Cách chọn một tấm thảm cho lối đi chính nhà bạn.

Cách chọn một tấm thảm cho lối đi chính nhà bạn.

thảm trong phong thủy

Câu hỏi: Làm thế nào để tôi chọn hình dạng, thiết kế và màu sắc phong thủy tốt nhất cho tấm thảm trước cửa nhà tôi?

Trả lời: Lối vào chính rất quan trọng trong phong thủy bởi vì thông qua lối vào chính mà ngôi nhà hấp thụ Chi , hoặc năng lượng phổ quát, để nuôi dưỡng chính nó. những trang trí tốt hơn có thể đem lại những chất lượng năng lượng tốt hơn cho gia đình bạn. 

Từ việc chọn màu sắc phong thủy tốt nhất cho cửa trước của bạn đến vị trí phù hợp của đài phun nước ; từ việc đối phó với phong thủy của cầu thang đối diện với cửa chính đến việc chọn hình dạng và thiết kế tốt nhất của tấm thảm lối vào chính – mọi chi tiết đều quan trọng trong phong thủy .

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện sự lựa chọn phong thủy tốt nhất cho tấm thảm của bạn? Những màu sắc, thiết kế và hình dạng nào sẽ giúp bạn thu hút chất lượng năng lượng tốt nhất? 

Hãy xem xét 3 khía cạnh thiết kế phong thủy chính.

1. Hình dạng.

Trong bất kỳ ứng dụng phong thủy tại nhà hoặc văn phòng, luôn luôn được ưu tiên hàng đầu bởi cảm xúc của bạn, cũng như các nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản. Hình dạng nào sẽ làm việc tốt nhất trong không gian của bạn? Để trả lời câu hỏi này trước tiên hãy xem xét bất kỳ hình dạng nào sẽ trực quan nhất cho không gian của bạn. Thứ hai, tìm ra hướng phong thủy đối diện với cửa trước của bạn và đi theo hình dạng phù hợp nhất với yếu tố phong thủy của hướng đó. 

Ví dụ, theo phong thủy, nếu cửa trước của bạn hướng về phía Đông, thì nên sử dụng hình chữ nhật ( yếu tố phong thủy gỗ ) hoặc hình vuông (yếu tố phong thủy đất). Hình dạng tròn, là một hình dạng yếu tố phong thủy kim loại, tốt nhất nên tránh cho một thiết kế thảm phía trước cửa phía đông.

Đọc: Tất cả về việc sử dụng hình dạng cho phong thủy tốt

2. Màu sắc. 

Việc lựa chọn màu sắc tốt nhất cho tấm thảm cửa chính của bạn cũng dựa trên năng lượng của các yếu tố phong thủy. Trong ví dụ của chúng tôi với cửa trước hướng về phía Đông, chúng tôi có màu sắc của 3 yếu tố phong thủy để lựa chọn: các yếu tố đất, Gỗ và Nước.

Màu sắc cần tránh sẽ là màu của các yếu tố Kim loại và Lửa; rất hữu ích khi bạn biết chu kỳ yếu tố phong thủy để làm phong thông min. Lý tưởng nhất, bạn sẽ không đặt một  tấm thảm màu chủ yếu là màu trắng , xám hoặc đỏ trước cửa chính của khu vực phía Đông. Tại sao? Bởi vì những màu sắc này thể hiện các yếu tố phong thủy có thể làm suy yếu năng lượng trong khu vực này.

Đọc: Hiểu phong thủy sử dụng màu sắc

3. Thiết kế .

Một chi tiết rõ ràng để xem xét khi chọn bất kỳ tấm thảm sàn nào (ví dụ như một tấm thảm treo tường chẳng hạn) là xem xét thực tế rằng bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày. 

Hãy chú ý đến lỗi thiết kế phong thủy thường thấy ở các doanh nghiệp nhỏ: chủ sở hữu sẽ cho tên doanh nghiệp trên thảm sàn và sau đó tự hỏi tại sao doanh nghiệp của mình thu hút năng lượng chất lượng thấp? Chà, làm thế nào nó có thể thu hút năng lượng chất lượng tốt khi mọi người thực sự bước qua bạn / tên doanh nghiệp của bạn mỗi ngày? 


Vì vậy, hãy chọn một thiết kế phù hợp. Ví dụ, tốt nhất là không đặt hàng một thiết kế với thiên thần và chim vì bước qua thiên thần và chim không phải là một ý tưởng tốt.

Tập trung vào thiết kế phù hợp nhất theo các hình dạng thể hiện các yếu tố phong thủy cần thiết   Nếu bạn chọn một hình ảnh, hãy chọn một hình ảnh cảm thấy hợp lý để bước lên, ví dụ như cát, hoặc một con đường trong vườn. Nếu nó là một đại diện trừu tượng, sau đó được hướng dẫn bởi màu sắc và hình dạng yếu tố phong thủy, cũng như cảm xúc của riêng bạn về nó.

Trong hầu hết các trường hợp phong thủy, tốt nhất là có thảm với năng lượng ổn định, tiếp đất và hỗ trợ để tạo ra năng lượng tốt cho nền tảng nhà của một người.

 

Tiếp tục đọc: Cách tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn

 

Bài Viết Liên Quan