Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng Charm Lá DC6

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng Charm Lá DC6

297.500

Thạch anh hồng giúp chống các tia bức xạ

Giúp ngủ ngon sâu giấc và nhanh chóng phục hồi trí nhớ

Giảm căng thẳng, xua tan những cơn nóng giận

Giúp tuần hoàn máu chữa một số bệnh liên quan đến da

Mô tả

  • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng Charm Lá DC6 được chế tác thủ công từ đá tự nhiên gia công một cách tinh xảo, theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt sắc nét.
  • Vòng tay với thiết kế tinh tế, màu sắc nổi bật là một món trang sức không thể thiếu với phái đẹp mang lại vẻ sang trọng, quý phái giúp bạn tự tin thể hiện cá tính. 
  • Bên cạnh món trang sức giá trị vòng tay còn mang nhiều lợi ích cho chủ nhân. Thạch anh hồng là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu nhẹ nhàng. Thạch anh hồng còn được gọi là “viên đá tình yêu” nó có khả năng đặc biệt là làm dịu nhẹ tinh thần cho người đeo và xóa đi những tổn thương cảm xúc, tình cảm.
  • Thạch anh hồng cũng giúp tăng cường khả năng tưởng tượng và trí thông minh đồng thời mang lại sự êm đềm trong tâm hồn giúp có những giấc ngủ ngon. 
  • Thạch anh hồng giúp đánh thức và phát huy khả năng thẩm mỹ của ta. Nó còn giúp làm thông những chỗ nghẽn (khí) trong cơ thể và làm giảm đau, giảm áp lực tinh thần, tổn thương về cảm xúc, làm dịu những buồn khổ tinh thần.
  • Trong chữa bệnh, Thạch anh hồng được dùng cho toàn cơ thể, nhưng nó hiệu quả nhất đối với tim và tuần hoàn máu. Thạch anh hồng giúp ngừa sốc tim và máu đông trong tim, hữu ích trong việc chữa mất ngủ, trầm cảm, các vấn đề về thần kinh, và rối loạn chức năng tình dục.