Cách tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn với phong thủy

Cách tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn với phong thủy

Phong thủy trí tuệ rất quan trọng ở trung tâm nơi bạn ở, còn được gọi là Trái tim của ngôi nhà . Đó là một điểm năng lượng phong thủy linh thiêng từ nơi tất cả các năng lượng khác (được gọi là khu vực Bát quái) của ngôi nhà bắt nguồn. Giữ cho trung tâm của ngôi nhà của bạn sạch sẽ, cởi mở và không lộn xộn là điều bắt buộc cho một ngôi nhà lành mạnh và hài hòa.

Tầm quan trọng của 4 khu vực Bắc, Nam, Đông và Tây trong ngôi nhà

 

Theo thuật ngữ phong thủy, mỗi khu vực trong ngôi nhà của bạn đều được kết nối với một khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, khu vực phong thủy Đông trong nhà bạn “chịu trách nhiệm” về năng lượng của sức khỏe và gia đình, trong khi khu vực Tây Nam được kết nối với năng lượng của các mối quan hệ yêu đương và hôn nhân.

Biết Bát Quái trong nhà của bạn 

 

Để áp dụng thành công phong thủy trong nhà của bạn, sẽ rất tốt khi biết bát quái trong nhà của bạn. Các hình bát quái , hoặc bản đồ năng lượng phong thủy của ngôi nhà của bạn, được sử dụng để truy cập vào mối quan hệ giữa không gian vật lý và cuộc sống của những người sống trong không gian đó.

 
 
 

Tuy nhiên, chỉ cần biết bát quái là không đủ vì một ngôi nhà phong thủy tốt là một ngôi nhà có năng lượng tươi mới và sạch. Vì vậy, lý tưởng nhất là khi bạn sẽ bắt đầu áp dụng phương pháp chữa bệnh theo phong thủy sau khi dọn dẹp đống của mình.

 

Bắt đầu bằng cách dọn dẹp mớ lộn xộn

 

Sống trong một ngôi nhà không lộn xộn sẽ mang lại sự rõ ràng đáng kinh ngạc và mức năng lượng tăng cao vào cuộc sống của bạn. Một ngôi nhà không có sự bừa bộn cũng có thể được hưởng lợi từ những nỗ lực trang trí phong thủy của bạn và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

 

Có rất nhiều cách để mang lại sự hài hòa hơn cho ngôi nhà với phong thủy, một số đơn giản, một số lại rất phức tạp. Đó là một bắt đầu tốt nhất với những điều cơ bản. 

 

5 mẹo phong thủy cơ bản cho ngôi nhà hài hòa

  • Có nhiều hình ảnh hạnh phúc của gia đình bạn trong toàn bộ ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng khách / phòng gia đình, nhà bếp và phòng ăn, cũng như khu vực phong thủy Đông trong nhà bạn.
  • Áp dụng phong thủy trong phòng ngủ của bạn , cũng như phòng ngủ của con bạn Một ngôi nhà hài hòa phụ thuộc nhiều vào năng lượng trong phòng ngủ của bạn.
  • Cân bằng năng lượng trong ngôi nhà của bạn theo năm yếu tố phong thủy bằng cách mang lại màu sắc hài hòa nhất. Bắt đầu với các mẹo màu dễ dàng , sau đó nếu muốn bạn có thể đi vào các ứng dụng màu phức tạp hơn.
  • Hãy chú ý về mức độ EMF trong nhà của bạn; chọn để tạo ra một ngôi nhà khỏe mạnh.
  • Sử dụng các bộ lọc năng lượng phong thủy, chẳng hạn như tinh dầu , pha lê và nến để mang lại sự hài hòa, bình tĩnh và cân bằng cho không gian của bạn.
 

Phong thủy rất dễ áp ​​dụng một khi bạn hiểu những điều cơ bản, cũng như nỗ lực để thực sự kết nối với ngôi nhà của bạn để tìm ra những gì nó cần.

 

 

Bài Viết Liên Quan