Chỉ bạn các dùng hình dáng và vật liệu trong trong trang trí tương ứng với nguyên tố phong thủy trong nhà của bạn

Chỉ bạn các dùng hình dáng và vật liệu trong trong trang trí tương ứng với nguyên tố phong thủy trong nhà của bạn

1.Hướng dẫn nhanh về những hình dạng và những chất liệu tốt nhất

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Bạn nên chọn một bàn bằng kim loại hay bằng gỗ? Làm thế nào để chọn gạch trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn – hình dạng tròn sẽ hoạt động tốt hơn so với hình vuông? Là một bàn tròn tốt hơn cho phòng ăn của bạn hơn một bàn hình chữ nhật?

Phong thủy có thể giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này (và tạo ra năng lượng tốt trong từng khu vực!) Bởi vì, trong thế giới của phong thủy, hình dạng và vật liệu đều là biểu hiện của năng lượng cụ thể / các yếu tố phong thủy cụ thể.

Có một số khu vực trong ngôi nhà của bạn sẽ phát triển mạnh – nói một cách tích cực – với đồ nội thất bằng gỗ và đồ trang trí, và sau đó có những khu vực khác sẽ không được hưởng lợi từ nó. Điều này áp dụng cho tất cả các hình dạng, vật liệu và màu sắc vì chúng đều là biểu hiện của 5 yếu tố phong thủy. 

Các quyết định tốt nhất được đưa ra khi bạn biết bản đồ năng lượng phong thủy của nhà bạn, được gọi là bát quái . Tuy nhiên, nếu bạn muốn một lối tắt nhanh hơn,những hướng dẫn nhanh chóng này sẽ giúp bạn.

Chúng tôi sẽ đi theo các hướng cụ thể, hoặc vị trí của mỗi phòng bạn đang trang trí, vì theo hướng phong thủy là rất quan trọng. Hãy bắt đầu nhé!

2. Vật liệu và hình dạng phòng phía đông

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

 

Hình dạng

Các hình dạng trang trí bạn có thể tự do sử dụng trong phòng hướng về phía Đông là hình vuông, hình chữ nhật, hình lượn sóng . Những hình dạng này đại diện cho các yếu tố cụ thể tốt cho yếu tố phong thủy chính của khu vực phía Đông (Gỗ). Tránh sự hiện diện mạnh mẽ của hình tròn hoặc hình tam giác.

Nguyên vật liệu

 

Nội thất và các yếu tố trang trí bằng gỗ  là sự lựa chọn tuyệt đối tốt nhất cho khu vực phía Đông. Gương, gạch, cũng như tất cả các thảm có sợi tự nhiên, cũng có thể giúp tạo năng lượng phong thủy tốt. Tránh sự hiện diện của các mặt hàng trang trí làm từ kim loại.

3. Hình dạng và vật liệu cho một phòng Đông Nam

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

 

Hình dạng

 Hình chữ nhật, hình vuông và hình lượn sóng / chảy đều tốt cho một căn phòng khu vực Đông Nam. Như trong trường hợp với khu vực phía Đông, tránh quá nhiều hình dạng tròn hoặc hình tam giác (yếu tố lửa)

Nguyên vật liệu

 

Gỗ, tinh thể tự nhiên , đồ đất nung, bề mặt sáng loáng, vật liệu tự nhiên và thảm có chất liệu như đay, salu, v.v.

 

 

4. Hình dạng và vật liệu phòng phía Nam 

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Hình dạng

Hình tam giác, ngôi sao, kim tự tháp, kim cương là những hình dạng gắn liền với yếu tố phong thủy lửa. Tránh các hình dạng lượn sóng của nước và quá nhiều bề mặt giống như gương. Chế sự hiện diện mạnh mẽ của hình dạng vuông (ví dụ như trong một bàn cà phê vuông lớn).

Nguyên vật liệu

Đồ nội thất bằng gỗ, tất cả các  loại sợi tự nhiên như đay, salu, vải lanh, lò sưởi và nến.

5. Hình dạng và vật liệu tốt cho một căn phòng Tây Nam

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Hình dạng

Hình dạng năng lượng gợi cảm, dễ tiếp thu / âm (như hình trên), cũng như hình vuông, hình tam giác, kim cương, kim tự tháp, ngôi sao (hình dạng yếu tố phong thủy lửa).

Nguyên vật liệu

 Tất cả đồ đất nung, tinh thể đá, cũng như nến hoặc lò sưởi. Tránh quá nhiều bề mặt giống như gương hoặc sự hiện diện mạnh mẽ của các mảnh đồ nội thất và vật dụng trang trí bằng gỗ.

 

 

 

6. Vật liệu trang trí phòng phía Tây

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Hình dạng

Tròn và vuông. Tránh quá nhiều hình dạng bốc lửa (hình tam giác, kim tự tháp, ngôi sao, kim cương).

Nguyên vật liệu

Kim loại, thủy tinh và tất cả các đồ đất nung và tinh thể đá.

7. Hình dạng và vật liệu cho một căn phòng Tây Bắc

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Hình dạng

Hình tròn, hình bầu dục và hình vuông. Tránh sự hiện diện mạnh mẽ của hình tam giác, kim cương, ngôi sao và kim tự tháp trong các mảnh trang trí của bạn.

Nguyên vật liệu

Kim loại, thủy tinh và tất cả các đồ đất nung (đất sét, gốm, gốm sứ, v.v.), cũng như các tinh thể tự nhiên.

8. Vật liệu và hình dạng phong thủy tốt nhất cho phòng phía bắc.

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

Hình dạng: Hình  tròn, hình bầu dục và lượn sóng / giống như chuyển động của nước. Tránh hình vuông.

Vật liệu:  Kim loại, thủy tinh và và các bề mặt gươngTránh sự hiện diện mạnh mẽ của các mảnh đồ nội thất gỗ và mặt hàng trang trí bằng gỗ

9. Hình dạng và vật liệu tốt nhất để trang trí phòng Đông Bắc

Hình dáng vật liệu trong phong thủy

 

Hình dạng: Hình  tam giác, hình chóp, kim cương, ngôi sao và hình vuông. Tránh quá nhiều hình dạng tròn hoặc bề mặt gương.

Vật liệu:  Tất cả đồ đất nung (đất sét, gốm, gốm sứ), đá pha  , nến

10. Kết luận

Một hướng dẫn phong thủy nhanh chóng dể bạn có thể mang lại hình dạng và vật liệu tốt nhất cho trang trí nhà phong thủy của bạn. Hãy chắc chắn không thay đổi các quyết định của bạn; đọc tất cả về các hướng dẫn phong thủy và sau đó làm theo năng lượng của riêng bạn để biết điều gì là tốt nhất cho không gian của bạn. Phong thủy là một nghệ thuật và khoa học phức tạp, hoạt động trên nhiều cấp độ, và thường thì sẽ là theo trực giác sẽ mang lại những điều tốt nhất cho bạn..

 

Bài Viết Liên Quan