Có những điều này trong nhà chứng tỏ phong thủy nhà bạn rất xấu , phải thay đổi nếu không muốn gặp xui xẻo cả năm

Có những điều này trong nhà chứng tỏ phong thủy nhà bạn rất xấu , phải thay đổi nếu không muốn gặp xui xẻo cả năm

 

Nhà phong thủy xấu

Cả Sha Chi và Si Chi, rung cảm năng lượng phong thủy thấp đều là biểu hiện của năng lượng phong thủy xấu / tiêu cực. Sha Chi được dịch là năng lượng chết chóc hoặc tấn công và Si Chi thấp năng lượng phân rã, năng lượng cảm thấy vô hồn và chết dần.

Nhà phong thủy và nhà T

Phong thủy của một ngôi nhà ngã ba sẽ có xu hướng xấu và tích lũy Sha Chi vì năng lượng tấn công mạnh mẽ và liên tục hướng vào ngôi nhà.

 
Sha Chi, hay năng lượng phong thủy sắc nét, cũng có thể được tạo ra bên trong tòa nhà. Ví dụ, khi một góc tường sắc nét, được gọi là mũi tên độc, đang hướng tới chiếc giường của bạn , có một sự phát ra năng lượng xấu tấn công liên tục hướng vào cơ thể bạn.

 

Trong cả hai trường hợp, sự gần gũi là quan trọng; yếu tố tấn công càng nằm xa bạn hoặc ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng phong thủy xấu của nó càng ít đi.

Năng lượng phong thủy xấu này có thể dẫn đến bệnh tật và trầm cảm cho những người tiếp xúc với nó trong một thời gian dài.
 

Năng lượng phong thủy thấp bên trong và bên ngoài

Năng lượng phong thủy thấp, có thể được tìm thấy bên ngoài. Ví dụ, ở vùng đất nơi năng lượng của vụ thảm sát con người, hay những thảm kịch tràn ngập của con người, vẫn còn tiềm năng. Nó cũng có thể được tìm thấy bên trong các tòa nhà có căng thẳng địa chất mạnh, ví dụ.

Năng lượng phong thủy thấp cũng có mặt trong những ngôi nhà với rất nhiều sự bừa bộn, thiếu trật tự, cũng như rất nhiều cảm xúc bị kìm nén. Đúng vậy, các ngôi nhà lưu trữ tất cả năng lượng tiêu cực đã được trải nghiệm bên trong các bức tường của họ, đó là lý do tại sao việc có một lần Làm sạch không gian ít nhất một lần một năm là rất quan trọng . Nó không khó để làm, và kết quả là tuyệt vời.
 

Tránh rung cảm xấu

Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm, lúc này hay lúc khác, ảnh hưởng của “rung cảm xấu” hoặc năng lượng phong thủy xấu trong một số không gian. Làm hết sức để tránh những nơi này và chắc chắn không có năng lượng phong thủy như vậy trong nhà của bạn .

Phấn đấu để được bao quanh bởi năng lượng phong thủy tốt, được gọi là  năng lượng phong thủy tốt Cùng ở nhà và văn phòng của bạn. Học cách tạo ra năng lượng tươi mới và sôi động, cũng như để giải phóng năng lượng thấp và trì trệ.
Ví dụ về việc sử dụng: Nhà của bạn không có năng lượng phong thủy xấu bên ngoài; đó là tuyệt vời. Tuy nhiên, phòng ngủ của bạn có năng lượng năng lượng phong thủy xấu. Điều này có thể giải thích tại sao bạn thường cảm thấy năng lượng thấp và buồn.

 

Bài Viết Liên Quan