Home Cửa hàng Tki Mặt Di Lặc Cẩm Thạch Bọc Bạc MD49

Mặt Di Lặc Cẩm Thạch Bọc Bạc MD49

700.000

Đá Thiên Nhiên 100%

Hỗ Trợ tài lộc hộ mệnh trừ tà

Phật Di Lặc xua tan phiền não, lo lắng

Mang đến sự lạc quan vui vẻ, hạnh phúc và may mắn

Phật Di Lặc còn mang tới sự hưng thịnh, của cải và giàu sang

Danh mục:

Mô tả

  • Mặt Di Lặc Cẩm Thạch Bọc Bạc MD49 – Phật Di Lặc là vị phật luôn tươi cười, mang trên người có ý nghĩ xua tan phiền não, lo lắng, mang đến sự lạc quan vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. Phật Di Lặc còn mang tới sự hưng thịnh, của cải và giàu sang.
  • Đá cẩm thạch còn có một tên gọi khác là ngọc phỉ thúy, trong dân gian có truyền thuyết kể rằng đá này mang môt nguồn sức mạnh bí ẩn siêu nhiên.
  • Qua nhiều giai đoạn thăng trầm lịch sử với thay đổi trong tín ngưỡng thì đá cẩm thach vẫn luôn bền vững và được đánh giá cao vì mang lại nhiều ý nghĩa giá trị đối với người dùng nhất là về phương diện phú quý may mắn và cát tường.
  • Khi mang ngọc trên người sẽ giúp thúc đẩy phát triển vận khí tốt sức khỏe, tiền tài. Là loại đá giúp muối dưỡng sự ngọt ngào, mang đến sự tinh khiết và lan truyền năng lượng yêu thương, sự may mắn cho người sở hữu.
  • Những người hay bồi hồi lo lắng, bất an thì có thể mang đá cẩm thạch để giúp bình tâm, giảm lo lắng bởi đá này có tính cân bằng làm mềm hài hòa tất cả những khía cạnh trong cuộc sống.
  • Đá cẩm thạch con giúp người dùng thiện định phát huy những ý nghĩ tích cực đẩy lùi những cảm giác tiêu cực chính vì vậy làm chủ nhân cảm thấy vui vẻ tích tực, hạnh phúc luôn tràn đầy.