Cách tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn

Cách tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn

7 bước phong thủy đến một ngôi nhà hài hòa

 
Bắt đầu với  phong thủy  cho ngôi nhà của bạn thật dễ dàng khi bạn bắt đầu với những điều cơ bản của ngôi nhà và dần dần chuyển sang các cấp độ phong thủy phức tạp hơn. Sau khi bạn đã thành thạo bảy bước phong thủy tại nhà này, bạn có thể khám phá các cấp độ phong thủy sâu hơn, chẳng hạn như sự chuyển động hàng năm của các  ngôi sao phong thủy , hoặc năng lượng. Những điều quan trọng cần nhớ là bắt đầu một cách đơn giản, vui chơi và tận hưởng triệt để quá trình này, đây là phong thủy tốt.
 

 

Xóa sự lộn xộn của bạn

Loại bỏ tất cả mọi thứ bạn không yêu thích trong nhà của bạn. Làm sạch đống lộn xộn  là một quá trình tiêu tốn thời gian và năng lượng sẽ cảm thấy giống như trị liệu, nhưng nó sẽ giúp bạn “giảm tải” nguồn năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn, có thể nói như vậy. Đừng bỏ qua bước này; nó là điều cần thiết để tạo ra năng lượng phong thủy ngôi nhà hài hòa.
 

Đảm bảo chất lượng không khí và ánh sáng tốt

 
Không khí và ánh sáng là hai yếu tố cần thiết cho năng lượng phong thủy tốt (gọi là  Chi ) trong nhà bạn. Thường xuyên mở cửa sổ, giới thiệu các loại cây làm sạch không khí theo phong thủy  hoặc sử dụng máy lọc không khí. Cho phép càng nhiều ánh sáng tự nhiên  càng tốt vào nhà của bạn và xem xét sử dụng bóng đèn toàn phổ trong một số đồ đạc.
 
 

Xác định bản đồ năng lượng của bạn

 
Xác định Bát quái, hoặc bản đồ năng lượng phong thủy của ngôi nhà của bạn, bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp phong thủy chính: Bát quái trường học cổ điển hoặc   lưới BTB . Khi bạn xác định  Bát quái , bạn sẽ biết khu vực nào trong nhà được kết nối với các khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, trong phong thủy truyền thống, khu vực phong thủy Đông Nam trong  nhà của bạn  được kết nối với dòng   năng lượng của sự giàu có trong cuộc sống của bạn.
 
 

Hiểu những điều cơ bản của năm yếu tố phong thủy

 
Sử dụng  năm yếu tố phong thủy , kim, mộc. thủy, hỏa, thổ, để tạo ra sự cân bằng và năng lượng sống động trong tất cả các khu vực trong nhà bạn. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc để thu hút  sự thịnh vượng hơn , bạn có thể giới thiệu các yếu tố phong thủy của Mộc và Thủy ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cần cải thiện  sức khỏe của mình , bạn có thể đặt những cây tươi tốt (đại diện cho yếu tố  Mộc) hoặc những mảnh đồ nội thất gỗ ở khu vực phía Đông nhà bạn.
 
 

Khám phá yếu tố tương sinh phong thủy của bạn

 
Sử dụng yếu tố sinh phong thủy của bạn  để giúp tạo ra một ngôi nhà nuôi dưỡng và hỗ trợ năng lượng của bạn. Ví dụ, nếu yếu tố sinh của bạn là Hỏa, bạn có thể giới thiệu những biểu hiện của yếu tố lửa, chẳng hạn như hình dạng đồ vật là hình tam giác  hoặc  màu sắc : đỏ, cam, tím, đỏ tươi, hồng, và màu vàng. Bạn cũng sẽ muốn có một yếu tố Mộc mạnh mẽ trong nhà của bạn, vì yếu tố Mộc tương sinh với yếu tố Hỏa trong chu kỳ tương sinh của năm yếu tố phong thủy.
 

 

Tìm hiểu số Kua của bạn và chỉ dẫn may mắn của bạn

 
Tìm ra số Kua của bạn và hướng may mắn của bạn  để bạn có thể được cung cấp năng lượng tốt từ năng lượng phong thủy tốt nhất hoặc may mắn của bạn. Sử dụng chúng như một hướng dẫn để điều chỉnh vị trí của những thứ như giường , bàn làm việc hoặc chỗ ngồi trong khu vực ăn uống của bạn. Ví dụ: nếu số Kua của bạn là 1, tốt nhất bạn nên đối mặt với một trong các hướng sau: Đông Nam, Đông, Nam hoặc Bắc.
 
 

Hãy chú ý đến chất lượng năng lượng trong nhà của bạn

 
Luôn chú ý đến năng lượng trong nhà của bạn  và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào. Tạo thói quen chú ý đến cái gọi là “bộ ba” phong thủy có mối liên hệ sâu sắc với sức khỏe của bạn: phòng ngủ,  phòng tắm và  nhà bếp của bạn . Không có gì là tĩnh trong thế giới năng lượng, vì vậy bạn phải lưu tâm đến tình trạng và tác dụng của chúng. Giữ lấy và phát huy những năng lượng phù hợp để bạn giữ cho ngôi nhà của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan