Home Cửa hàng Tki Mặt dây chuyền phật di lặc đá thiên thạch

Mặt dây chuyền phật di lặc đá thiên thạch

529.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Danh mục:

Mô tả

Mặt dây chuyền phật di lặc đá thiên thạch

Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …

Người ta tin rằng, sở hữu vật dụng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

Đá thiên thạch có tác dụng làm sạch và xả năng lượng tiêu cực. Mang đến sự thoải mái và suy nghĩ tích cực cho con người. Chúng có tác dụng trong việc làm lành những tổn thương trong chuyện tình cảm. Tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn và trao đổi chất trong cơ thể người.

Tektite còn giúp hỗ trợ trong việc nâng cao khả năng tư duy logic và tiếp nhận kiến thức. Nó mang đến cho con người khả năng nhìn nhận thấu đáo vấn đề 1 cách sâu sắc.

Người ta thường dùng đá thiên thạch để giảm sốt, lưu thông khí huyết và ổn định huyết áp. Họ còn cho rằng viên đá này có tác dụng tích cực trong điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn.

Đối với những người duy tâm, họ thường sử dụng đá Tektite trong việc tiếp cận với thế giới siêu nhiên.