làm tình. 

11. Không được tiếp xúc với hóa chất. 
Các vật liệu phổ biến của Tỳ hưu bao gồm ngọc bích, obsidian, vàng, bạc và jadeite sẽ không được tiếp xúc với hóa chất, hoặc Tỳ hưu của bạn sẽ bị hỏng. 


12. Không ăn ớt khi đeo Tỳ hưu
Đừng ăn ớt khi mặc Tỳ hưu vì ớt có thể phá hỏng vận may của bạn trong việc kiếm tiền. 

13. Tránh đeo với quá nhiều đồ trang sức khác.
Tỳ hưu bao gồm tất cả và có thể được đeo với bất kỳ đồ trang sức. Tuy nhiên, bạn không nên đeo quá nhiều đá quý, hoặc chúng có thể bị hỏng do va chạm lẫn nhau.

 

CÁCH ĐẶT TỲ HƯU

Đừng đặt nó ngẫu nhiên. Nếu bạn không mặc nó trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt nó theo ý muốn và sẽ không có giới hạn về hướng. Nếu bạn không mặc nó trong một thời gian dài, bạn cần đặt nó bằng cách hướng nó về phía cửa sổ hoặc cửa để rút tiền. Nếu bạn cần lưu trữ Tỳ hưu của mình, hãy gói nó bằng giẻ đỏ và đặt trong hộp trang sức hoặc tủ quần áo.

LÀM SẠCH TỲ HƯU

Bụi bẩn sẽ được tránh tuyệt đối trong rút tiền. Tỳ hưu sẽ bị bụi bẩn sau khi bạn mặc nó trong một thời gian dài, sau đó bạn cần phải làm sạch nó. Là con trai của Long vương, Tỳ hưu thích nước và sẽ được làm sạch bằng nước hơn là hóa chất. Nó cũng tốt để làm sạch với mưa, sông hoặc nước giếng. Phương pháp thanh lọc tự nhiên được khuyến khích. Ví dụ, bạn có thể đặt nó trên bệ cửa vào một đêm trăng sáng để thanh lọc.

 

LÀM GÌ VỚI TỲ HƯU BỊ HỎNG

Khi Tỳ hưu của bạn bị hỏng, điều đó có nghĩa là nó đã hỗ trợ bạn tránh khỏi những điều bất hạnh hoặc linh hồn ma quỷ. Tỳ hưu hiểu cảm giác của chủ nhân và cảm giác của chủ nhân. Một khi Tỳ hưu nhận thấy một điều bất hạnh, nó sẽ phản ứng nhanh chóng để tránh khỏi sự bất hạnh trong cách phá vỡ. Ví dụ, một mảnh của nó đột nhiên rơi xuống. Đừng lo lắng nếu Tỳ hưu của bạn bị hỏng vì điều đó có nghĩa là Tỳ hưu của bạn đã tránh được điều không may, đó là tác dụng chính xác của nó. Tỳ hưu bị hỏng không còn là tâm linh và bạn cần phải điều trị đúng cách. Ví dụ, bạn có thể gói nó bằng vải đỏ và chôn ở một nơi tốt để đưa nó trở lại với thiên nhiên. Khi Tỳ hưu bị hỏng được xử lý đúng cách, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó và chỉ cần mua một cái khác.

Bài Viết Liên Quan