Cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh khói

Cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh khói

Hướng dẫn cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh khói đúng

Vòng tay đá thạch anh khói là một trong những sản phẩm được xem như bùa hộ mệnh, ,mang lại sự may mắn, bình an cho chủ nhân. Tuy nhiên không phải chỉ đối với vòng tay thạch anh khói nói riêng mà tất cả các loại vòng tay phong thủy, khi chọn lựa cần tuân thủ theo các quy luật trong ngũ hành, cần chọn đúng hợp với mệnh để tránh việc rước vào cho mình những rắc rối, xui xẻo, những điều không may trong cuộc sống. Tuy nhiên đối với vòng tay thạch anh khói thì cách chọn lựa vòng tay đá thạch anh khói như thế nào là hợp lý.
Cách chọn lựa vòng tay đá thạch anh khói như thế nào thì sẽ hợp với mệnh, khi đeo vòng tay đá thạch anh khói nó sẽ có những lợi ích, mang ý nghĩa như thế nào, thì bài viết này thegioidaphongthuy.vn sẽ giải đáp những vấn đề thắc mắc của bạn.
Vòng tay đá thạch anh

1. Vòng tay thạch anh khói.

Vòng tay thạch anh khói được làm từ đá thạch anh khói 100% tự nhiên, có màu nâu đen, hiệu ứng anh sáng giữa các màu sắc khác nhau tạo ra một tinh thể như pha lê vô cùng lấp lánh và sang trọng.

Đá thạch anh khói được hình thành từ hàng nghìn năm trước, hội tụ tinh hoa nhật nguyệt của trời đất, nên mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn. Những mỏ đá thạch anh khói tập trung lớn ở Việt Nam như Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bảo Lộc.

 

vòng tay đá thạch anh khói 10ly

 

2. Cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh khói.

Khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh khói cần chọn đúng theo độ tuổi và theo mệnh, việc chọn vòng tay đá theo mệnh và tuổi rất quan trọng. Trong trường hợp việc người dùng chọn vòng tay đá sai, không hợp với mệnh sẽ mang lại rắc rối, tự rước họa, xui xẻo cho bản thân mình.
Việc chọn lựa vòng tay thạch anh khói đúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người dùng, những người mệnh Thủy hay mệnh Kim thì rất hợp với loại đá thạch anh khói.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Kim
Cho nên khi chọn vòng tay đá thạch anh khói cần chú ý đến những vấn đề sau:
• Chọn đúng màu sắc hợp với mệnh của mình.
• Việc chọn lựa số hạt vòng tay cũng rất quan trọng.
• Cần lựa chọn kích thước hạt hợp lý, để hợp và vừa với cổ tay.
• Cần biết cách chọn, nhận biết loại đá để tránh mua phải hàng giả.
• Cần chọn của hàng uy tín, chất lượng để mua sản phẩm.

3. Ý nghĩa của vòng tay thạch anh khói.

Trong phong thủy khi mang chiếc vòng tay thạch anh khói bên người nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng giúp bạn tự tin, có khả năng quyết đoán, sáng tạo, giúp bạn có một tinh thần thoải mái, năng động trong công việc, cuộc sống.
Ngoài ra trong công việc thì nó mang đến sự may mắn, giúp công việc của bạn luôn luôn thuận lợi, xuôn sẽ, vòng tay thạch anh khói còn có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, mang đến tiền bạc, xung túc trong cuộc sống cho bạn.
Đặc biệt là vòng tay đá thạch anh còn mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, trị các bệnh về xương khớp, các bệnh về hô hấp, còn giúp thanh lọc cơ thể, bài trừ những độc tố bên trong người của bạn, mang lại cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh.

 

vòng tay đá thạch anh khói 12ly

Bài Viết Liên Quan