Cách thu hút tình yêu với phong thủy

Cách thu hút tình yêu với phong thủy

Phong thủy cho tình yêu là một chủ đề rất phổ biến. Không chỉ bởi vì tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm tình yêu (hy vọng không phải ở những nơi sai lầm!), Mà còn bởi vì phong thủy có nhiều mẹo mạnh mẽ để thực sự giúp bạn thu hút năng lượng của tình yêu.

Nếu bạn gõ từ “tình yêu” trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, bạn sẽ tìm ra máy tính tình yêu, bài kiểm tra tình yêu và tất nhiên là các dịch vụ liên quan đến tình yêu ở đầu danh sách. Mặc dù không phải là giải pháp tức thời hay mạnh mẽ nhất, phong thủy mang đến sự giúp đỡ cho việc tìm kiếm tình yêu của bạn một cách dễ dàng. Hãy dành chút thời gian để hiểu và áp dụng những mẹo tình yêu phong thủy trong nhà, và đặc biệt là trong phòng ngủ của bạn.

Tầm quan trọng của tình yêu bản thân

Khi bạn tìm kiếm tình yêu, điều đầu tiên cần tập trung vào là mối quan hệ tình yêu của bạn với chính mình.

Phong thủy khôn ngoan, cách duy nhất lâu dài để cải thiện đáng kể cuộc sống tình yêu của bạn là cho phép bản thân trải nghiệm nhiều tình yêu hơn đối với chính mình. Một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thu hút một người có chất lượng tốt hơn bởi vì, trong thế giới năng lượng, thích thu hút như thế nào. Khi bạn bắt đầu cảm thấy có nhiều tình yêu hơn cho bản thân, nhiều năng lượng tình yêu sẽ được rút ra cho bạn. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự cải thiện trong tất cả các mối quan hệ của bạn – với con cái, cha mẹ, bạn bè và đồng nghiệp.

Theo thuật ngữ phong thủy, thử nghiệm thực sự về năng lượng tình yêu là đánh giá trung thực trạng thái phòng ngủ của bạn, với thử nghiệm phong thủy phòng tắm thứ hai trong danh sách.

Vâng, tất nhiên, mọi phần trong nhà bạn đều nói về bạn, nhưng phòng ngủ – không gian thân mật nhất mà “người ngoài” thường không được phép ra vào – thực sự nói lên mức độ yêu thương của bạn đối với bản thân.

Bạn đã sẵn sàng cho một cam kết cá nhân chân chính và sâu sắc để yêu thương, tôn vinh và chấp nhận bản thân?  Nếu bạn chưa sẵn sàng, chỉ cần suy ngẫm về thực tế rằng tất cả các mối quan hệ đau đớn và phim truyền hình ngày Valentine của bạn đang phản ánh việc bạn không thể yêu chính mình.

Nếu bạn không thể yêu bản thân mình vì chính con người bạn, làm sao bạn có thể thực sự yêu người khác? Và làm thế nào bạn có thể thực sự tin tưởng rằng người khác đang yêu bạn nếu bạn không thấy mình xứng đáng với tình yêu?

Danh sách phòng ngủ phong thủy

Dưới đây là một danh sách kiểm tra phong thủy phòng ngủ sẽ giúp làm rõ tình trạng năng lượng tình yêu hiện tại trong nhà của bạn. Những câu hỏi đơn giản đang chờ câu trả lời trung thực của bạn:

  • Bạn có thích tất cả các vật dụng trang trí và màu sắc bao quanh bạn trong phòng ngủ của bạn?
  • Khi bạn thức dậy vào buổi sáng bạn có cảm thấy hạnh phúc với những gì bạn nhìn thấy không?
  • Trước khi chìm vào giấc ngủ, bạn có cảm thấy kén và được nuôi dưỡng bởi năng lượng trong phòng ngủ của bạn (bất kể có hoặc không có bạn tình)?

Nếu bạn trả lời “Không” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì bạn nên dành ra một chút thời gian để tạo ra một kế hoạch phong thủy về việc thể hiện tình yêu bản thân bằng cách tạo ra một phòng ngủ nuôi dưỡng và gợi cảm .

Nó chỉ là một sự khởi đầu, nhưng nó là một khởi đầu tốt và vững chắc.

Bài Viết Liên Quan