Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Mã não Mặt dây chuyền băng ngọc thủy tảo vuông xanh rêu

Mặt dây chuyền băng ngọc thủy tảo vuông xanh rêu

1.299.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Mặt dây chuyền băng ngọc thủy tảo vuông xanh rêu

Băng ngọc thủy tảo còn gọi là Mã Não (Agate)

Về bản chất, mã não là một biến thể của thạch anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Tuy có cùng công thức hoá học như thạch anh và chalcedony nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho mã não có chất lượng ngọc, chất mã não rất dai vì vậy khi chế tác sẽ có bềm mặt cực kỳ bóng, mịn. 

Mã nào xanh rêu phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh hoả.

Tác dụng của mã não xanh rêu với sức khoẻ

  • Nó tăng cường tinh thần hứng khởi của người đeo bằng cách thay đổi nồng độ, cai thiện nhận thức và khả năng phán đoán. 
  • Nó cũng là loại đá chống viêm, giúp chữa bệnh nhiễm trùng, sưng tấy, cảm cúm, cảm lạnh, giảm sốt. Đeo nó giúp phòng tránh bệnh tật lâu dài. 
  • Mã não xanh rêu cũng giúp phục hồi hệ thống miễn dịch, nó được cho là giúp hạ đường huyết và giảm say nắng. Có thể ngăn người các bệnh về da như nấm và kích ứng da. 
  • Nó giúp người đeo giải thoát khỏi bệnh trầm cảm do sự chênh lệch giữ não trái và não phải, nó giúp làm tăng chức năng nhận thức và khả năng nhanh nhạy với môi trượng. Điều chỉnh nhịp đập của tim. Có thể chữa lành chứng viêm dạ dày. 
  • Đá mã não xanh giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể, cũng có thể giảm các dấu hiệu động kinh và dĩ nhiên nó cũng có tác dụng chống và bảo vệ người đeo khỏi chứng mộng du. 
  • Bên cạnh đó mã não xanh rêu còn giúp tạo hứng khởi, cảm giác phấn chấn cho người đeo. 
  • Ngoài ra người đeo mã não xanh rêu cũng có thể giúp kiềm chế cảm xúc bốc đồng, thúc đẩy lòng khoan dung, tính hoàn thiện và lòng vị tha. 

Tác dụng phong thuỷ của mã não xanh rêu 

  • Là viên đá may mắn giành cho những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, từ 20/04 – 20/06 . Những tinh thể màu xanh của mã não giúp cho bạn được đổi mới, mang lại thành công trong công việc, những dự định mới, mà mang lại sức khoẻ tốt. 
  • Mã não xanh rêu được xem là viên đá may mắn, những người cổ đại ngày xưa thường mang bên mình viên đã mã não xanh rêu mỗi khi căng buồm ra khơi vì sự an toàn của chính mình trước những cơn thịnh nộ của đại dương. Vì họ tin rằng năng lượng có trong viên đá gắn liền với sức mạnh tự nhiên của đất trời. 
  • Đeo trang sức phong thủy băng ngọc tủy tảo bên người, hoặc có thể để ở phòng ăn, phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại may mắn và phòng chống bênh tật