Chính sách vận chuyển

Phong Thủy Vinh Lê giao hàng trực tiếp đến khoảng cách tối đa là 15km tính từ địa chỉ hiện tại của cửa hàng số 23 Bà Triệu khoảng cách >15km chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng) theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3 đó.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Phong Thủy Vinh Lê không giao các sản phẩm đá phong thủy kém chất lượng. Tất cả sản phẩm sẽ được nhân viên chọn lọc kỹ trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

I. Chúng tôi miễn phí giao hàng (Free ship toàn quốc) đối với các trường hợp sau:

 • TH1: Khách hàng thanh toán chuyển khoản:

– Giá trị đơn hàng >300.000đ và trọng lượng hàng < 1kg : Freeship.

– Giá trị đơn hàng <300.000đ: phí ship 30k.

– Hàng hóa (vật phẩm) >1kg : Free ship.

Các tài khoản ngân hàng xem thêm trong phần Hướng dẫn mua hàng.

 • TH2: Khách hàng thanh toán khi nhận hàng:

Với khu vực nội thành Hà Nội bao gồm các quận: Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng với các đơn hàng giá trị lớn hơn 300.000VNĐ và trọng lượng hàng <1kg. 

XEM NGAY  Phương thức thanh toán

Với các đơn hàng ở tỉnh (Việt Nam) và tại khu vực ngoại thành Hà Nội bao gồm:

 • Huyện Hoài Đức: Vân Canh, Di Trạch, Lai Xá, Trạm Trôi
 • Huyện Đông Anh: Kim Chung và Hải Bối, Võng La
 • Huyện Thanh Trì: Văn Điển, Tứ Hiệp, Tam Hiệp, Tân Triều, Ngọc Hồi, Thanh Liệt, Hữu Hòa, Tả Thanh Oai, xã Ngũ Hiệp, xã Yên Mỹ.

Khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng với các đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 300.000VNĐ và trọng lượng hàng <1kg. 

II. Các trường hợp tính phí vận chuyển:

 • Nội thành Hà Nội: Đối với các đơn hàng giá trị dưới 300.000VNĐ chúng tôi tính phí vận chuyển 30.000 VNĐ/đơn hàng.
 • Các trường hợp giao hàng đến địa chỉ của khách hàng đã đặt hàng nhưng khách hàng thay đổi không mua do khách hàng thấy không phù hợp hoặc lựa chọn hàng thì khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho người giao hàng.
 • Các tỉnh thành phố ở Việt Nam với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ chúng tôi hỗ trợ 50% phí vận chuyển & COD. Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% phí vận chuyển là 30.000 VNĐ.
 • Khách hàng không chuyển khoản trước: Phí ship tính theo giá bưu điện. Bắt buộc chuyển khoản trước 200K tiền ship đảm bảo ( Thẻ điện thoại/ chuyển khoản).

III. Thời gian giao hàng:

 • Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
 • Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.
 • Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của Phong thủy Vinh Lê để biết mức phí cụ thể.
XEM NGAY  Hướng dẫn mua hàng

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý Khách Hàng !