Biết các cách bày trí phong thủy sau bạn sẽ có một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc và vững chắc

Biết các cách bày trí phong thủy sau bạn sẽ có một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc và vững chắc

Phong thủy cho hôn nhân

Tình yêu, các mối quan hệ và hôn nhân trong cuộc sống kết nối với khu vực bagua phía tây nam của nhà bạn. Bạn nên luôn luôn thể hiện, ít nhất là trong một số phương pháp phong thủy  ở khu vựcTây Nam của bạn , đây là năng lượng thể hiện mong muốn trong tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu hoặc bạn muốn bổ sung năng lượng nuôi dưỡng mối quan hệ tình yêu hoặc hôn nhân hiện tại của bạn, thì phong thủy trong khu vực bạn thể hiện phải phán ánh được mong muốn của bạn. Yếu tố phong thủy của khu vực bát quái phía tây nam là yếu tố đất, vì vậy các phương pháp mà bạn sẽ mang vào khu vực này phải là yếu tố đất hoặc lửa, những yếu tố nuôi dưỡng nó.

Kích hoạt Góc Tây Nam

Kích hoạt góc phía tây nam để củng cố vai trò của người phụ nữ, hoặc năng lượng âm, nữ tính của gia đình. Cung cấp một sự cân bằng có thể thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Hãy tìm hiểu một số phương pháp được đề xuất cho khu vực Bát quái phía tây nam để tạo ra năng lượng hài hòa, cân bằng này.

Ảnh minh họa

Một cách dễ dàng để kích hoạt góc phía tây nam trong ngôi nhà của bạn là thêm một số tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa phản ánh tình yêu hoặc cảnh với các cặp vật phẩm hoặc động vật (đại diện cho bạn và đối tác của bạn), hoặc màu sắc rực rỡ như đỏ đậm, tím, và màu cam.

  • Nghệ thuật với năng lượng yếu tố đất mạnh: Yếu tố đất là yếu tố chính của khu vực phong thủy Tây Nam. Nó mang lại sự ổn định, nuôi dưỡng và bảo hộ. Một cảnh thiên nhiên với hai con vịt (âm dương) là một phương pháp phong thủy tại nhà tình yêu phổ biến.
  • Nghệ thuật thể hiện được năng lượng của tình yêu: Tập trung vào việc tìm kiếm nghệ thuật thực sự nói về tình yêu đích thực và sự nuôi dưỡng . Hãy chú ý đến các màu sắc trong nghệ thuật, và tránh các màu chủ đạo gợi đến yếu tố nước, kim loại hoặc gỗ (các yếu tố phong thủy khác). Cũng nên tránh những tấm gương lớn, gợi ý nước.
  • Nghệ thuật yếu tố lửa: Trang trí bằng nghệ thuật, hàng dệt hoặc thậm chí là một bức tường có điểm nhấn với các màu của yếu tố lửa: đỏ, cam, hồng, vàng hoặc tím. Hoặc bạn có thể đơn giản như thêm một vài chiếc gối có màu yếu tố lửa hoặc lắp đèn chiếu sáng. Đồ nội thất màu đỏ hoặc màu lửa khác cũng có thể kích hoạt một góc phía tây nam.

Thắp sáng

Giống như chiếu sáng, ánh sáng cũng đại diện cho lửa. Nó được coi là một phương pháp phong thủy tốt để kích hoạt yếu tố lửa và mở rộng năng lượng. Bất kỳ cấp độ ánh sáng nào cũng có thể phù hợp, nhưng hãy chắc chắn rằng cấp độ, diện mạo và thiết kế tổng thể của bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào đều hoạt động tốt và phù hợp với thiết kế phòng của bạn và nó hài hòa với môi trường xung quanh.

Cho dù phòng ngủ có ở góc tây nam hay không, cũng hãy chắc chắn để tạo sự cân bằng ở cả hai bên của giường. Ví dụ, không đặt một vật cao hoặc lớn ở một bên giường và sau đó đặt vật nhỏ hoặc không có gì ở phía bên kia.

Trang trí theo cặp

Để thực sự có năng lượng cao trong khu vực tình yêu của bạn, bạn có thể trang trí với các vật phẩm nguyên tố lửa hoặc đất theo cặp hai.Vật phẩm trang trí có màu lửa hoặc hình có hình vuông, được coi là hình dạng của yếu tố đất. Hãy chắc chắn đừng gợi đến yếu tố kim loại, nước và gỗ trong phương pháp phong thủy khu vực phía tây nam của bạn.

Màu tường

 

Sơn các bức tường của khu vực phía tây nam màu đất hoặc màu lửa  hoặc bạn có thể điểm thêm chứ không cần phải là toàn bộ, chẳng hạn như tông màu đất hoặc tông màu lửa như đỏ, tím, vàng, hoặc cam . Tuy nhiên, hãy chú ý để tạo ra một vài yếu tố mở, hoặc một số phối cảnh, trong bức tường của khu vực bát quái tránh bị thiếu hoặc không đầy đủ. Thường thì điều này được thực hiện tốt nhất với nghệ thuật có chứa hình ảnh về chiều sâu hoặc kích thích thị giác.

 

 

Bài Viết Liên Quan