Có nên đeo vòng tay đá thạch anh khói

Có nên đeo vòng tay đá thạch anh khói

Có nên đeo vòng tay đá thạch anh khói hay không

Theo bạn có nên đeo vòng tay đá thạch anh khói hay không? Hiên nay thì vấn đề phong thủy được khá nhiều người quan tâm, mọi tầng lớp trong xã hội, không những chỉ có những người kinh doanh, làm ăn lớn chú ý xem trọng đến vấn đề phong thủy, mà bây giờ cả lớp trẻ cũng chú trọng không kém và thường hay chọn cho mình những chiếc vòng tay phong thủy để không những mang lại may mắn, mà những chiếc vòng tay đá phong thủy cũng có thể dùng như một món đồ trang sức sang trọng.
Vậy có nên đeo vòng tay đá thạch anh khói hay không, chắc hản bạn chưa biêt gì về các loại đá thạch anh khói, những công dụngý nghĩa riêng của nó, trong phong thủy vòng tay thạch anh khói mang lại những lợi ích gì?

vòng tay đá thạch anh khói 10ly cao cấp

1. Đá thạch anh khói là loại đá gì?

Vòng tay đá thạch anh khói hay còn gọi là thạch anh ám khói, thuộc nhóm đá thạch anh quý hiếm, có màu nâu đen, sự kết hợp giữa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau tạo nhành một tinh thể như những viên pha lê lấp lánh anh kim nhìn rất đẹp và sang trọng.
Đá thạch anh khói là loại đá tự nhiên, có nhiều trong các thành phần đá quý, các quặng lớn, các thành phần lẫn trong thạch anh như là sắt, cali, nartri, đồng.
Việt Nam thì các mỏ đá thạch anh khói đẹp có nhiều tập trung ở các mỏ như Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bão Lộc, Gia Nghĩa khá lớn.

2. Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh khói.

Vòng tay đá thạch anh khói giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể bạn, giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái, mang lại cảm giác tự tin, giúp bạn giảm được căng thẳng, để luôn luôn có một đầu óc sáng suốt nhất để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Ngoài ra vòng tay thạch anh khói  còn mang đến cho bạn sự may mắn trong công việc, chiêu tài lộc, giúp cho con đường công danh sự nghiệp của bạn luôn thuận lợi.
Đặc biệt nó còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm đau đầu, chống mặt, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp thanh lọc cơ thể.
Vòng tay đá thạch anh khói còn có tác dụng trừ yêu, xua đuổi tà ma, bảo vệ chủ nhân rất tốt.

vòng tay đá thạch anh khói 12ly

3. Vậy có nên đeo vòng tay thạch anh khói không.

Vì vòng tay thạch anh khói có khá nhiều công dụng và ý nghĩa đặc biệt, cho nên bạn nên nếu bạn là người mệnh Thủy, hay mệnh Kim thì bạn nên deo cho mình chiếc vòng tay thạch anh khói sẽ rất hợp, nó sẽ mang lại may mắn và sức mạnh cho bạn trong cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim
Cách lựa chọn vòng tay phong thủy tốt thì việc chọn màu sắc rất quan trọng, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh, tuân theo quy luật tương sinh trong ngũ hành để mang lại sự may mắn và tuân theo quy luật. Tránh việc chọn bừa, chọn ẩu không tuân theo màu sắc của mệnh, để rồi phải tiền mất tật mang, chuốc phải rắc rối, xui xẻo, những điều đen đủi trong cuộc sống khi chọn sai, chọn phải những màu đại kỵ với mệnh của mình.

bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Hiên nay trên thị trường có nhiều cơ sở mua bán đá phong thủy kém chất lượng, sử dụng đá nhân tạo, đánh vào tâm lý thích giá rẻ và thiếu sự hiểu biết về sản phẩm để bán những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Đến với thegioidaphongthuy.vn bạn hoàn toàn yên tâm về vấn để đó, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, tin cậy, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Bài Viết Liên Quan