Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Hồ lô vàng phong thủy để bàn

Hồ lô vàng phong thủy để bàn

500.000

Hồ lô vàng phong thủy để bàn

Mô tả

Loại sản phẩm: Vật phẩm tôn giáo / Chủ đề: Hồ lo vàng đế tròn
Thương hiệu: SAFA Việt Nam,
Chất liệu: Thuỷ tinh cao cấp
Kích thước : cao 18cm , ngang 8cm
Hồ lô tượng trưng cho sự Bình an , đầu hồ lô tượng trưng cho nút Tài lộc , thân hồ lô có chữ Phúc, trong bụng hồ lô có lá vàng 14k dát mỏng, hồ lô vàng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở .
Trên hồ lô có treo đồng tiền Ngũ đế Trư , Tài , Tấn , Bảo tượng trưng cho sự Bình an , Cát tường .
“- Hồ lô là vật phong thủy thường dùng. Bởi vì hình dáng miệng nhỏ bụng to của nó có tác dụng thu nạp khí trường tốt
-Thứ nhất: Cầu tình cảm. tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thường xảy ra cãi cọ, xích mích. Như vậy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Muốn thay đổi tình trạng đó thì dùng Hồ lô là cách đơn giản nhất. Chuẩn bị một cái Hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ đặt ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng. Hồ lô có thể thúc đẩy gia đình vui vẻ, thậm chí còn tăng cường khả năng sinh dục.
-Thứ hai: Chiêu phúc lộc. hình dáng của Hồ lô tròn trịa nhẵn bóng trông rất có phúc khí. Hơn nữa miệng của nó nhỏ, bụng lại to nên có thể hấp thụ tiền tài, ngân xuyến. cách dung: Chuẩn bị một chiếc Hồ lô, troe nó ở vị trí tài vị. nó sẽ tiền nạp tài phúc mà không cho thoát ra ngoài, giữ gìn tài lộc rất tốt.
-Thứ ba: giữ gìn sức khỏe. Người xưa hay dùng Hồ lô để cất giữ tiên đơn diệu dược. nó có thể nạp phúc tăng may mắn, tiêu trừ hại họa, thu nạp những uế khí trong không khí, khôi phục lại không khí sạch sẽ ban đầu. Đối với những Người sức khỏe kém thì dùng Hồ lô có tác dụng làm dịu căn bệnh, tăng cường sức khỏe. Xét theo góc độ phong thủy, những Người thường xuyên mắc bệnh hoặc phạm phải bệnh phù thì hãy tìm vị trí của ngôi sao bệnh phù trong nhà, sau đó đặt Hồ lô lên thì có công hiệu bảo vệ sức khỏe. cách dùng: đặt ba cái Hồ lô ở đầu giường ngủ, một cái treo đằng sau cửa ra vào, một cái troe gần bếp đun hoặc trên cửa bếp. ngoài ba vị trí trên, nếu tìm ra vị trí của ngôi sao “bệnh phù” thì hãy treo Hồ lô ở đó sẽ rất tốt.
-Thứ tư: Hóa giải sát khí. Gặp phải bố cục phong thủy không tốt Như xà ngang áp đỉnh, lộ xung, hình sát… thì dùng Hồ lô để Hóa giải.”

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …Hồ lô vàng phong thủy để bàn Hồ lô vàng phong thủy để bàn