Biết 3 mẹo phong thủy này chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng

Biết 3 mẹo phong thủy này chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng

Phong thủy tốt cho sức khỏe

Phong thủy cho sức khỏe là gì ?

Phong thủy cho sức khỏe là một trong những điều đầu tiên cần xem xét và ưu tiên khi áp dụng phong thủy trong nhà bạn . Cho dù sức khỏe của bạn đang không được ổn đinh, hoặc bạn đã trải qua những biến chứng về sức khỏe trong. Phong thủy có thể giúp tăng mức năng lượng tích cực giúp cho sức khỏe của bạn ổn định hơn . 

Khi áp dụng phong thủy theo các lời khuyên cho sức khỏe luôn luôn nên được ưu tiên, vì bạn cần tạo ra một nền tảng tốt để các phương pháp chữa bệnh tiên tiến hơn phát huy hiệu quả tốt hơnNếu bạn bỏ qua phong thủy cơ bản cho sức khỏe, bạn cũng sẽ không đi sâu thêm được trong các lĩnh vực phong thủy khác.

Giống như việc bạn trang điểm chất lượng tốt nhất cũng sẽ không giúp làn da của chính bạn khỏe mạnh lên được (nếu da không được làm sạch và chăm sóc đúng cách hàng ngày), điều tương tự cũng áp dụng các phương pháp phong thủy cho sức khỏe của bạn.

Để tạo ra một nền tảng phong thủy tốt cho một ngôi nhà , bạn phải bắt đầu tìm hiểu cũng như sắp xếp một nền tảng phong thủy cho sức khỏe 

Dưới đây là 3 ưu tiên phong thủy tuyệt đối cho một ngôi nhà sẽ hỗ trợ sức khỏe dồi dào .

1. Chất lượng không khí tốt, trong lành

Chất lượng không khí tốt thực sự là ưu tiên số 1 trong sức khỏe phong thủy, và thường xuyên bị bỏ qua.Bạn có thể cải thiện bằng cách dùng các máy lọc không khí theo phong thủy , thường xuyên mở cửa sổ để điều hòa không gian sống, sử dụng tinh dầu để làm sạch không khí, v.v. Hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho không khí tốt hơn nơi không gian bạn đang sinh sống, hít thở không khí sạch thường xuyên là nền tảng cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

2. Đủ ánh sáng tự nhiên

Hãy làm sao để ngôi nhà của bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể,và bạn phải nhận thức được sự cần thiết của ánh sáng trong nhà của mình quan trọng và có ích rất nhiềuMột khi bạn tập trung vào chất lượng ánh sáng trong nhà, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe và tinh thần của mình. Ánh sáng là chất dinh dưỡng số 1 của chúng ta, vì vậy bạn hãy cung cấp cho cơ thể bạn đủ thứ dinh dưỡng này một cách đầy đủ và thông minh . Điều này cũng liên quan đến việc sử dụng thông minh các màu sắc trong phong thủy , vì màu sắc cũng là ánh sáng.

3. Không gian luôn ngăn nắp, gọn gàng

Chúng ta có một bước phong thủy rất quan trọng là việc dọn dẹp lại sự lộn xộn thường bị bỏ qua – hoặc hoãn lại – để ủng hộ các phương pháp chữa bệnh phong thủy “hào nhoáng” hơn. Hãy nghiêm túc và nhận ra rằng không có số lượng chuông gió nào, màu sắc phong thủy tốt nào hoặc cây phong thủy sẽ xóa đi nguồn năng lượng thấp, chán nản phát ra từ sự bừa bộn trong nhà bạn. Việc ở đây là bạn chỉ cần đối phó với sự bừa bộn trong căn nhà bạn , vì chúng liên tục rút năng lượng từ chính bạn.

Một khi bạn có những sự nghiêm túc cũng như ưu tiên về những vấn đề này, bạn có thể bắt đầu áp dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể hơn dựa trên năng lượng của 5 yếu tố phong thủy.

Ví dụ: đặt cây xanh tươi tốt ( yếu tố phong thủy gỗ ) hoặc tính năng nước (yếu tố phong thủy) trong khu vực bát quái phía đông vào không gian của bạn sẽ mang lại năng lượng phong thủy có lợi cho sức khỏe của bạn. 

Nếu bạn không thể có những cây xanh hoặc những đồ vật mang tính năng của nước trong không gian của mình, bạn có thể mang năng lượng của các yếu tố phong thủy cần thiết bằng những màu sắc ( xanh lá cây hoặc nâu cho yếu tố Gỗ và xanh dương hoặc đen cho yếu tố Nước). Bạn cũng có thể mang các tác phẩm nghệ thuật mang hình ảnh của yếu tố nước (sông, đại dương, hồ, thác nước, v.v.). Hoặc cây xanh tươi tốt. Cách sắp xếp vị trí của gương cũng sẽ mang lại yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

Tìm ra số phong thủy Kua và các hướng phong thủy tốt nhất đối với bạn, cố gắng sắp xếp lại bàn làm việc và giường của bạn để bạn có thể trạng tốt nhất trong khi làm việc hoặc ngủ. 

Hãy chú ý đến khung cảnh bạn nhìn thấy đầu tiên khi bạn mở mắt ra (góc nhìn từ giường của bạn ), cũng như khi bạn mở cửa chính . Chúng có vẻ giống như những chi tiết nhỏ, nhưng chúng lại thiết lập năng lượng phong thủy mà cơ thể bạn nhận được trong suốt cả ngày. Mỗi chi tiết kể cả nhỏ hay to đều rất quan trọng vì cơ thể chúng ta luôn nhạy cảm với những nguồn năng lượng tốt, hoặc xấu.

 Hãy đối xử với cơ thể của bạn thật tốt, với sự tôn trọng và cung cấp cho nó những năng lượng tốt nhất, niềm vui, hạnh phúc – điều này chắc chắn sẽ giúp cho cơ thể bạn luôn cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh.

Bài Viết Liên Quan