Cách dùng yếu tố phong thủy kim loại trong trang trí nhà cửa.

Cách dùng yếu tố phong thủy kim loại trong trang trí nhà cửa.

Trang trí với các yếu tố kim loại

yếu tố kim loại trong phong thủy

Làm thế nào để bạn mang sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy kim loại vào nhà của bạn khi bạn cần nó? Tốt nhất là thể hiện từng yếu tố phong thủy trong nhà của bạn một cách tinh tế với những vật dụng phù hợp về mặt thị giác và thẩm mỹ hài hòa với trang trí của bạn  Ngoài kim loại, các yếu tố khác bao gồm nước, gỗ, lửa và đất. Và mỗi yếu tố này bổ sung cho nhau.

Hãy xem các đề xuất khác nhau của các mặt hàng trang trí phổ biến và các sản phẩm phong thủy thể hiện tốt nhất năng lượng của kim loại. Hầu hết tất cả những sản phẩm này đều đẹp và dễ trang trí trong một ngôi nhà hiện đại, vì vậy không có lý do gì để hạn chế năng lượng yếu tố mạnh mẽ này trong nhà của bạn. Trên thực tế, đây là năng lượng cần thiết nhất, vì một yếu tố phong thủy kim loại cân bằng trong bất kỳ không gian nào sẽ mang lại cảm giác bình tĩnh, trong sáng và yên bình.

Theo quy định, nguyên tố kim loại được hoan nghênh nhất ở các khu vực bát quái phong thủy ở phía tây, tây bắc và bắc. Tốt nhất là hạn chế sự hiện diện mạnh mẽ của nguyên tố kim loại ở khu vực phía đông và đông nam.

Bình kim loại, bát đĩa hoặc bát

Bạn có thể mang sự hiện diện mạnh mẽ của các yếu tố kim loại vào một căn phòng với các mảnh trang trí phổ biến như bình hoa, bát đĩa. Nhóm nhiều bình lại với nhau để tạo hiệu ứng ấn tượng hơn hoặc chọn một bình hoa lớn với sự hiện diện mạnh mẽ làm điểm nhấn cho khu vực phía tây hoặc tây bắc của bạn.

Sơn tường màu kim loại

Trong phong thủy,  màu sắc  là một trong những cách dễ nhất để mang lại sự thay đổi cần thiết trong năng lượng của nhà hoặc văn phòng của bạn. Màu sắc yếu tố phong thủy kim loại là trắng và xám, cũng như các màu kim loại như đồng và vàng. Sơn một bức tường phía tây hoặc tây bắc  màu xámấm hoặc màu trắng tươi   . Hoặc, bạn có thể sơn màu kim loại cho hành lang của bạn. Nó có thể chỉ là sự thay đổi năng lượng màu sắc và kim loại bạn cần cho ngôi nhà của bạn.

Nghệ thuật hoặc hình ảnh trong khung kim loại

Chọn màu sắc cụ thể cho nghệ thuật hoặc khung ảnh của bạn như một cách dễ dàng để mang yếu tố kim loại vào  nhà  hoặc văn phòng của bạn . Để tăng cường năng lượng nguyên tố của kim loại trong một khu vực trong nhà của bạn, hãy tìm một vài khung hình có màu hoặc kim loại tương tự để làm tăng sự phong phú lên nhé.

Trang trí tường bằng yếu tố kim loại

Nghệ thuật treo tường bằng yếu tố kim loại có thể mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của chúng trong nhà bạn, chỉ cần chắc chắn rằng nó được đặt ở khu vực bát quái phía tây hoặc tây bắc, Bắc  Chọn từ nhiều thiết kế và hoàn thiện kim loại, và hãy chọn những sản phẩm bằng kim loại mà bạn thích 

Những sản phẩm bằng kim loại

Bạn có thể mang năng lượng kim loại vào phòng mà không cần hiển thị vật thể kim loại. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là thông qua các phụ kiện trang trí đẹp mắt. Bạn có thể lấy gối, nệm,  thảm  hoặc rèm cửa bằng màu sắc của các yếu tố kim loại để tạo ra những nguồn năng lượng phong thủy tốt cho nhà của bạn. chọn thêm các loại vải tự nhiên, chẳng hạn như lụa, nhung hoặc bông. Bạn có thể sử dụng các loại vải với trang trí kim loại

Đèn chiếu sáng kim loại

Phong thủy tốt trong mọi không gian phụ thuộc vào chất lượng  ánh sáng.  Và, trong một số trường hợp có thể có nghĩa là thêm đèn chiếu sáng. Khi bạn đang tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng tốt để tạo ra một ngôi nhà được chiếu sáng tốt, hãy nghĩ về cách bạn có thể kết hợp kim loại, màu kim loại và  hình dạng của chúng.

Trang trí Phật kim loại

Nếu bạn cảm thấy tốt hơn từ những hình ảnh của  Đức Phật trong nhà của bạn , bạn có thể chọn một tác phẩm điêu khắc Phật hoặc Một tượng phật bằng kim loại. Phật, người được giác ngộ hay thức tỉnh, có thể mang năng lượng đó vào nhà bạn. 

 

 

Bài Viết Liên Quan