Cách nhận biết đá tourmaline đen, đá obsidian và mã não đen chuẩn nhất

Đá tourmaline đen có màu sẫm đến đen tuyền và là một loại đá tourmaline đục. Màu sắc của đá tourmaline đen tương đối phong phú, thường là một dạng biến thể của giàu sắt hoặc titan, và nó cũng là loại tourmalin phổ biến nhất. Nó thường được tạo ra trong vùng tiếp xúc của đá granit và cấu trúc bị ảnh hưởng bởi tác nhân khí hóa.

Tính chất vật lý tương tự như các loài đá tourmaline khác. Điểm khác biệt lớn nhất là sự xuất hiện của màu sắc và độ mờ, vì vậy nó thường Trong hoàn cảnh, đá tourmaline đen ít được sử dụng để làm đồ trang sức. Tuy nhiên, đá tourmaline đen có tác dụng xua đuổi tà ma, ngăn chặn tà khí nên rất được ưa chuộng.

Đá tourmaline đen có chức năng gần giống như đá đá obsidian và đá mã não đen, trường điện từ mạnh mẽ của nó có thể hấp thụ và làm suy yếu năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người và môi trường, giảm căng thẳng, mệt mỏi và đục, giúp điều hòa tuần hoàn máu, cải thiện giấc ngủ và tác hại cho cơ thể con người. Sức khỏe của bạn có ảnh hưởng tích cực.

đá obsidian (đá obsidian) là một loại men tự nhiên, được hình thành sau khi dung nham núi lửa nguội đi nhanh chóng. đá obsidian là một loại đá quý vô định hình, là một thân quặng bán keo của silica. Bởi vì vùng ngoại vi của dòng dung nham nguội đi nhanh nhất, đá obsidian thường được tìm thấy bên ngoài dòng dung nham. Màu sắc của đá obsidian thường là màu đen, nhưng đá obsidian có màu nâu, xám và một lượng nhỏ vật liệu màu đỏ, xanh lam và thậm chí xanh lá cây cũng có thể được nhìn thấy.

Trang sức đá tourmaline đen phổ biến nhất của chúng ta là đá obsidian, vì vậy khi chúng ta nói về màu đen, ban đầu nó là một màu tối, nhưng với sự phát triển của những thay đổi khó chịu, nhiều người đã quan tâm đến đồ trang sức màu đen trong những năm gần đây. Bị ám ảnh lạ thường. Một số cư dân mạng cũng hỏi về sự khác biệt giữa đá tourmaline đen và đá obsidian.

Sự khác biệt giữa đá obsidian, đá tourmaline đen và đá mã não đen

đá obsidian có thể làm cho chu kỳ và năng lượng của con người ổn định; giúp phát triển tiềm thức; có thể cân bằng hệ thống bài tiết hóa học của não; có thể khiến con người bình tĩnh và do đó có được khả năng suy nghĩ yên tĩnh, để phát triển sức mạnh tổ chức trong trí tuệ vĩ đại; có thể Cải thiện và điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân; có thể cân bằng các năng lượng cực đoan, chẳng hạn như cực âm và cực dương.

Đá tourmaline tự nhiên
Đá tourmaline tự nhiên

Black đá tourmaline trong sử dụng ma thuật đen thuộc về phương pháp hồi phục trong ma thuật đen, và nó cũng là ma thuật duy nhất trong ma thuật đen không chủ động làm hại người. Phương pháp hồi phục trong ma thuật đen có nghĩa là hung thủ sử dụng bao nhiêu sức mạnh để gây hại Tất cả các lần bật lại, đôi khi do người cầm vòng tay đá tourmaline đen thêm ý tưởng phục hồi mạnh hơn cho nó, điều này làm tăng sức mạnh của đợt bật lại, điều không có ở đá đá obsidian và đá mã não đen.

Nó có thể nâng cao khả năng chịu đựng; nó có thể thu thập của cải; nó có thể nâng cao khả năng sáng tạo; nó có thể hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực và hình thành một trường năng lượng bảo vệ; nó có thể ngăn chặn sự xâm nhập của ma thuật đen, phù thủy và ma thuật.

đá mã não đen có thể loại bỏ sợ hãi và làm cho con người cảm thấy an toàn; nó có thể xua đuổi tà ma và ngăn chặn sự xâm nhập của các linh hồn thấp và năng lượng tiêu cực; nó là một loại đá quý bảo vệ gia đình và sự nghiệp; nó có thể làm tăng cái nhìn vĩ mô của con người về sự vật; nó có thể làm giảm ham muốn tình dục ban đầu mà không có ham muốn Bởi.

Cách phân biệt đá tourmaline đen và đá obsidian

Đá obsidian
Đá obsidian

Nó chủ yếu phụ thuộc vào bốn khía cạnh của độ bóng, màu sắc, độ cứng và mật độ:

1. Độ bóng: đá tourmaline đen thể hiện ánh thủy tinh, trong khi đá obsidian có ánh kim loại.

2. Màu sắc: đá tourmaline đen có màu đen tuyền và không truyền ánh sáng, tuy đá obsidian có màu đen nhưng lại có hiệu ứng cầu vồng nên dưới ánh sáng sẽ có sự thay đổi màu sắc khác nhau.

3. Độ cứng: Độ cứng của đá tourmaline đen là 7,5-8, và độ cứng của đá obsidian là 5-5,5. Chúng ta có thể so sánh trực quan bằng cách làm xước mặt kính. đá tourmaline đen có thể dễ dàng cắt xuyên qua kính mà vẫn giữ nguyên vẹn; trong khi đá obsidian tương đối khó cắt kính và thậm chí có thể làm hỏng lẫn nhau.

4. Tỷ trọng: đá tourmaline đen có cùng thông số kỹ thuật nặng hơn đá obsidian.

Cách phân biệt đá tourmaline đen và đá mã não đen:

Vòng tay đá mã não đen
Vòng tay đá mã não đen

1. đá tourmaline đen và đá mã não đen thuộc các loại khác nhau đá tourmaline đen là đá tourmaline, trong khi đá mã não đen là chalcedony với thành phần kết cấu khác nhau.

2. Đá đá mã não đen trông sáng hơn nhiều so với đá đá tourmaline đen, và không có màu sắc và mô hình tăng trưởng, trong khi đá đá tourmaline đen có màu và mô hình tăng trưởng lốm đốm.

3. Tỷ trọng của đá đá tourmaline đen lớn hơn so với đá đá mã não đen, nên trong cùng một thể tích, đá đá tourmaline đen nặng hơn.

Bài Viết Liên Quan