Cách để bạn có một nguồn ánh sáng phong thủy tốt mang lại năng lượng dồi dào

Cách để bạn có một nguồn ánh sáng phong thủy tốt mang lại năng lượng dồi dào

Ánh sáng trong phong thủy

Ánh sáng trong phong thủy

Phong thủy là  năng lượng, và ánh sáng là biểu hiện mạnh mẽ nhất của năng lượng. Trên thực tế, ánh sáng trong nhà bạn – cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo,chúng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng năng lượng phong thủy trong nhà của bạn. Ánh sáng đủ và chất lượng không khí tốt là những điều cơ bản của phong thủy tốt, và chúng luôn luôn nên được đặt lên hàng đầu trong các ưu tiên phong thủy của bất kì không gian nào, có thể là nhà hoặc doanh nghiệp.

Ánh sáng và cách nó ảnh hưởng đến cơ thể bạn

Có thể bạn chưa biết là cơ thể bạn phản ứng với mọi thứ xung quanh, và bạn có thể được nuôi dưỡng hoặc rút cạn bởi năng lượng bao quanh bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các bạn nhận thức được chất lượng ánh sáng trong không gian của bạn có ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống của bạn như thế nào . 

Ánh sáng được coi là chất dinh dưỡng số 1 của chúng tôi và nó được gọi là liều thuốc của tương lai. Bạn hãy nên tạo thói quen chú ý đến lượng ánh sáng có chất lượng tốt mà bạn tận hưởng trong suốt cả ngày, cũng như số lượng nguồn sáng trong nhà hoặc văn phòng của bạn 

Malillumination là thuật ngữ được đặt tên bởi Tiến sĩ John Ott, một nhà nghiên cứu tiên phong về. Ông đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả sự thiếu hụt ánh sáng mặt trời và tác hại của ánh sáng huỳnh quang đối với hành động, khả năng học tập và sức khỏe tổng thể của con người. Thật thú vị khi việc sử dụng đèn huỳnh quang trắng đã bị cấm một cách hợp pháp ở Đức cấp Liên bang. Có rất nhiều nghiên cứu về tác động tiêu cực của ánh sáng huỳnh quang, cũng như lợi ích của ánh sáng mặt trời; Bạn hãy dành một chút thời gian để khám phá chủ đề này nhé.

Biết rằng màu sắc là ánh sáng, có bao nhiêu màu bạn thực sự thích trong không gian của bạn? Vâng, bạn có thể không muốn tạo ra một bộ màu sắc cầu vồng trong ngôi nhà của bạn , nhưng sự thật là nhiều ngôi nhà đang quá thiếu thốn màu sắc đẹp, tinh khiết, chính xác là đang thiếu năng lượng rất nhiều. 

Bạn hãy nghĩ về những con người hạnh phúc ngoài kia, những đứa trẻ nhỏ; năng lượng của chúng liên tục được nuôi dưỡng bởi những màu sắc phong phú ! Hầu hết trẻ nhỏ đều sôi nổi, sáng tạo, hạnh phúc vì chúng cho phép bản thân hấp thụ các tần số ánh sáng khác nhau. Vì trẻ em được trực giác thu hút Nguồn năng lượng tốt .

Phải làm gì để mang lại nhiều năng lượng ánh sáng hơn?

Bạn hãy cho phép bản thân mình tiếp nhận những nguồn sáng mới, mang vẻ đẹp vào nhà của bạn ,nhiều màu sắc hơn, có nhiều ánh sáng tốt hơn. Tự học hỏi các cách thắp sáng thêm cho ngôi nhà( bạn có thể kiểm tra trang web IKEA, để có thể chọn ra 3 nguồn ánh sáng cho bất kì phòng nào của mình ).

Hãy mở cửa sổ và để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đón chào một nguồn năng lượng tốt , đó là những điều xung quanh bạn, bạn chỉ cần tiếp thu nó một cách thông minh.

Bạn đã nghe nói về đèn quang phổ – “siêu dinh dưỡng”, như một số nhà khoa học trên thế giới đã gọi chúng? Nếu bạn chưa biết, tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu chủ đề về ánh sáng phổ đầy đủ, và sau đó lên kế hoạch đưa một số chúng vào trong nhà của bạn , cũng như môi trường làm việc. 

Chúng ta nên bắt tay vào để có thể có một lượng ánh sáng chất lượng tốt cho cuộc sống, cũng không mất đi thứ gì cả, và tất cả mọi thứ rất dễ dàng để đạt được.