Cách phong thủy phòng ngủ của bạn

Cách phong thủy phòng ngủ của bạn

Các bước để có một phòng ngủ phong thủy tốt

 

Một phòng ngủ phong thủy tốt là một phòng ngủ thúc đẩy một dòng chảy hài hòa của năng lượng nuôi dưỡng, sôi động và gợi cảm . Một phòng ngủ phong thủy tốt là một phòng ngủ mời bạn, dụ dỗ bạn, kích thích và bình tĩnh cùng một lúc. Một  phòng ngủ phong thủy tốt là niềm vui và thú vị để được ở, cho dù bạn đang ở đó để có một giấc ngủ ngắn, một giấc ngủ ngon hay để làm cho tình yêu nồng nàn  !

 
Để tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt , bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phong thủy đơn giản, thiết thực, chẳng hạn như những mẹo phong thủy cơ bản này.
 
 
 

Không có TV, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục

 
 
Hãy để TV, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn.
Năng lượng phòng ngủ phong thủy tốt bị phá hủy khi những vật phẩm này có mặt trong phòng ngủ của bạn. Ngoài việc tạo ra  EMF cao  (nguy hiểm cho sức khỏe của bạn ), chúng còn mang lại năng lượng làm việc, căng thẳng và chủ yếu là một sự xao lãng và tin xấu cho mối quan hệ của bạn (với chính bạn hoặc người thân của bạn).
 
 

Chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn

 
Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí chất lượng tốt để giữ cho không khí trong phòng ngủ của bạn luôn trong lành và đầy oxy.
Hãy chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn không thể có phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn nếu không khí bạn hít vào là cũ và đầy chất ô nhiễm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng  cây trồng  trong phòng ngủ không phải là phong thủy tốt trừ khi phòng ngủ của bạn khá rộng và cây nằm cách xa  giường .
 
Tinh dầu cũng có thể giúp bạn thanh lọc không khí trong phòng ngủ, nhưng hãy chắc chắn chọn loại tinh dầu thực tế (chúng có đặc tính chữa bệnh) so với tinh dầu thơm (hầu hết là độc hại).
 
 

Hướng dẫn phong thủy

 
Thực hiện theo 3 nguyên tắc phong thủy cơ bản cho chiếc giường của bạn.
 giường của bạn dễ dàng tiếp cận từ cả hai bên
 hai bàn cạnh giường ngủ (mỗi bên một bàn)
Tránh đặt giường thẳng hàng với cửa
Một chiếc giường “đẹp” và cân đối là rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ phong thủy hoàn hảo . Một tấm nệm tốt, đầu giường chắc chắn và tấm chất lượng cao từ sợi tự nhiên cũng rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy hài hòa.
 
 
 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ tốt nhất

 
Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để đạt được sự cân bằng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.
 
trang trí phòng ngủ phong thủy tốt là một trang trí cân bằng, thúc đẩy dòng năng lượng tốt nhất   cho giấc ngủ phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục. Màu sắc phòng ngủ phong thủy tốt nhất   được coi là “màu da”, và chúng ta biết màu da của con người thay đổi từ màu trắng nhạt   đến màu nâu sô cô la phong phú  . Chọn màu sắc trong phạm vi này sẽ làm việc tốt nhất cho trang trí phòng ngủ của bạn.
 
 
 

Phong thủy nghệ thuật phòng ngủ

 
Chọn nghệ thuật phòng ngủ của bạn một cách khôn ngoan, vì hình ảnh mang năng lượng mạnh mẽ.
 
Lời khuyên phong thủy tốt nhất cho việc chọn nghệ thuật phòng ngủ là chọn những hình ảnh mà bạn muốn thấy xảy ra trong cuộc sống của bạn; bạn muốn hình ảnh với năng lượng nuôi dưỡng, hạnh phúc và xinh đẹp. Trừ khi bạn thích buồn và cô đơn, đừng sử dụng những hình ảnh buồn và cô đơn trong phòng ngủ của bạn . Nghệ thuật tốt nhất cho phòng ngủ là những hình ảnh liên quan đến cảm xúc của tình yêu, mối quan hệ hạnh phúc, sự chữa lành cơ thể và sự thân mật.
 

Ánh sáng phòng ngủ phong thủy tốt

 
Có nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn, hoặc sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh năng lượng phù hợp
Ánh sáng tốt, phù hợp là rất quan trọng, vì  ánh sáng  là chất dinh dưỡng số 1 của chúng ta và là một trong những biểu hiện mạnh mẽ nhất của năng lượng. Nến là ánh sáng phòng ngủ phong thủy tốt nhất, vì chúng không chỉ giải phóng năng lượng mà còn tạo ra một bầu không khí rất thân mật, ấm áp và chữa lành. Khi mua nến, hãy kiểm tra để chắc chắn nến của bạn không có độc tố.
 
 

Năng lượng phòng ngủ kèm theo

 
Giữ tất cả các cửa phòng ngủ đóng lại vào ban đêm, có thể là cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm riêng hoặc cửa phòng ngủ.
 
Điều này sẽ cho phép dòng năng lượng tốt nhất và bổ dưỡng nhất để tăng cường  sức khỏe của bạn , cũng như sức khỏe của mối quan hệ của bạn . Giữ tủ quần áo phòng ngủ của bạn sạch sẽ và ngăn nắp sẽ tiếp tục tạo cảm giác bình yên và thư thái trong phòng ngủ của bạn. Hiểu được sự tương tác giữa cửa ra vào và cửa sổ trong phòng ngủ của bạn và chắc chắn rằng năng lượng không thoát ra khỏi phòng ngủ của bạn, mà là nuôi dưỡng và củng cố nó.
 

Tóm tắt phòng ngủ phong thủy

 
Ý tưởng về một phòng ngủ phong thủy hoàn hảo có thể mang lại những hình ảnh khác nhau cho những người khác nhau, nhưng tất cả họ sẽ có một điểm chung – niềm vui và mơ ước là từ khóa. Trong một phòng ngủ phong thủy tốt, mỗi món đồ sẽ phản ánh ý định rõ ràng về  tình yêu , sự chữa lành và thư giãn.
 
Nếu phòng ngủ của bạn không phải là một phòng ngủ phong thủy tốt, đừng tuyệt vọng. Bắt đầu nó, và biết rằng với các bước nhất quán và một kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ sớm tạo ra một phòng ngủ đẹp để nuôi dưỡng và hỗ trợ bạn với năng lượng phong thủy đáng yêu, tuyệt vời.

Bài Viết Liên Quan