Cách sử dụng nến trong phong thủy đem lại nguồn năng lượng Hỏa tốt nhất cho khôn gian của bạn

Cách sử dụng nến trong phong thủy đem lại nguồn năng lượng Hỏa tốt nhất cho khôn gian của bạn

nến trong phong thủy

Có hướng dẫn phong thủy cụ thể nào cho việc sử dụng nến?Nhiều mặt hàng trang trí hiện đại có hướng dẫn cụ thể để sử dụng làm phương pháp theo phong thủy, và nến cũng không ngoại lệ! Trên thực tế, nến có thể trở thành một phương pháp phong thủy rất mạnh nếu bạn biết cách sử dụng chúng.

Nến là biểu hiện mạnh mẽ nhất của yếu tố phong thủy của Lửa trong không gian của bạn (tất nhiên trừ khi bạn có lò sưởi). Là mạnh mẽ như vậy, có những hướng dẫn phong thủy cụ thể khi bạn muốn tạo ra năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

Như một biểu hiện của  yếu tố phong thủy Lửa , nến gọi năng lượng thanh lọc và truyền cảm hứng, chúng làm nóng năng lượng và giúp giải phóng căng thẳng hàng ngày. Nến cũng mang đến một chất lượng năng lượng sáng tạo và rực rỡ cho bất kỳ không gian nào, cũng như lấp đầy nó với niềm đam mê về sự linh thiêng của cuộc sống. 

Nếu có một không gian trong nhà bạn không nên thiếu nến, đó chắc chắn là phòng ngủ của bạn ! Phòng ngủ hiện đại đang vô cùng thiếu chất lượng quan trọng của niềm đam mê thiêng liêng, và đốt những cây nến có chất lượng tốt – có thể giúp đốt cháy năng lượng này. Cũng như thanh lọc và làm nóng không gian.

Đi sâu hơn với các hướng dẫn phong thủy, nến được hoan nghênh ở một số khu vực nhất định và được sử dụng tốt nhất ở các khu vực nhất định trong nhà bạn . Làm thế nào bạn biết nơi để sử dụng chúng một cách tốt nhất và những nơi giới hạn của nến? hãy sử dụng bát quái.

Xác định bát quái của nhà bạn sẽ giúp bạn sử dụng phong thủy tốt nhất trong mọi phương pháp phong thủy, kể cả nến. Bát quái không khó định nghĩa, và đó là lộ trình kiến thức khi bạn bắt đầu xác định phong thủy nhà bạn

Nến được sử dụng tốt nhất trong các khu vực phong thủy ở Nam, Tây Nam, Đông Bắc và Trung tâm của nhà bạn. Khi sử dụng nến làm phương pháp theo phong thủy, hãy chú ý đến màu sắc của chúng .

Tại sao bạn cần phải làm điều đó? Bởi vì là một biểu hiện mạnh mẽ của yếu tố phong thủy Lửa, nến của bạn được đặt tốt nhất trong khu vực bát quái phát triển mạnh nhờ năng lượng bốc lửa của nến. Điều này sẽ giữ cho năng lượng trong nhà của bạn hài hòa và khỏe mạnh.

Theo như cách sử dụng phong thủy cho từng phòng, cùng với phòng ngủ, nến cũng là tuyệt vời để sử dụng trong phòng tắm, cũng như phòng khách .

Một khía cạnh quan trọng khác của việc sử dụng nến ở nhà là khía cạnh sức khỏe liên quan đến chất lượng không khí trong nhà. Có khá nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có những loại nến khi đốt có chứa nhiều chất độc tương tự được tạo ra bằng cách đốt nhiên liệu diesel. Vì vậy, bạn nên đầu tư vào nến tự nhiên, chẳng hạn như sáp ong hoặc đậu nành, trừ khi bạn sử dụng nến paraffin trong một khu vực có thông gió tuyệt vời. 

Đốt một ngọn nến chất lượng cao trong phòng ngủ của bạn trong khoảng 15 phút trước khi đi ngủ có thể làm thay đổi đáng kể năng lượng và góp phần cho giấc ngủ ngon hơn nhiều.

 

Bài Viết Liên Quan