Cách để giải quyết một bức tường trong nhà đang chặn năng lượng phong thủy của bạn

Cách để giải quyết một bức tường trong nhà đang chặn năng lượng phong thủy của bạn

 

Trong phong thủy , vị trí thích hợp của các bức tường có thể thúc đẩy dòng năng lượng tốt và tăng cường cảm giác tích cực trong một ngôi nhà. Một vị trí tường không tốt sẽ là đối thủ mà nó có thể chặn hoàn toàn dòng năng lượng , do đó tạo ra một không gian tù đọng, nơi không có nhiều điều tốt đẹp xảy ra.

Một số bức tường có thể tạo ra những thách thức phong thủy không tốt trong nhà và văn phòng của bạn. Như với hầu hết các bức tường đang chặn các dòng năng lượng, mục tiêu là làm cho chúng biến mất một cách mạnh mẽ, đặc biệt nếu chúng ở quá gần cơ thể bạn.

Làm thế nào để bạn làm cho một bức tường biến mất mà không cần phá hủy nó? Hãy tạo cho nó một diện mạo mới một chất lượng năng lượng mới cụ thể. Một chất lượng năng lượng  mà bạn cần hoặc đang mong muốn. Điều này có thể được thực hiện với nhiều màu sắc, hình ảnh và các mặt hàng trang trí. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chắc chắn rằng nghệ thuật hoặc hình ảnh bạn dự định làm sẽ phù hợp với khu vực bát quái phong thủy  mà bức tường được đặt.

Chúng ta hãy xem xét 3 vị trí tường phong thủy có khả năng đem lại thách thức, cùng với các gợi ý về cách hòa tan năng lượng ngăn chặn của những bức tường này.

  1. Bức tường phong thủy quan trọng đầu tiên là bức tường bạn nhìn thấy trước khi đi ngủ và ngay khi bạn thức dậy.

 Mọi thứ trong phòng ngủ của bạn được kết nối chặt chẽ với trường năng lượng của bạn, đặc biệt là các vật phẩm, hình ảnh và màu sắc trên tường đối diện với giường của bạn . Tập trung vào việc phòng ngủ của bạn cần phản ánh một chất lượng năng lượng phù hợp nhất với ước mơ, tính cách và con người của bạn. Hãy chú ý đến thực tế rằng sẽ có một số hình ảnh và các yếu tố là phong thủy xấu cho phòng ngủ . Điều này áp dụng cho hình ảnh của nước, gương lớn đối diện với giường , cũng như hình ảnh không phù hợp cho phòng ngủ, chẳng hạn như hình ảnh bạo lực, buồn bã hoặc buồn.

  1. Thứ hai trong tầm quan trọng phong thủy của nó là bức tường bạn nhìn thấy ngay khi bạn bước vào nhà (hoặc không gian kinh doanh của bạn). 

Nếu bạn phải đối mặt với một bức tường đầu tiên bạn bước vào doanh nghiệp hoặc nhà của bạn , hãy tập trung vào việc làm cho nó mang năng lượng đẹp, chất lượng cao. Bạn có thể làm điều đó với những nghệ thuật phong thủy, hoặc thậm chí tốt hơn, một bức tranh tường lớn, sơn tường rực rỡ hoặc tất cả những điều trên. Hãy chú ý không treo gương lớn đối diện với cửa trước của bạn, vì gương đối diện với cửa (đặc biệt là cửa trước ) sẽ đẩy Chi, hoặc năng lượng phổ quát, đi, đây được coi là phong thủy xấu.

  1. Bức tường đầy thách thức thứ ba là bức tường bạn phải đối mặt khi làm việc tại bàn làm việc.

  Nếu bạn phải đối mặt với một bức tường trong không gian làm việc của bạn suốt cả ngày, năng lượng của bạn bị hạn chế và bị chặn. Dưới đây là những gì bạn có thể làm khi bạn phải đối mặt với một bức tường chặn trong vài giờ mỗi ngày: treo những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc hoặc những bức ảnh về những nơi truyền cảm hứng cho bạn, về những người đã giúp bạn phát triển hoặc những người bạn ngưỡng mộ, treo bằng cấp và chứng chỉ, v.v. Mục đích là để biến một bức tường chặn thành một bức tường cảm hứng. Thay vì bị chặn năng lượng của bạn, bây giờ bạn sẽ hấp thụ năng lượng cao đến từ các vật phẩm truyền cảm hứng (cho bạn).

Hãy sáng tạo và tái tạo lại không gian sống của bạn, đây luôn là phong thủy tốt! Bằng cách biến một bức tường chặn thành vật mang năng lượng tốt, bạn sẽ thấy năng lượng trong không gian của mình thay đổi nhanh chóng! 

Nếu bạn muốn đi sâu hơn và chắc chắn rằng bạn đang tạo ra phong thủy tốt khi biến một bức tường chặn thành một vật mang năng lượng tốt, hãy xác định bát quái của nhà bạn . Điều này sẽ cho phép bạn xem khu vực nào là bức tường chặn của bạn đang nằm ở đó và đưa ra các hướng cụ thể hơn về việc lựa chọn màu sắc và hình ảnh.

Ví dụ: nếu bạn có một bức tường chặn trong khu vực phong thủy sự nghiệp , tốt nhất là làm việc với các màu xanh và đen, cũng như trắng và xám (những màu này được nuôi dưỡng cho yếu tố phong thủy Nước của khu vực sự nghiệp) . Nếu bức tường chặn của bạn nằm trong khu vực phong thủy Tình yêu , thì bạn hãy chọn màu sắc và hình ảnh của các yếu tố phong thủy Lửa và Trái đất .

 

Bài Viết Liên Quan