Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Mặt Dây Chuyền Phật Bà Thạch Anh Tóc MD51 (3.2 x 2 cm) – Đỏ Cam

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Thạch Anh Tóc MD51 (3.2 x 2 cm) – Đỏ Cam

1.300.000

Thạch anh tóc mang lại nhiều may mắn về tài lộc

Thiết kế hiện đại, tinh xảo

Phật bà mang lại sự thanh tịnh, nhẹ nhàng

Phật bà bảo vệ bạn khỏi mọi tai ương

Giữ cho bạn tâm hồn trong sáng, cuộc sống bình yên, hạnh phúc

Mô tả

  • Mặt Dây Chuyền Phật Bà Thạch Anh Tóc Vàng MD51 – Phật bà Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi bác ái, cái tâm hướng thiện, sự bình an và những điềm lành.
  • Với ý nghĩa đó, khuôn mặt của Phật bà được khắc họa trong mặt Phật bà cần thể hiện rõ nét hiền hậu, từ bi. Khi nhìn vào mặt Phật bà, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.
  • Đeo mặt Phật bà bạn sẽ được người che chở, bảo vệ khỏi mọi tai ương, giữ cho bạn tâm hồn trong sáng, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
  • Hình ảnh Phật bà cũng là động lực thôi thúc bạn làm những việc tốt, việc thiện giúp ích cho đời.
  • Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính,.v.v. nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.
  • Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.
  • Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có vẩn khí nặng), nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.