Home Cửa hàng Trụ đá phong thủy [Giá Xưởng]Trụ đá thạch anh vàng 0,6kg cao 19cm tự nhiên có kiểm định

[Giá Xưởng]Trụ đá thạch anh vàng 0,6kg cao 19cm tự nhiên có kiểm định

1.150.000

– Trọng lượng: 0,6kg

– Kích thước : 10*8*19cm

– Thông số trên bao gồm cả đế

Mô tả

Trụ thạch anh vàng là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng làm việc hiện nay.

Người ta sử dụng loại đá này để chế tác thành những khối hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chãi càng lên cao càng thu hẹp và có phần chóp đỉnh nhọn.

Trụ đá thạch anh vàng cao cấp

Trên đây là hình sản phẩm chụp tại cửa hàng chúng tôi . Bởi sản phẩm làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có kích thước làm ra không hề giống nhau 100% cùng với mỗi viên đá sẽ có vân đá , màu sắc và giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm nên khách hàng quan tâm xin hãy để thông tin ở cuối trang hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về kích thước của sản phẩm cũng như giá thành của các sản phẩm có tại cửa hàng . Thế giới đá phong thủy cam kết giá tốt nhất thị trường theo chất lượng của đá.

Video sản phẩm:

trụ đá thạch anh vàng

Theo đó, bàn làm việc hay bàn học là vị trí thuận lợi để đặt trụ thạch anh giúp cho người đang đi làm hay đi học có tinh thần minh mẫn, hanh thông, trí lực dồi dào, tăng khả năng sáng tạo, thúc đẩy vận trình sự nghiệp, công danh phát triển

Ngoài ra, trụ đá thạch anh giúp trấn trạch mang lại vận khí cát tường, thịnh vượng cho gia chủ