Biết những cách dùng gương này sẽ làm cho nền tảng phong thủy nhà bạn cực kì tốt đấy !

Biết những cách dùng gương này sẽ làm cho nền tảng phong thủy nhà bạn cực kì tốt đấy !

gương trong phong thủy

Gương được gọi là aspirin (Tên một loại thuốc giảm đau) của phong thủy , gương là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất (và mạnh mẽ). Được sử dụng như một tượng trưng của yếu tố phong thủy Nước , việc đặt đúng gương có thể mang lại năng lượng có lợi cho các khu vực cụ thể trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

 

Bởi vì gương mang lại nhiều năng lượng cho yếu tố phong thủy của nước, nên chúng được sử dụng làm phương pháp chữa trị hiệu quả trong các  khu vực Bát quái . Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng gương ở các khu vực Bát quái Đông / Sức khỏe , Đông Nam / Tiền  và Bắc / Sự nghiệp trong không gian của bạn.

 

Công dụng phong thủy mạnh mẽ tiếp theo của gương là thu hút nhiều năng lượng có ích (được gọi là Sheng Chi trong phong thủy) vào bất kỳ nhà hoặc văn phòng nào . Ví dụ, một chiếc gương được đặt theo cách phản chiếu một góc nhìn đẹp từ khu vườn sẽ thu hút năng lượng phong thủy tốt này vào không gian của bạn.

 

Gương cũng được sử dụng để mở rộng một không gian và tạo ra nhiều ánh sáng hơn  , tất nhiên rồi !

 

Ngoài ra, vì gương là đại diện hoàn hảo của yếu tố phong thủy của nước, chúng luôn mang năng lượng của sự ổn định và bình tĩnh vào bất kỳ không gian nào. Vì vậy, nếu bạn thấy năng lượng trong nhà quá bận rộn, hỗn loạn hoặc bận rộn, dĩ nhiên, hãy đặt vài tấm gương tại một vài khu vực phong thủy để tạo ra năng lượng ,làm dịu và làm mới năng lượng của nhà bạn.

 

Nói cách khác, nếu bạn sống hoặc làm việc trong một môi trường căng thẳng cao độ, một vị trí tốt cho gương phong thủy chiến lược sẽ đảm bảo làm dịu năng lượng của nó. Lưu ý chúng tôi nói chiến lược vì bạn cũng có thể tạo ra năng lượng không tốt với vị trí phong thủy xấu của gương.

 

Khi nói đến gương, nó luôn mang lại những nguồn năng lượng tốt chỉ cần bạn đặt nó một cách khôn ngoan.

Các loại gương

Có 3 loại gương được sử dụng theo phong thủy:

 1. Gương điển hình  có hình dạng hình bầu dục, tròn, hoặc vuông và vật liệu khung (gỗ, kim loại, v.v.) Ví dụ, gương tròn trong khung vàng thể hiện một sự giàu có, thể hiện phong thủy đẹp   và chữa bệnh phong phú, nó hoạt động rất tốt trong khu vực tiền phong thủy  của nhà hoặc văn phòng của bạn.
 2. Gương lõm . Trong phong thủy, gương Bát quái lõm hầu hết được sử dụng phía bên ngoài; gương này tạo ra một hình ảnh lộn ngược, cô đọng.
 3. Gương cầu lồi  có phẩm chất bảo hộ, phục vụ như một con mắt thứ 3. Chủ yếu được sử dụng bên ngoài trong phong thủy, mặc dù cũng có thể được sử dụng bên trong, đặc biệt là nếu đóng khung một độc đáo.
 4. gương bát quái  là một loại đặc biệt của phong thủy và không bao giờ nên được sử dụng bên trong một ngôi nhà.

  Các khu vực phong thủy tốt nhất để có một tấm gương là:

   
  • Đông ( Sức khỏe & Gia đình )
  • Đông Nam ( Giàu có & dồi dào )
  • Miền Bắc (Sự nghiệp & Con đường trong cuộc sống)
   

  Các khu vực phong thủy để tránh đặt một tấm gương lớn là:

   
  • Nam ( Danh tiếng & Danh tiếng )
  • Đối diện trực tiếp với cửa chính
  • Đối diện trực tiếp với giường của bạn
  • Trên  giường của bạn
   

  Việc đặt gương cũng không tốt khi để chúng phản chiếu trực tiếp lẫn nhau. Điều này tạo ra một loại năng lượng không tốt, cũng như làm suy yếu, không thể thúc đẩy phong thủy tốt trong nhà của bạn .

  Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, hãy cố gắng có ít nhất một chiếc gương có chiều dài đầy đủ để chúng có thể nhìn thấy mình trong gương (thay vì có gương mà chúng chỉ nhìn thấy hình ảnh bị cắt nhỏ). Điều này sẽ góp phần vào lòng tự trọng cao hơn, cũng như cảm giác an toàn bên trong mạnh mẽ hơn. Đừng để gương bị vỡ vì điều đó là thể hiện phong thủy xấu.

  Trong phong thủy, gương được coi là rất mạnh mẽ, vì vậy hãy sử dụng chúng xung quanh nhà của bạn một cách khôn ngoan.

 

 

Bài Viết Liên Quan