Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Cặp Vòng Garnet Ngọc Hồng Lựu (6mm) Mix Charm VT77

Cặp Vòng Garnet Ngọc Hồng Lựu (6mm) Mix Charm VT77

586.500

Đá thiên nhiên 100%

Là biểu tượng của sự may mắn, quyền lực, niềm tin, tình bạn và sự thật

Đá Garnet mang lại tiền tài, sức khỏe, danh vọng

Là biểu tượng của tình yêu

Thích hợp cho người tuổi Tý

Mô tả

  • Cặp Vòng Garnet Ngọc Hồng Lựu (6mm) Mix Charm VT77 với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang mại cho chủ nhân sự thành công, có mối quan hệ tốt với cộng đồng, vượt qua được sự cô đơn, lẻ loi trong cuộc sống.
  • Đá Garnet hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Ngọc Hồng Lựu có rất nhiều màu sắc rực rỡ nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất là màu đỏ. Theo ý nghĩa tâm linh, đá Garnet là biểu tượng của sự may mắn, quyền lực, niềm tin, tình bạn và sự thật, rất phù hợp với gia chủ sinh vào tháng 1 và nhất là những người tuổi Tý.
  • Chính vì lý do này mà giới doanh nhân thường lựa chọn viên đá may mắn đá Garnet làm phụ kiện trang sức với hi vọng đạt được thành công trong kinh doanh, sắc đỏ quyền lực của đá Garnet mang lại tiền tài, sức khỏe, danh vọng và sự tôn trọng của những người xung quanh.
  • Không chỉ vậy, đá Garnet còn là biểu tượng của tình yêu và người ta thường dùng trang sức có đính loại đá này tặng cho một nửa yêu thương của mình bởi họ tin rằng viên đá kỳ diệu này sẽ mang lại tình yêu tự nguyện, hạnh phúc và đam mê vĩnh cửu, vượt thời gian.
  • Như đã nói ở trên, đá Garnet là biểu tượng của niềm tin, tình bạn và sự thật, là lá bùa may mắn cho gia chủ sinh vào tháng Giêng và gia chủ tuổi Tý. Người ta tin rằng đá Garnet là viên đá kỳ diệu không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, cá tính của chủ nhân mà chúng còn đem tới nhiều may mắn bất ngờ, thú vị.
  • Trong truyền thuyết người Trung Hoa, đá Garnet thích hợp cho gia chủ tuổi Tý, vì vậy sẽ thật tuyệt vời nếu người tuổi Tý đeo loại đá đặc biệt này như một vật cầu may. Đá Garnet che chở và bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực đen tối, đem lại sự bình yên, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn dài lâu.